Awake  2021

Awake  2021

บทวิจารณ์ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ นักแสดงรุ่นเยาว์ก็ยอดเยี่ยมและนักแสดงนำก็แสดงได้ดี ฉันคิดว่ามันจบลงอย่างน่าพอใจและอยากจะแนะนำ เป็นการผลิตมาตรฐานของ Netflix ดังนั้นอย่าคาดหวังกับ CGI และเอฟเฟกต์ระดับชั้นนำของฮอลลีวูด “ตื่นเถิด” มีทั้งความหวาดกลัวและความแปลกประหลาดที่เพียงพอ บวกกับความสยดสยองและความหวาดระแวง เพื่อทำให้เรื่องสยองขวัญน่าขนลุกและสนุกสนาน ไม่ใช่หนังระทึกขวัญที่ไร้ที่ติ แต่มีองค์ประกอบที่แตกต่างกันเพียงพอเช่นการแสดงของ Rodriguez และ Greenblatt นอกจากนี้ยังมีความแปลกประหลาดของโครงเรื่องที่ Rasos ได้รวมไว้ในการวิจัยเรื่องการอดนอน เกี่ยวกับวิธีการใช้เวลาสองสามวันในการทำลายจิตใจของคนๆ หนึ่งอย่างรวดเร็ว ดูหนังhd

หนังhd ที่ศูนย์กลางของความรุนแรงและความโกลาหล แรงผลักดันของครอบครัวหนึ่งให้อยู่ด้วยกันทำให้พวกเขามีสติและมีเหตุผล มีบางช่วงที่ไม่ได้ผลพอๆ กับละครครอบครัวที่เป็นหัวใจของ “ตื่นเถิด” สเปเชียลเอฟเฟกต์บางอย่างดูปลอมมาก เหมือนกับฉากหลังในตอนกลางคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่ผลักความคิดของฉันให้หลุดจากช่วงเวลาแห่งอารมณ์ที่อยู่ตรงหน้า ใน “ตื่นเถิด” ปัญหาคือ ทุกคนบนโลกนี้จะต้องตายภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์หากไม่มีการนอนหลับ อย่างไรก็ตาม ความรู้ความเข้าใจที่ลดลงจากการอดนอนไม่ได้เกิดขึ้นพร้อมกันทั้งหมด สำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ คนส่วนใหญ่ยังคงเป็นตัวของตัวเองและยังคงรับผิดชอบต่อการกระทำของตน ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ฉันไม่ได้บอกว่าตอนจบของ Awake

ดูหนัง hd นั้นสมเหตุสมผลมากในบริบทของภาพยนตร์ แต่ชัดเจนว่านี่เป็นการเปรียบเทียบในพระคัมภีร์ไบเบิล หากคุณยังจำได้ ในตอนต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ นักบวชในท้องที่เล่าเรื่องให้มาทิลด้าหนุ่มเล่าถึงช่วงเวลานั้นที่เขาเสพยาเกินขนาดและเสียชีวิตไปหนึ่งนาทีเต็มๆ ก่อนที่เขาจะถูกฟื้นคืนชีพ—เช่นเดียวกับพระเยซู! และภาพสุดท้ายของ Gina Rodriguez ที่จมน้ำก็ดูแย่มากเหมือนรับบัพติสมา จีน่า โรดริเกซรับบทเป็นอดีตทหารและจิลล์ผู้เสพติดการฟื้นคืนชีพ หญิงม่ายที่พยายามหาเงินมาพบและปรากฏตัวเพื่อลูกๆ ของเธอ ที่อาศัยอยู่กับแม่สามีของเธอ จิลล์พบว่าตัวเองต้องเดินทางอย่างเจ็บปวดกับโนอาห์ ลูกชายวัยรุ่นที่ขมขื่นและมาทิลด้าลูกสาวคนฉลาด ภารกิจของเธอไม่เพียงแต่เพื่อความอยู่รอดของครอบครัวของเธอเท่านั้น แต่ยังมีศักยภาพของเผ่าพันธุ์มนุษย์อีกด้วย ดูหนังออนไลน์ ฟรี

หนัง hd หลังจากเปลี่ยนกะ เธอรับลูกๆ ของเธอ โนอาห์และมาทิลด้า จากดอริส ย่าของพวกเขา เป็นหลักฐานที่น่าสนใจว่า “ตื่นเถิด” ถล่มทลายอย่างรวดเร็วและเป็นอันตรายถึงชีวิต มนุษยชาติอาจสูญเสียความสามารถในการนอนหลับในภาพยนตร์ระทึกขวัญไซไฟของ Netflix แต่มั่นใจได้ว่าผู้ชมจะไม่มีปัญหานี้ ใน “Awake” โรดริเกซรับบทจิลล์ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่ว่าเมื่อสุขภาพจิตของเธอลดลง การเปลี่ยนแปลงก็รุนแรง ภาษากายของเธอเปลี่ยนจากภาษาแอ็กชันฮีโร่และการฝึกฝนการต่อสู้ไปสู่คนใกล้ตาย สมบูรณ์ด้วยการจ้องเขม็งที่ไร้โฟกัส แขนขาที่หนักอึ้ง และไม่สามารถยืนขึ้นได้ การแสดงที่จริงใจของโรดริเกซคือเธอเกือบได้รับความสนใจจากนักแสดงร่วมอายุน้อยที่สุดอย่าง Greenblatt วัย 10 ขวบ หนังใหม่ hd

ไม่มีบทวิจารณ์เด่นสำหรับ Awake เนื่องจากหนังยังไม่ออก () ในเดือนพฤษภาคม 2019 มีการประกาศว่าจีน่า โรดริเกซได้เข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยมาร์ก ราโซจะกำกับจากบทภาพยนตร์โดยตัวเขาเองและโจเซฟ ราโซ และจัดจำหน่ายกับ Netflix ดูหนังไทย

แต่การเปิดเผยข้อมูลอย่างช้าๆ ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณติดงอมแงม ในขณะที่นักวิทยาศาสตร์รีบเร่งค้นหาวิธีรักษา อดีตทหาร Jill Adams ได้ค้นพบว่าลูกสาวตัวน้อยของเธอ Matilda อาจมีหนทางที่จะช่วยมนุษยชาติได้ ในเส้นทางที่น่าดึงดูดยิ่งขึ้น ทั้งสามคนได้พบกับนักโทษที่เป็นมิตรซึ่งเล่นโดย Shamier Anderson ผู้ซึ่งเต็มใจช่วยเหลือพวกเขาเท่าที่การเดินทางจะพาพวกเขาไปในเส้นทางเดียวกัน นิสัยที่หลวมของเขาทำให้เกิดความตลกขบขันจากความจริงจังทั้งหมด มักประกอบด้วยแม่และลูกทะเลาะกันว่าจะทำอะไรต่อไป นอกจากนี้ โจพยายามอย่างเต็มที่ในการสอนให้มาทิลด้าใช้ปืนและขับยานพาหนะที่เข้าใจผิดเล็กน้อย แม้จะพิจารณาถึงโลกที่คนเหล่านี้อาศัยอยู่

ขณะทำเช่นนั้น นักโทษที่หลบหนีได้ขโมยรถของพวกเขาโดยมีมาทิลด้าอยู่ในนั้น นักโทษคนอื่นข่มขู่จิลล์และโนอาห์ แต่พวกเขาได้รับการช่วยเหลือจากดอดจ์ชายที่ขโมยรถของพวกเขา พวกเขาค้นพบซากเครื่องบิน ส่วนโนอาห์กับดอดจ์มองหาสิ่งของที่อาจจำเป็นต้องใช้ จิลล์สอนมาทิลด้าขับรถเพราะเธอเป็นคนเดียวที่มีพลังและเตรียมเธอให้พร้อมสำหรับการอยู่คนเดียวเมื่อคนอื่นๆ เสียชีวิตจากการอดนอน ขณะขับรถพวกเขาถูกผู้คนโจมตี แต่สามารถหลบหนีได้

ทันทีที่นักจิตวิทยารู้เรื่อง Matlida เธอก็พร้อมที่จะผ่าศีรษะของเด็กหญิงตัวน้อย แต่ถึงแม้จะอดนอน จิลล์ก็สามารถช่วยชีวิตลูกสาวของเธอได้เช่นเดียวกับความโกลาหลที่ศูนย์แห่งนี้ ทุกคนเห็นภาพหลอนและเสียสติ ซึ่งไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีสำหรับฐานทัพทหารที่เต็มไปด้วยปืนไรเฟิลอัตโนมัติ หนังมาสเตอร์

จิลล์และมาทิลด้าพยายามช่วยชีวิตเขาโดยใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจแต่ไม่สำเร็จ โนอาห์ตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นโดยบอกว่าเขากำลังฝัน โนอาห์บอกจิลล์ว่าเธอคิดถูกที่ไม่ต้องการไปเดอะฮับ และเขารู้ว่าเธอรักพวกเขาและต้องการเธอ มาทิลด้าตระหนักดีถึงเหตุผลที่เธอและโนอาห์นอนหลับได้เพราะทั้งคู่เสียชีวิตชั่วคราว พวกเขาช่วยชีวิต

Shopping Cart