ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Jurassic World Dominion เรื่องย่อ

มีอะไรให้น่าหดหู่ใจมากขึ้นในJurassic World Dominion ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นภาคต่อของภาคต่อที่มีการขยิบตาบ่อยครั้งให้กับ หนังระทึกขวัญของ สตีเวน สปีลเบิร์ก ในปี 1993 ที่เริ่มต้นแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ แต่ยังสูญเสียการมองเห็นของหัวใจและความเป็นมนุษย์ไปอย่างสิ้นเชิง ความกลัวที่ลืมไม่ลงที่ทำให้มันยากจะลืมเลือน ไม่ว่าผู้กำกับแฟนพันธุ์แท้ อย่าง คอลิน เทรวอร์โรว์ จะได้รับอะไรจากการรีบูตเครื่อง Jurassic Worldที่สนุกสนานในปี 2015 เขาก็บดขยี้มันที่นี่ด้วยความโกลาหลที่เกินจริง ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งก็จัดการเพื่อทำให้ตัวละครชายขอบจากทั้งไตรภาคใหม่และไตรภาคเดิม รวมถึงสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่พวกเขาต้องเผชิญหน้าในการท้าทายตามปกติหนึ่งครั้งหลังจากนั้น อื่น. วิวัฒนาการได้ผ่านสัตว์ประหลาดตัวอ้วนนี้ไปแล้วงวดที่หกของ Universal ในซีรีส์ที่ทิ้งแหล่งข้อมูล Michael Crichton ไว้เบื้องหลังเป็นเวลานานไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะสร้างโชคลาภได้ แน่นอนว่าผู้ที่คลั่งไคล้ จูราสสิ ค มานานไม่ต้องการรีวิวเพื่อเป็นแนวทาง แต่พวกเขาสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่า อย่างน้อยความเคารพเล็กน้อยจากผู้สร้างภาพยนตร์ทำให้เชื่อว่าทุกคนที่รับชมมีช่วงความสนใจที่กว้างไกล

บทสรุปการกระโดดข้ามโลกของคอลิน เทรวอร์โรว์สู่มหากาพย์ไดโนเสาร์ที่สูญพันธุ์

ขากรรไกร ของ สปีลเบิร์กเจียนพยายามสร้างความ รีวิวหนัง ตื่นเต้นอย่างอดทนด้วยการทำให้สิ่งมีชีวิตที่อันตรายถึงตายอยู่ห่างจากสายตาให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เป็นคำสาปแช่งต่อภาพยนตร์เรื่องนี้และวิธีการสร้างความพึงพอใจในทันทีของเด็กและเยาวชน ไม่มีความลึกลับ ไม่มีความหวาดกลัวที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มีเพียงความโกลาหลที่ก่อตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งถูกกระตุ้นด้วยยาสลบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในช่วงเวลาหนึ่งในช่วงต้น ไมซี ล็อกวูด (อิซาเบลลา เซอร์มอน) ซึ่งถูกเปิดเผยในJurassic World: Fallen Kingdomว่าเป็นโคลนพันธุกรรม ได้ให้คำแนะนำแก่กลุ่มผู้ตัดไม้บนเทือกเขาเซียร์รา เนวาดา เพื่อล่อแบรคิโอซอรัสคู่หนึ่งให้ออกจากไซต์งานของพวกเขา ความประหลาดใจบนใบหน้าของมนุษย์เมื่อยักษ์ผู้สง่างามสง่างามเหล่านี้ผละออกจากเส้นทางที่กินพืชเป็นอาหารอันอ่อนหวานของพวกมัน ชวนให้นึกถึงพลังแห่งบทกวีของ ต้นฉบับของ สปีลเบิร์ก แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่อื่นได้รับการออกแบบมาสำหรับความตื่นเต้นที่ไร้จิตวิญญาณที่สุดเท่านั้น แทบไม่ได้หยุดหายใจ

ภาคต่อของภาคต่อที่มีการขยิบตาบ่อยครั้งให้กับ หนังระทึกขวัญของ

เช่นเดียวกับหนึ่งในการทดลองที่อันตรายด้วยการดัดแปลงพันธุ ซีรี่ย์จีน กรรมของนักวิทยาศาสตร์ ดร. เฮนรี วู (บีดี หว่อง) บทภาพยนตร์โดยเอมิลี คาร์ไมเคิลและเทรเวอร์โรว์เชื่อมโยงดีเอ็นเอของภาพยนตร์ต่างๆ นับไม่ถ้วนเข้าด้วยกัน แต่ปรุงให้เกิดการผสมผสานแนวเพลงที่ไม่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สังเกตได้ นอกเหนือ ไปจากองค์ประกอบหลัก ของ Jurassic Park แล้ว ผู้เขียนยังได้นำเสนอซีรี ส์ Indiana Jones , BourneและAlienและแหล่งแฮงเอาต์ของเหล่าไดโนเสาร์ในตลาดมืดมอลตาที่ส่งตรงจากโรงอาหาร Star Wars มีแม้กระทั่งโรคระบาดตั๊กแตนกลายพันธุ์ที่ทำให้นึกถึง … The Swarm ?!

ตั๊กแตนพันธุ์ผสมตูดใหญ่เหล่านั้นเริ่มทำลายพืชผลทั่วพื้นที่ใจกลางของอเมริกา และเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็วจนถึงจุดที่ ดร. วู ผู้พัฒนาสายพันธุ์ประหลาดนี้เตือนถึงปัญหาการขาดแคลนอาหารที่กำลังจะเกิดขึ้น แต่สำหรับลูอิส ดอดจ์สัน (แคมป์เบล สก็อตต์) หัวหน้าองค์กรประหลาดของเขาที่กลุ่มบริษัทเทคโนโลยี Biosyn ความอดอยากทั่วโลกเป็นเพียงผลข้างเคียงที่น่าเสียดาย พืชผลที่ปลูกจากเมล็ด Biosyn ไม่ถูกตั๊กแตนแตะต้องอย่างที่ตั้งใจไว้ เป็นการปูทางให้บริษัทสามารถควบคุมแหล่งอาหารของโลกได้

Ellie Sattler (Laura Dern) ปรากฏตัวครั้งล่าสุดในJurassic World III ในปี 2001 เรียนรู้เกี่ยวกับปรากฏการณ์ตั๊กแตนขณะศึกษาวิทยาศาสตร์ดินและการทำฟาร์มแบบยั่งยืน เมื่อเธอแกะรอยยีนของแมลงย้อนกลับไปในยุคครีเทเชียส เธอก็ได้พบกับอดีตนักบรรพชีวินวิทยา อลัน แกรนท์ (แซม นีล) อดีตเปลวไฟของเธอ และพวกเขาก็บินไปที่สำนักงานใหญ่ของ Biosyn ในเทือกเขาโดโลไมต์ของอิตาลี เอียน มัลคอล์ม (เจฟฟ์ โกลด์บลัม) อดีตเพื่อนร่วมงานของพวกเขาทำงานเป็นที่ปรึกษาที่นั่น ทำตัวเหมือนเป็นร็อกสตาร์ในระหว่างการบรรยายให้กับนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์ของบริษัท แต่เขายังลื่นไถล Ellie intel เกี่ยวกับภัยคุกคามการขาดแคลนอาหาร

นอกจากห้องแล็บขนาดยักษ์แล้ว Biosyn Complex ยังรวมถึงสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขนาดใหญ่ หุบเขาพืชพรรณเขียวชอุ่มที่ล้อมรอบด้วยภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ซึ่งรัฐบาลนานาชาติได้ตกลงที่จะย้ายสายพันธุ์ก่อนประวัติศาสตร์จำนวนนับไม่ถ้วนที่เพาะพันธุ์เหมือนกระต่ายเนื่องจากพวกมันได้รับการปลดปล่อยจาก คฤหาสน์ Lockwood สไตล์โกธิคในตอนท้ายของFallen Kingdom วิธีการที่ไดโนเสาร์เหล่านั้นเพิ่มจำนวนและแพร่กระจายไปทั่วโลกในเวลาสี่ปีนั้นยังคงเป็นรายละเอียดที่คลุมเครือ แม้ว่าเจ้าเวโลซีแรปเตอร์ที่รอดตายที่รู้จักกันในชื่อบลูจะแพร่พันธุ์โดยไม่มีคู่ครองด้วย DNA ของกิ้งก่ามอนิเตอร์ของเธอ

มันผ่านลูกน้อยของ Blue ชื่อ Beta และ Maisie ที่โครงเรื่องที่สองเข้ามาเล่น ทั้งคู่ถูกลักพาตัวไปใกล้กับกระท่อมที่ Maisie อาศัยอยู่ภายใต้การดูแลของอดีตผู้จัดการสวนสนุก Jurassic World อย่าง Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) และ Owen Grady (Chris Pratt) นักบิดแร็พเตอร์

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ก่อนที่ทั้งแกงค์จะถูกโยนมารวมกันในอุโมงค์รีวิวหนัง disneyวกวนและป่าของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Biosyn มีการเกริ่นนำของโครงเรื่องเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับความต้องการอิสระของ Maisie วัยรุ่นที่ดื้อรั้น ตลาดนักล่าสัตว์ทั่วโลกสำหรับสายพันธุ์ก่อนประวัติศาสตร์ที่แปลกใหม่ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนจะมีมากมาย และทหารรับจ้างชั่วร้ายในบัญชีเงินเดือนของ Dodgson เพื่อนำตัวทั้ง Baby Raptor และ Clone Girl ผู้ซึ่งกุมกุญแจสู่การจัดการ DNA หรือบางสิ่งบางอย่าง.

ที่ต้องอ้อมไปมอลตาสำหรับโอเว่นและแคลร์ ที่ซึ่งพวกเขาเข้าสู่โหมดแอ็คชั่นฮีโร่เพื่อป้องกันการโจมตีจากมนุษย์และสัตว์นักล่า รวมถึงผู้ลักลอบขนของเถื่อนชื่อซานโตส (ดิเชน แลชแมน) ซึ่งแต่งกายด้วยชุดค็อกเทลอย่างสับสนขณะที่เธอกำลังง่วนอยู่กับการติดแท็กด้วยเลเซอร์ คนไปทางซ้ายและขวาเพื่อให้พวกเขาเป็นเป้าหมายของนักล่า ฉากที่สำคัญที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการไล่ล่าสองครั้งผ่านถนนโบราณของเมืองหลวงวาเลตตาของมอลตา โดยมีแคลร์นั่งหลังรถกระบะและโอเว่นขี่มอเตอร์ไซค์

มีความตื่นเต้นกัดเล็บอยู่ในฉากที่พวกเขาจะทำหรือไม่ก็ตาม พวกเขาแข่งกันขึ้นเครื่องบินบรรทุกสินค้าที่มุ่งหน้าไปยังโดโลไมต์ โดยมีกัปตันคือ เคย์ล่า วัตส์ (เดแวนดา ไวส์) นักบินรับจ้างสุดเท่ ). ผู้เขียนเชื่อมั่นในความรักที่มีอยู่แล้วสำหรับตัวละครที่หลงเหลืออยู่ แทนที่จะให้สิ่งที่น่าสนใจแก่พวกเขานอกเหนือจากการใช้แทนกันได้ “โอ้ ไม่นะ! ไดโนเสาร์อีกตัว!” การเผชิญหน้า นั่นทำให้ผู้มาใหม่ที่มีเสน่ห์อย่าง Wise และ Mamoudou Athie ในฐานะหัวหน้าฝ่ายสื่อสารที่ช่ำชองของ Dodgson, Ramsay Cole เดินจากไปพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยอาศัยการนำสิ่งที่แตกต่างมาสู่โต๊ะ

บอกตามตรงว่า นอกจากมุขขำขันที่โกลด์บลัมนำเสนอให้กับดร. รีวิวซีรี่ย์จีน มัลคอล์มที่ไร้ยางอายไร้ยางอายแล้ว ฉันน่าจะทิ้งทีมงานเก่าและรับบทบาทที่แยกจากกันซึ่งนำโดยเคย์ล่าและแรมเซย์ ผู้มาใหม่อีกคนคือ Scott’s Dodgson เป็นตัวร้ายหน้าซีดที่เราเคยเห็นบ่อยเกินไปเมื่อเร็วๆ นี้ เป็น CEO ที่แข็งกระด้างและไม่สนใจสังคมในแบบของ Bill Gates/Jeff Bezos/Elon Musk ผู้ซึ่งเชื่อมั่นในตัวเองครึ่งหนึ่งว่าความสามารถในการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และการแพทย์ ในงานของเขาแสดงให้เห็นถึงความโลภและความซับซ้อนของพระเจ้า

โครงเรื่องรู้สึกเน่าเฟะทั้งแยกกันและรีวิวซีรี่ย์เกาหลีเมื่อมาบรรจบกัน ความเหมือนกันได้ก่อให้เกิดการกระทำ ไม่ว่าจะเป็น Ellie, Alan และ Maisie ในเหมืองอำพันร้าง หรือ Owen, Claire และ Kayla ในเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่า เทรวอร์โรว์เปิดตัวไดโนต่างๆ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงตัวโปรดเก่าๆ บางตัวที่ไม่ได้เห็นตั้งแต่ภาคแรก และตัวใหม่ๆ เช่น กิกาโนโตซอรัสที่น่ากลัว ซึ่งเป็นเทโรพอดแบดบอยยุคปลายยุคครีเทเชียสที่มีความแตกต่างจากการเป็นสัตว์กินเนื้อบนบกที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ เม ในหอเกียรติยศเอเพ็กซ์พรีเดเตอร์ มันอาจจะใหญ่กว่าและร้ายกาจกว่า แต่จบลงด้วยการไม่น่ากลัวไปกว่าทีเร็กซ์ตัวเก่าที่ดี

นั่นเป็นเพราะการเล่าเรื่องขาดจินตนาการ ฉากแล้วฉากเล่าดำเนินไปตามแม่แบบการหลบหนีในที่แคบที่คุ้นเคย โดยไม่มีอันตรายใดๆ อยู่นานกว่าสองสามนาที ไม่ว่าจะเป็นไพโรแรปเตอร์ขนนก (ฉันรวมชื่อเหล่านี้อย่างเคร่งครัดสำหรับไดโนเนิร์ด — ยินดีต้อนรับ) บนทะเลสาบที่กลายเป็นน้ำแข็งบางๆ มีแนวโน้มที่จะแตกร้าวหรือฝูงตั๊กแตนขนาดใหญ่ที่ตกลงมาจากท้องฟ้า

เริ่มต้นแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ แต่ยังสูญเสียการมองเห็นของหัวใจ

แม้จะตื่นตระหนกจนแทบหยุดหายใจ แต่การแก้ไขส่วนใหญ่ก็ดูง่ายเกินไป เช่น รีวิวการ์ตูนอนิเมะ แคลร์เหลือบมองจอคอมพิวเตอร์และอุทานอย่างสะดวกใจว่า “นี่เป็นระบบเดียวกับที่เราใช้ในสวนสาธารณะ!” ที่จริงฉันเริ่มคิดถึงการดูไดโนสของเธอวิ่งหนีด้วยส้นสูง เนื่องจากคราวนี้เธอสวมรองเท้าบู๊ตที่เหมาะสม

ไดโนเสาร์มีความหลากหลายในประเภทและงาน CG ก็แข็งแกร่งพอสำหรับส่วนใหญ่ netflix แม้ว่าบางสายพันธุ์ที่เล็กกว่าและน่ารักกว่าอย่างลูกนอตโตเซราทอปส์จะดูเป็นโอกาสในการขายสินค้ามากกว่าสิ่งมีชีวิตจริง ทั้งหมดนี้มีความเก่งกาจเมื่อสปีลเบิร์กทำ ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงน้อยกว่ามาก ตอนนี้ทุกอย่างดูเหมือนการระบายสีตามตัวเลขแบบดิจิทัล ไม่มีเวทมนตร์ แม้แต่การพลิกผันไปสู่ความสยองขวัญแบบสัตว์ประหลาดสุดคลาสสิกอย่างกะทันหันที่ผู้กำกับ เจ.เอ. บาโยนาพยายามทำในFallen Kingdomก็แสดงให้เห็นถึงสิ่งประดิษฐ์มากกว่าสิ่งใดที่เกิดขึ้นที่นี่

ผู้ตัดต่อ Mark Sanger และผู้แต่ง Michael Giacchino disney+ ทำให้เรื่องราวดำเนินต่อไปโดยหวังว่าหากดำเนินเรื่องเร็วพอก็จะไม่มีใครสนใจแผนการโง่เขลานี้ อย่างน้อยก็มีสิ่งเบี่ยงเบนความสนใจเล็กน้อยเมื่อเพลงธีมต้นฉบับของจอห์น วิลเลียมส์ถูกขับคลอไปกับความสัมพันธ์โรแมนติกที่หยุดชะงักของเอลลีและอลัน ซึ่งทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงภาพยนตร์จริงๆ อย่างนี้ ความปรินิพพานย่อมเรียกหา

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *