ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะBeyond the Clouds ดูอนิเมะ

มีบางอย่างเกี่ยวกับ “Beyond the Clouds” อนิเมะ ละครอินเดียที่สวยงามแต่น่ารังเกียจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นเรื่องล่าสุดจากนักเขียนร่วม/ผู้กำกับชาวอิหร่านมาจิด มาจิ ดี (” Baran ,” ” Children of Heaven “) ดูดีอย่างแน่นอน ต้องขอบคุณผู้กำกับภาพ Anil Mehta ที่มักจะนำเสนอถนนที่แออัดและตรอกซอกซอยอันวกวนของมุมไบได้อย่างงดงาม แต่การจัดองค์ประกอบภาพของ Mehta ไม่เป็นที่น่าพอใจหลังจากจุดหนึ่ง ส่วนใหญ่เป็นเพราะปรัชญาหลอกหลอก มีชีวิตและปล่อยให้ชีวิตที่พวกเขาแต่งงานกันไม่เป็นจริงเมื่อนำไปใช้กับเรื่องราวเกี่ยวกับคนยากจนที่ดิ้นรนเพื่อเอาชนะสภาพความเป็นอยู่ที่ทรยศ

อนิเมะใหม่ Beyond the Clouds

เมห์ตา (“ลากาอัน” “เวียร์-ซารา”) ทำได้หลายอย่างในเรื่องราวอนิเมะที่เหมือนกับภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในยุค 90 ของมาจิดี คือให้ความรู้สึกเว้นว่างเกินไปและเรียบร้อยเกินไปที่จะพูดอะไรที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับชะตากรรมของอาเมียร์ (อิชาน คัทตาร์) พ่อค้ายาเสพติดวัยรุ่นที่ต้องดูแล Ashik (Goutam Ghose) สามีผู้ทารุณกรรมและตอนนี้ต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลของ Tara น้องสาวที่ไม่เห็นแก่ตัวของ Amir ( มาลาวิกา โมฮานัน ) นานพอที่ Ashik จะประกันตัว Tara ออกมา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

จากจุดเริ่มต้น สถานการณ์ที่น่าเศร้าของทาร่าเกี่ยวข้องกับการขาดความรับผิดชอบของอาเมียร์ เขาต้องกลายเป็นมนุษย์มากพอที่จะไม่เพียงยอมรับความรับผิดชอบต่อการกระทำของเขาเท่านั้น แต่ยังต้องตระหนักถึงความรับผิดชอบที่เขามีต่อเธอด้วย นี่เป็นความท้าทายที่สำคัญเนื่องจาก Amir มักจะทำทุกวิถีทางเพื่อก้าวไปข้างหน้า รวมถึงการคุกคามชีวิตของ Ashik และเสนอขายเด็กให้เป็นโสเภณี ด้วยวิธีนี้ อาเมียร์จึงถูกปฏิบัติอย่างไร้ความปรานีเหมือนเป็นผลผลิตจากสิ่งแวดล้อมของเขา ถึงกระนั้น เนื้อหาที่ปฏิเสธไม่ได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ชัดเจน: มีช่วงเวลาแห่งความสวยงามในชีวิตวัยรุ่นคนนี้ที่ตั้งใจพิสูจน์ว่าเขาแข็งแกร่งทางจิตวิญญาณมากกว่าอุปสรรคทางวัตถุที่ดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้/คาดไม่ถึงทั้งหมดที่ขวางทางเขา แม้แต่นักเลงโต/พ่อค้าที่อาเมียร์ทำงานให้ และพี่เขยจอมดื้อรั้นที่เขาอยากจะทุบให้แตกเป็นชิ้นๆ …

ดูการ์ตูนออนไลน์ สถานการณ์ที่น่าเศร้าของทาร่าเกี่ยวข้องกับการขาดความรับผิดชอบของอาเมียร์

ความคิดที่มองโลกในแง่ดีอย่างไม่น่าเชื่อนี้ทำให้ยากที่จะจริงจัง ดูการ์ตูน กับสถานการณ์ท่องจำของมาจิดีและผู้ร่วมเขียน Mehrad Kashani มาจิดีและคาชานีจับเท้าของอาเมียร์ไว้ที่กองไฟโดยขอให้เขาไม่รู้สึกติดอยู่ในสถานการณ์ชีวิตที่ซับซ้อนของเขา เขาต้องยกโทษให้อาชิก (โปรดสังเกตว่าไม่มีการพูดถึงธรรมชาติที่เสื่อมทรามของระบบศาลของอินเดีย) เขาต้องช่วยชีวิตน้องสาวของเขา เขาต้องหาทางเลี้ยงดูตัวเอง เขาต้องใจดีกับแม่และครอบครัวที่ห่างเหินของ Ashik

ขณะเดียวกัน ทาร่าต้องนอนเน่าในคุก การ์ตูนHDเธอเป็นเพียงมนุษย์ที่น่าเชื่อถือในฉากที่เธอเบื่อหน่ายกับสถานการณ์แบบคาฟคาของเธอและกรีดร้องว่าเธอจำเป็นต้องถูกไล่ออกทันที เธอเดินไปมาเหมือนแจ็ค นิโคลสันที่หอนด้วยความโกรธในเพลง ” One Flew Over the Cuckoo’s Nest ” ของ Milos Forman ที่คิดถึงมาก และเธอเรียกร้องความสนใจ แต่ Amir ก็ทำได้มากเท่านั้น เขาติดตามความเคลื่อนไหวของเธอจากอีกด้านหนึ่งของผนังกระจกใสที่กั้นนักโทษเช่นเธอออกจากผู้มาเยือนเช่นเขา นี่เป็นฉากที่ตรงไปตรงมาที่สุดใน “Beyond the Clouds” ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความชัดเจนที่หายากซึ่งทีมผู้สร้างยอมรับ: มีขีดจำกัดในสิ่งที่เราสามารถทำได้เพื่อคนที่เรารัก ไม่ว่าเราจะเป็นหนี้พวกเขามากแค่ไหนก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

โชคไม่ดีที่ Majidi และ Kashani มักจะยืนกรานที่จะแบกภาระหนังการ์ตูนปัญหาโดยรวมของมุมไบไว้บนบ่าของ Amir ไม่ต้องสนใจว่าเด็กอายุเพียง 19 ปี และไม่มีพ่อแม่หรือพี่เลี้ยงที่สามารถช่วยให้เขาค้นพบวิธีการเป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุด สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ Majidi และ Kashani ก็คือ Amir มีเพื่อนและทรัพยากรมากพอที่จะตัดสินใจผิดพลาดได้ อนิเมะญี่ปุ่นเหตุใดเขาจึงไม่ควรถูกตัดสินเหมือนตัวละครผู้ใหญ่ ในบริบทที่ไม่เอื้ออำนวยนี้ มันเป็นเรื่องยากที่จะท้องฉากที่ Ghose ยั่วยวนกล้องด้วยรอยยิ้มที่เย้ายวนใจอย่างแท้จริงและพลังต่อต้าน เขาเต้นด้นสดที่มีเสน่ห์ให้อดีตเพื่อนร่วมงาน ก่อนที่เขาจะแทงเพื่อนที่มือ อาเมียร์ยังดูอ่อนโยนพอที่จะโน้มน้าวให้เจ้านายกิโกโลจอมโหดและเคร่งครัดของเขายอมจ่ายเงินให้เขาตรงเวลา

แต่ประเด็นของ “Beyond the Clouds” คืออะไร?ดูอนิเมะ เหตุใดจึงบอกผู้ชมของคุณว่าการไปให้ไกลกว่าตัวเขาเองนั้นสำคัญกว่าการเป็นตัวของตัวเองดีกว่า มาจิดีวาดภาพจารีตทางศิลปะของภาพยนตร์แนวนีโอเรียลลิสต์ของอิตาลีอย่างชัดเจน เช่น “Bicycle Thieves,” ” Umberto D ” และ “Rome, Open City” แต่ก็ไม่ได้แสดงสัญญาณว่าเขาผ่านไปจนถึงตอนจบของสิ่งที่ดีที่สุดเหล่านั้น ภาพยนตร์. การแจ้งเตือนสปอยเลอร์: ผู้คนยังคงไร้ที่อยู่อาศัย หิวโหย และโศกเศร้าในตอนจบ! พวกเขาไม่สามารถก้าวข้ามสถานการณ์ของพวกเขาได้ เพราะนั่นจะเป็นการเอาเปรียบ

ฉันไม่สนใจว่าภาพทิวทัศน์ของมุมไบที่ใช้เลนส์ การ์ตูนMehta จะสวยงามเพียงใด ประเด็นของฉากเหล่านี้คือการเฝ้าดู Ghose หาทางผ่านและเข้าสู่เรื่องราว แต่ “Beyond the Clouds” ไม่ใช่ซิมโฟนีประจำเมือง แต่เป็นการแสดงความเคารพต่อสลัมที่โหดร้ายและน่าหลงใหล วิสัยทัศน์ร่วมกันของ Majidi และ Kashani รู้สึกไม่สมบูรณ์ ราวกับว่าพวกเขาอยู่ห่างจากการตระหนักรู้ถึงวิธีระงับอารมณ์ของเรื่องราวของพวกเขาที่มีมุมมองที่สุภาพแต่มีความหมาย แต่ไม่เคยลงมือทำ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *