หนัง

“ET The Extra-Terrestrial”

E.T. The Extra-Terrestrial

วันอาทิตย์เรานั่งบนโซฟาสีเขียวตัวใหญ่และดู “ET The Extra-Terrestrial” ร่วมกับแม่และพ่อของคุณ หนัง hd นี่เป็นครั้งแรกที่คุณทั้งคู่ได้เห็นมัน แม้ว่าคุณจะรู้ว่าจะคาดหวังอะไรได้บ้างเพราะเรานั่งรถ “ET” ร่วมกันที่ Universal Tour ฉันดูหนังเรื่องนี้มาหลายครั้งแล้วตั้งแต่ออกฉายในปี 1982 ดังนั้นฉันจึงจับตาข้างหนึ่งที่หน้าจอและอีกข้างมองดูคุณสองคน ดูหนังออนไลน์ ฉันต้องการดูว่าเด็กผู้ชายในวันเกิดปีที่สี่ของเขาและเด็กผู้หญิงที่เพิ่งอายุ 7 ขวบ ดูหนังออนไลน์ ฟรี เมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะตอบสนองต่อภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างไรมัน “ใช้ได้ผล” สำหรับคุณทั้งคู่ อย่างที่เราพูดในธุรกิจของคุณปู่โรเจอร์เรเวน เธอไม่เคยละสายตาจากหน้าจอเลยหนัง hd

แม้แต่ตอนที่ดูเหมือน ET กำลังจะตาย และเธอต้องวิ่งเหยาะๆ ข้างๆ ฉันเพราะว่าเธอกลัวเอมิล คุณต้องไปนั่งคุกเข่าพ่อของคุณสองสามครั้ง แต่คุณก็ไม่เคยหยุดดูเช่นกัน ไม่มีการเดินทางไปห้องน้ำหรือมองหาของเล่นที่สูญหาย: คุณกำลังดูหนังเรื่องนั้นด้วยความสนใจทั้งหมดของคุณฉากแรกแสดงให้เห็นการลงจอดของยานอวกาศ

และพวกเขาแนะนำว่าสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ หนังhd ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง เรือหลบหนีได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ผู้ชายในรถกระบะมาตามหา ดูซีรีย์ ไฟหน้าและไฟฉายทำให้มองเห็นลำแสงได้ตลอดคืนที่มีหมอกหนา และคุณจำเอฟเฟกต์เดียวกันนี้ได้ในระหว่างการขี่ที่ Universal และกุญแจที่ห้อยลงมาจากเข็มขัดก็กระทบกันบนซาวด์แทร็ก มันเป็นวิธีที่มนุษย์ต่างดาวตัวน้อยที่หายไปจะได้สัมผัสกับมันจากนั้นก็มีภาพบ้านชานเมืองแบบเดียวกับที่คุณอาศัยอยู่ ที่มีถนนรถแล่นกว้างและสวนหลังบ้านขนาดใหญ่ เด็กชายตัวเล็ก ๆ ดูหนังใหม่ออนไลน์ ชื่อ Elliott ( Henry Thomas ) ดูหนังไทย อยู่ในสนามเมื่อเขาคิดว่าเขาเห็นหรือได้ยินอะไรบางอย่าง เรารู้แล้วว่ามันคือ ETกล้องมองดูเอลเลียตเคลื่อนที่ไปรอบๆ และเรเวน นั่นคือตอนที่คุณถามฉันว่า “นี่คือวิสัยทัศน์ของ ET ใช่ไหม” และฉันก็ตอบว่า ใช่ เราเห็นทุกอย่างแล้วจากมุมมองของ ET หนังใหม่ hd และฉันคิดว่าคุณถามคำถามได้ดีมาก เพราะเด็กส่วนใหญ่ในวัยเดียวกับคุณคงไม่สังเกตว่ากล้องมีมุมมอง เราเห็นทุกอย่างตั้งแต่พื้นต่ำจนถึงพื้น เหมือนสิ่งมีชีวิตตัวเล็กๆ ที่มอง และประสบกับสิ่งที่เขา (หรือเธอ) จะได้เห็นหลังจากเดินทางออกจากป่าบนดาวดวงอื่นขณะที่เรากำลังดูอยู่ ฉันรู้ว่าคุณถามคำถามนั้นถูกต้องแค่ไหน หนังทั้งเรื่องอิงจากสิ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรียกว่า “มุมมอง” เกือบทุกช็อตสำคัญถูกมองว่าเป็น ET ที่มองเห็น หรืออย่างที่ Elliott มองเห็น และสิ่งต่าง ๆ ก็เข้าใจอย่างที่พวกเขาจะเข้าใจ ไม่มีช่วงเวลาสำคัญใดๆ ที่กล้องจะถอยกลับและดูเหมือนว่าจะโตแล้ว เรามักจะมองสิ่งต่าง ๆ ด้วยสายตาของเด็ก หรือของเอเลี่ยนเมื่อ Elliott และ ET พบกันครั้งแรก ทั้งคู่ก็กระโดดกลับด้วยความตกใจและประหลาดใจ แล้วตะโกนออกไปดูหนัง hd

เราเห็นแต่ละคนจากมุมมองของอีกฝ่าย ดูหนังใหม่ เมื่อกล้องถอยหลังเพื่อแสดงทั้งฉาก จะหลีกเลี่ยงการแสดงผ่านสายตาของผู้ใหญ่ มีช่วงเวลาหนึ่ง เช่น ดูหนัง เมื่อแม่ของเอลเลียต ( ดี วอลเลซสโตน) ย้ายไปทำงานบ้าน และไม่เคยรู้เลยว่า ET กำลังวิ่งไปรอบๆ ห้องจนพ้นสายตาของเธอ หนังhd ล้องอยู่ห่างจากเธอ เราไม่เห็นเธอมองมาทางนี้และทางนั้น เพราะมันไม่ได้อยู่ที่ว่าเธอมองไปทางไหนต่อมา เราได้ภาพที่ยอดเยี่ยมภาพหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นสิ่งที่เธอเห็น: เธอกำลังดูตุ๊กตายัดไส้ในตู้เสื้อผ้าของเอลเลียต และไม่ทราบว่า “ของเล่น” ตัวใดตัวหนึ่งเป็น ET จริง ๆ แล้วเราทุกคนหัวเราะเยาะภาพนั้น แต่ มันเป็นข้อยกเว้น โดยพื้นฐานแล้วเรามองผ่านตาเล็ก ๆ ไม่ใช่ตาใหญ่ (ตัวอย่างเช่น ในฉากที่พวกเขาใช้ ET หลอกหรือเลี้ยงด้วยผ้าปิดหัวของเขา ว็บดูหนัง และเราสามารถมองเห็นได้เหมือนกับว่าเขาสามารถทะลุผ่านรูในแผ่นงานได้) หนัง ต่อมา ในฉากที่ทำให้คุณเป็นห่วงจริงๆ เรเวน พวกผู้ชายในรถบรรทุกกลับมา พวกเขารู้ว่า ET อยู่ในบ้านของเอลเลียต และเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ต้องการตรวจสอบสิ่งมีชีวิตต่างดาว แต่ไม่มีช่วงเวลาใดที่พวกเขาใช้การพูดคุยแบบผู้ใหญ่และอธิบายว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ nungsub เราได้ยินบทสนทนาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เนื่องจากเอลเลียตอาจได้ยินดูบอลสด