รีวิวหนัง

ดูหนัง hd ดูซีรีย์ออนไลน์ เว็บรีวิวหนังออนไลน์ เรื่อง The Servant (2010)

สิ่งที่ผิดพลาดจริงๆ คือตอนที่ รีวิวซีรีย์เกาหลี The Servant พยายามทำให้ดราม่า เพราะมันไม่เข้ากับอย่างอื่นเลยจริงๆ มีการเฆี่ยนตี กักขัง และสิ่งอื่นๆ ที่แม้อาจไม่น่าแปลกใจที่จะเห็นในภาพยนตร์เกาหลี แต่ก็ไม่ได้ผลในบริบทของความรักหรือความขบขัน ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะคดเคี้ยวไปตามอารมณ์ของฉากที่ต้องการ แต่ไม่มีใครถอยกลับไปดูภาพรวม ฉากโรแมนติกก็ใช้ได้ ทั้งฉากตลกและฉากดราม่า แต่ก็ไม่เหนียวแน่นพอ ในเรื่องเดิม Lee Mong-ryong ลูกชายของผู้พิพากษาตกหลุมรัก Chun-hyang ลูกสาวของโสเภณี gisaeng ในขณะที่ไปเยี่ยม Namwon, North Jeolla เมื่อมงรยงถูกเรียกตัวไปที่ฮันยาง (โซลในปัจจุบัน) โดยทิ้งชุนฮยางไว้เบื้องหลัง เจ้าหน้าที่ชื่อบยอนฮักโดเข้ามาในเมืองในฐานะผู้จัดการเขตคนใหม่ของภูมิภาค บยอนผู้โหดเหี้ยมและเลือดเย็นต้องการเกลี้ยกล่อมชุนฮยาง แต่เธอขัดขืนเพราะความมุ่งมั่นของเธอที่มีต่อมงรยง บยอนที่โกรธจัดทรมานชุนฮยาง แต่ต่อมาเขาถูกลงโทษโดยมงรยง ซึ่งกลายเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูง ด้วยเป้าหมายที่จะเป็นสะพานเชื่อมวัฒนธรรมเกาหลีไปยังสหรัฐอเมริกา โรงภาพยนตร์จะฉายภาพยนตร์เกาหลีพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษเกือบจะพร้อมๆ กันกับในเกาหลีใต้ นอกจากชื่อทางการค้าแล้ว CGV LA จะฉายภาพยนตร์อาร์ตเฮาส์และจัดแสดงพิเศษ รวมถึงรายการกีฬาและคอนเสิร์ตสดโดยนักร้องเกาหลี เรื่องราวของชุน-ฮยางอาจเป็นนิทานพื้นบ้านที่เป็นตัวแทนมากที่สุดของประเทศ เกี่ยวกับความรักข้ามดวงดาวระหว่างมงรยอง ลูกชายของผู้ว่าการขุนนาง และชุน-ฮยาง ลูกสาวผู้ต่ำต้อยของอดีตโสเภณี พวกเขาแต่งงานกันแบบลับๆ แต่มงรยองถูกบังคับให้ทิ้งเจ้าสาวเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ารัฐ Chung-hyang ผู้ซื่อสัตย์และมีคุณธรรมรอคอยอย่างอดทน ตลอดเวลาที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการถูกจองจำและถูกทรมานเมื่อเธอปฏิเสธความก้าวหน้าของผู้ว่าการคนใหม่ แต่ทั้งสองก็ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป เมื่อ Mong-ryong กลับมาและช่วยชีวิตเธอไว้

นักแสดงที่เรียกเก็บเงินสูงสุด

คนรับใช้ตกหลุมรักหญิงสาวที่เจ้านายปรารถนาเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าหญิงสาวจะรักคนรับใช้ แต่เธอก็ปรารถนาที่จะปรับปรุงสถานะในชีวิตของเธอ ทั้งสองทำข้อตกลงลับเพื่อให้หญิงสาวสามารถตอบสนองทั้งหัวใจและความทะเยอทะยานของเธอ มีเพียงไม่กี่คนที่คาดคิดว่าเธอจะแสดงในละครย้อนยุคเรื่องอื่นที่ต้องเปลือยกายทั้งตัว เนื่องจากการทำเช่นนั้นอาจทำให้เธอเสียชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลี แม้ว่าสื่อท้องถิ่นจะมีความกังวลโดยรวมว่าเธอ “เปลือยกายบ่อยเกินไป” แต่ในปี 2555 นักแสดงหญิงคนนี้ก็เลือกหนังระทึกขวัญย้อนยุคเรื่องอื่นที่มีฉากเซ็กซ์โจ่งแจ้ง เธอเคยชื่นชมผลงานของผู้กำกับคิมแดซึงและอยากร่วมงานกับเขา ดังนั้นหลังจากอ่านบทล่าสุดของเขาแล้ว เธอจึงติดตามการแคสติ้งเป็นตัวละครที่มีบรรดาศักดิ์ซับซ้อนของ The Concubine แม้จะมีการโฆษณาเกินจริง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับคำชมอย่างมาก ในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ โชกล่าวว่าที่สำคัญที่สุด เธอต้องการถูกมองว่าเป็นนักแสดงหญิงที่รักการผจญภัยและน่าสนใจ จากนั้นโชก็กลายเป็นจุดสนใจในปี 2010 โดยแสดงเป็นหญิงสาวโชซอนที่มีความทะเยอทะยานในชนชั้นล่างในละครแนวอีโรติกเรื่อง The Servant ภาพยนตร์เรต R ซึ่งเป็นเรื่องราวโศกนาฏกรรมที่โด่งดังของเกาหลีในเวอร์ชั่นดัดแปลงใหม่และโศกนาฏกรรม ถูกนักแสดงหญิงหลายคนปฏิเสธเพราะมีฉากเซ็กซ์มากเกินไป อย่างไรก็ตาม โชใช้โอกาสนี้ให้เกิดประโยชน์และกลายเป็นก้าวสำคัญในอาชีพการงานของเธอ เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย โชประสบความสำเร็จจากการเป็น “สาวหน้าสวยอีกคน” ในวงการบันเทิงของเกาหลี เรื่องราวในยุคโชซอน The Servant เริ่มต้นเมื่อบังจา (คิมจูฮยอก) อันธพาลเล่าเรื่องราวในอดีตของเขาให้นักเขียนหน้าบูดผู้วางแผนจะจัดทำเอกสารและจัดพิมพ์บันทึกความทรงจำให้โลกได้อ่าน ขณะที่บังจาเล่าเรื่องราวของเขา เรื่องราวก็เปลี่ยนไปสู่ชีวิตในอดีตของเขาในฐานะคนรับใช้ของลีมงรยอง (รยูซึงบอม) และความพยายามซ้ำแล้วซ้ำเล่าของเขาเพื่อเอาชนะใจนักร้องชุนฮยาง (โจยอจอง) ซึ่งเขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ อย่างไรก็ตาม เกือบจะเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่บังจาตกหลุมรักความงามของชุนฮยางก็ดึงดูดสายตาของมงรยองผู้เป็นนายของเขา และรวมกับแผนการของชุนฮยางเองและปรารถนาความรักที่เพิ่มมากขึ้น รูปสามเหลี่ยมเริ่มพัฒนาอย่างรวดเร็วระหว่างทั้งสาม ดังนั้น คำถามที่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในสถานการณ์นี้ และที่สำคัญกว่านั้น ใครคือผู้แพ้ที่ถูกกำหนดให้กลายเป็นจุดสนใจของเรื่องราวที่มีหลายชั้นนี้ในท้ายที่สุด… รีวิวหนัง netflix “The Servant” ของคิมแดอู นำเสนอเรื่องราวที่เซ็กซี่และเหยียดหยามในนิทานพื้นบ้านเกาหลีอายุหลายศตวรรษ โดยจินตนาการถึงเรื่องราวโรแมนติกของความรักที่ซื่อสัตย์และคุณธรรมแห่งชัยชนะในรูปแบบ O. Henry เกี่ยวกับการปีนทางสังคมและ ตัณหาโดยประมาท แม้ว่าสไตล์การเล่าเรื่องที่แยกออกมาอย่างแดกดันของคิมจะทำให้ผู้ชมดูห่างเหิน ความสำเร็จในเกาหลีใต้สามารถดึงดูดนักศิลปะที่กล้าเสี่ยงในตลาดนอกชายฝั่งได้ รีวิวหนัง


Mong-ryeong และผู้ตรวจสอบการทุจริตปี 2010 ดูเหมือนจะเป็นปีแห่งการแสดงอีโรติกในโรงภาพยนตร์เกาหลี ในบทวิจารณ์ก่อนหน้าของฉันเกี่ยวกับ A Frozen Flower ฉันได้กล่าวถึงการเปลือยกายและเรื่องเพศ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเรื่องต้องห้ามในโรงภาพยนตร์ของเกาหลี กำลังแพร่หลายและเป็นภาพกราฟิกที่แพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ปีที่แล้วได้นำเสนอภาพยนตร์ 3 มิติหลอกอีโรติกาเรื่อง Natalie ซึ่งเป็นภาพยนตร์รีเมคเรื่อง The Housemaid และ The Servant ที่มีการเรียกเก็บเงินทางเพศ ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกาหลีที่มีเนื้อหาทางเพศโจ่งแจ้งที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยดูมา ไม่เพียงมีฉากเซ็กซ์มากมายเท่านั้น แต่ยังนำเสนอองค์ประกอบของความเบี่ยงเบนทางเพศในเรื่องราวที่ควรจะเป็นความรักที่เอาชนะความรักทั้งหมด หลังจากบุกเข้าไปในฉากภาพยนตร์ของเกาหลีด้วยการเปลือยกายในละครย้อนยุคแนวอีโรติกเรื่อง “The Servant” ในปี 2010 นักแสดงหญิงได้เลือกหนังระทึกขวัญย้อนยุคเรื่องอื่นที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจน ตอนที่ฉันเริ่มดูฉันไม่รู้ว่ามันจะมีฉากทางเพศที่โจ่งแจ้ง แต่เรื่องราวมีเสน่ห์จริงๆ เพลงและฉากของหนังยอดเยี่ยมมาก นักแสดงนำนั้นยอดเยี่ยม เขาแสดงบทบาทของเขาได้อย่างสมเหตุสมผล หนังเรื่องนี้กระตุกหัวใจโดยเฉพาะตอนท้าย…ตัวละครทำออกมาได้ยอดเยี่ยมโดยนักแสดง โดยรวมแล้วเป็นหนังที่น่าดู หวังว่าเราจะได้เจอคนแบบบังจา… รีวิว หนัง netflix เรื่องราวสุดอีโรติกของนิทานพื้นบ้านเกาหลีเรื่อง “ชุน-ฮยาง” การตีความซ้ำทำให้เกิดรักสามเส้าระหว่างหญิงร้ายชุนฮยาง (โจยอจอง) ลูกชายที่ค่อนข้างขี้เหร่ของขุนนางมงรยง (รยูซึงบอม) และบังจา (คิมจูฮยอก) คนใช้ที่ห้าวของเขา อายุ 18 ปีขึ้นไป 124 นาที มีคำบรรยายภาษาอังกฤษใน CGV ยงซาน กังนัม เมียงดง และกูโร อย่างไรก็ตาม มีเพียงไม่กี่คนที่คาดคิดว่าเธอจะเลือกละครย้อนยุคเรื่องอื่นที่ต้องเปลือยกายทั้งตัว เนื่องจากการทำเช่นนั้นอาจทำให้เธอเสียชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลี ซึ่งดาราสาวส่วนใหญ่ยังคงอยู่ห่างจากฉากเปลือยมากที่สุด แม้ว่าสื่อท้องถิ่นจะแสดงความกังวลร่วมกัน แต่โจก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเลือกถูกแล้ว “The Concubine” นำเสนอสาระและความบันเทิงมากมาย รวมถึงความซับซ้อนทางจิตวิทยาของเชกสเปียร์ ฉันไม่ชอบการอ้างอิงหรือเปรียบเทียบซ้ำๆ กับภาพยนตร์ก่อนหน้าในบทวิจารณ์เป็นพิเศษ แต่ในกรณีของ The Servant นั้นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยสิ้นเชิง เนื่องจากแม้แต่การถ่ายทำภาพยนตร์และระดับของเพศและภาพเปลือยที่แสดงให้เห็น (The Servant คือ เรียกเก็บเงินเป็น “อีโรติก rom-com”) เป็นสำเนาเสมือนจริง ที่กล่าวว่า อารมณ์ขัน ซึ่งนำโดยบังจาสอนเคล็ดลับและเทคนิคในการเกลี้ยกล่อมผู้หญิงให้ประสบความสำเร็จ โดยเจ้าชู้ที่มีอายุมากกว่า (แสดงโดยโอ ดัลซู) และปฏิกิริยาของชุนฮยางต่อบังจาที่ใช้วิธีใหม่ของเขา ความรู้ที่ค้นพบ – ผ่านการคิดมาอย่างดีเป็นประจำ เหมาะกับการดำเนินเรื่องในการออกที และวางได้อย่างสมบูรณ์แบบ และในขณะที่มันทำงานได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในช่วงเริ่มต้นของ The Servant แต่มันก็มีการปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาโดยธรรมชาติที่พูดน้อยเกินไป เกือบจะผ่านเลยไป .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

The Servant ตอนที่ 1 ซับไทย ทาง Myasiantv

ได้รับความช่วยเหลือจากคุณมา (โอ ดัลซู) แขกบ้านกลัดมันของมงรยอง ผู้คราดวัยชราที่มี “ทักษะ” ในการยั่วยวนให้คนรับใช้ในฉากที่ตลกมาก บังจาสามารถเอาชนะใจชุนฮยางได้ แม่ของชุน-ฮยางและชุน-ฮยางเองก็มีแผนทะเยอทะยานมากกว่านี้ disney+ เพื่อให้มงรยองแต่งงานกับผู้หญิงคนนั้น ความสับสนของชุน-ฮยางเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ เธอรักบังจา แต่อย่างที่แฟนๆ เจน ออสเตนรู้ ความรักจะไม่ช่วยชำระค่าใช้จ่าย และการแต่งงานกับบังจาจะทำให้สถานะของเธอต่ำลง ในขณะที่การแต่งงานกับมงรยองจะทำให้สถานะของเธอสูงขึ้น บังจาอิจฉาอย่างน่าสมเพช ขัดขวางแผนการไม่ได้ แม้ว่าเขาจะตกลงจะช่วยก็ตาม เพียงเพราะชุนฮยางขอให้เขาช่วย หลังจากมงรยองลงนามในข้อตกลงการแต่งงาน เขาถูกเรียกไปโซลเพื่อเรียนให้จบและเข้าสอบที่จะตัดสินอาชีพของเขา บังจาซึ่งถูกทิ้งไว้ข้างหลังกลายเป็นพ่อค้าและสานต่อความสัมพันธ์ของเขากับชุน-ฮยาง โชแสดงภาพยนตร์สองเรื่องในปี 2014 เธอกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคิมแดวูอีกครั้งในภาพยนตร์แนวอีโรติกเรื่องอื่น ซึ่งคราวนี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามเวียดนามเรื่อง Obsessed เธอยังเล่นเป็นภรรยาที่ถูกลักพาตัวไปใน The Target ซึ่งเป็นผลงานรีเมคของฝรั่งเศสแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่อง Point Blank หากคุณชอบ “The Servant” คุณกำลังมองหาภาพยนตร์เซ็กซี่ สมจริง และจริงจังเกี่ยวกับความรักสามเส้า การตกหลุมรัก ความแตกต่างทางสังคม ความรักที่ไม่สมหวัง ความรักและความโรแมนติก คู่รักและเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แนวตลก ดราม่า และโรแมนติก ในเกาหลีใต้

รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี The Servant ทำตามรูปแบบเดียวกันมาก แต่บิดเบือนการเล่าเรื่องเพื่อสนับสนุนการตรวจสอบโครงสร้างทางสังคมและเพิ่มความเร้าอารมณ์ ในเวอร์ชันนี้ Mong-ryeong เป็นเด็กเหลือขอและเป็นคนรับใช้ของเขา Bang-ja ที่เติมเต็มบทบาทของความรัก เขาแข็งแกร่ง ฉลาด มีความสามารถ และใจดี แม้จะดูลึกลับและไร้เดียงสาก็ตาม เขาบ่อนทำลาย Mong-ryeong ในการแสวงหา Chun-hyang ทุกครั้ง แต่ไม่ได้เจตนาเสมอไป Mong-ryeong เดินทางไปกรุงโซลเพื่อติดตามการศึกษาของเขา ส่วน Chun-hyang กับคนรับใช้มีความสัมพันธ์กัน ซึ่งน่าประหลาดใจมากหรือน้อยในมุมมองปกติของครอบครัวของเธอที่ไม่เห็นด้วยแต่ก็ยอมทน ตอนจบก็ค่อนข้างแตกต่างกัน แต่ฉันจะไม่พูดถึงที่นี่ กษัตริย์องค์ใหม่ซึ่งต้องร่วมประเวณีกับพระมเหสีเป็นประจำโดยมีพระราชมารดาและคนรับใช้คอยต้อนรับ เนื่องจากเป็นหน้าที่ของเขาที่จะต้องสร้างทายาทอย่าง “เหมาะสม” ค่อยๆ กลายเป็นคนวิกลจริตเมื่อเขาหมดหวังที่จะพิสูจน์คุณค่าของตนต่อฮวายอน ในขณะที่พยายามดิ้นรนให้หลุดจากการควบคุมของแม่ ในหลายวิธี ตัวละครของคิมทำให้นึกถึงราชาวายร้ายที่มีชื่อเสียงองค์หนึ่งของโชซอน รวมถึงยอนซังกุน ควังแฮกุน และกษัตริย์ยองโจ


ซีรี่ย์จีน แต่แม้ว่า CGV จะป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันกับบริษัทชั้นนำ เฮนดริกซ์กล่าวว่า “ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์” ไม่จำเป็นต้องเป็นภาษาสากล “พวกเขามาจากวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ฉายภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายเป็นประจำ มีวงแหวนรอบเมืองใหญ่ทั่วแปซิฟิกริม โซล ไทเป โตเกียว และกรุงเทพฯ ซึ่งผู้คนพูดได้หลายภาษา พวกเขาชมภาพยนตร์จาก ประเทศอื่นๆ ภาพยนตร์ที่มีคำบรรยาย ไม่ใช่เพราะซับซ้อน แต่เพราะนั่นเป็นวิธีการที่เป็นอยู่ และพวกเขากำลังมาถึงประเทศอย่างอเมริกา ซึ่งภาพยนตร์ที่มีคำบรรยายเป็นภาพยนตร์ที่มีศิลปะ ช่วงเวลา หยุดเต็ม สิ้นสุดของ เรื่อง และคนที่ไม่ดูหนังอาร์ตเฮาส์ก็อย่าไปดูหนังที่มีซับไตเติ้ล ในภาพยนตร์ซึ่งเป็นเรื่องราวคลาสสิกของคู่รักหนุ่มสาวชุน-ฮยางและมงรยอง ผู้ซึ่งเอาชนะอุปสรรคทางสังคมในโชซอนเกาหลีเพื่ออยู่ด้วยกัน รยูซึงบอมรับบทเป็นขุนนางหนุ่มมงรยอง อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่นกับความคิดที่ว่าแท้จริงแล้วชุน-ฮยางรักกับคนรับใช้ของเขาบังจา ซึ่งรับบทโดยคิมจูฮยอก เช่นเดียวกับที่ The Story of Hyang-dan ทำให้ Mong-ryong ตกหลุมรัก Hyang-dan คนรับใช้ของเธอ แต่ในขณะที่ Hyang-dan เป็นการตีความการ์ตูนอีกครั้ง Bang-ja Chronicles ซึ่งวางตลาดที่เมือง Cannes ปีนี้ภายใต้ชื่อเรื่อง The Servant กลับมีข้อจำกัดอายุ 19 ปีที่บ้านสำหรับเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ The Servant เป็นผลงานการกำกับที่เขียนบทมาอย่างดีและตั้งใจทำ แต่ยิ่งกว่านั้น มันยังโดดเด่นด้วยการถ่ายทำภาพยนตร์ที่สวยงามจนคุณต้องตะลึงและการออกแบบงานสร้างที่หรูหรา ภาพยนตร์เกาหลีทำให้ฉันทึ่งอยู่เสมอเมื่อสร้างภาพยนตร์ด้วยต้นทุนเพียงเศษเสี้ยวของฮอลลีวูด แต่กลับทำให้ภาพเหล่านั้นดูน่าละอาย นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมจาก Ryoo Seung-beom ในบท Mong-ryeong Kim Joo-hyeok ในบท Bang-ja และตัวละครที่ดียิ่งกว่านั้นอย่าง Oh Dal-su ผู้ก่อจลาจลในฐานะชายชราที่มีน้ำมันหล่อลื่นซึ่งให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Bang-ja เพื่อจีบชุนฮยาง แม้ว่านี่จะเป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิงอย่างเต็มที่ ฉันหวังว่า Kim จะลองอะไรใหม่ๆ กับฟีเจอร์ถัดไปของเขา ฉันก็ให้อภัย แต่นักวิจารณ์หลายคนได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความคล้ายคลึงกันของภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Untold Scandal Bang-ja และ Chunhyang เจ้านายของเขาเป็นเรื่องราวที่เรียบง่ายของผู้หญิงชื่อ Chun-hyang และ Mong-ryeong ลูกชายของผู้พิพากษาที่ขยันขันแข็งที่ตกหลุมรักและแต่งงานอย่างผิดกฎหมายก่อนที่เขาจะต้องเดินทางไปโซล ในระหว่างที่เขาไม่อยู่ ผู้พิพากษาที่ฉ้อราษฎร์บังหลวงมาถึงและบังคับให้ชุนฮยางมาเป็นนางบำเรอของเขา เธอปฏิเสธและเผชิญหน้ากับความตาย แต่ได้รับการช่วยเหลือในนาทีสุดท้ายโดย Mong-ryeong ซึ่งตอนนี้กลายเป็นผู้ตรวจการหลวง ในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ปี 2012 เรื่อง Haeundae Lovers โชรับบทเป็นลูกสาวที่สดใสและร่าเริงของแก๊งอันธพาลปูซานที่ตกหลุมรักอัยการนอกเครื่องแบบที่ความจำเสื่อมซึ่งอาศัยอยู่กับพวกเขา หนึ่งปีต่อมา หนังสือเรื่อง Healing Beauty ของโชได้รับการตีพิมพ์ ซึ่งมีเคล็ดลับและคำแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม โดยอิงจากความรู้ความชำนาญที่เธอสั่งสมมาในฐานะนักแสดงตลอดอาชีพการงาน 16 ปี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *