หนัง

ดูหนังออนไลน์ 300

300

ดูหนังออนไลน์ ฉันให้คะแนนสี่ดาวแก่ภาพยนตร์เรื่อง ” Sin City ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปี 2548 ที่สร้างจากนิยายภาพโดยแฟรงค์ มิลเลอร์ อย่างที่ฉันสมควรได้รับ ฉันได้ “300” จากงานอื่นของมิลเลอร์ ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ฉันเขียนเชิงพยากรณ์ว่า “นี่ไม่ใช่การดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน มันเหมือนกับหนังสือการ์ตูนที่ฟื้นคืนชีพและสูบฉีดสเตียรอยด์” พวกเขาต้องซื้อสเตียรอยด์ขายส่งในราคา “300” ตัวละครชายทุกตัว รวมถึงคนหลังค่อม มีกล้ามเนื้อที่เข้ารอบสุดท้ายของ Mr. Universeภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเป็นไปตามโครงเรื่องและภาพวาดของมิลเลอร์ ฉันเรียนรู้ “300” สะท้อนหนังสือแทบทีละเล่ม พวกเขาพึ่งพา CGI อย่างมากจนทำให้ภาพหลายภาพสร้างขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ทำไมชอบอันแรกไม่ชอบอันที่สอง อาจเป็นเพราะเนื้อหาที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ “Sin City” กำกับโดยโรเบิร์ต โรดริเกซและมิลเลอร์ เป็นภาพยนตร์นัวร์ ประเภทที่ฉันชอบที่สุด “300” กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์เป็นการสังหารในสมัยโบราณ ซึ่งเป็นแนวที่ผมชอบน้อยที่สุด เหนือกว่าความสุดโต่ง “Sin City” มีตัวละครที่ชัดเจนและบทสนทนาที่เก๋ไก๋ “300” มีการ์ตูนหนึ่งมิติที่พูดเหมือนนักมวยปล้ำอาชีพที่อุดช่องว่างความบาดหมางในครั้งต่อไปภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการยืนหยัดครั้งสุดท้ายในตำนานโดยชาวสปาร์ตันผู้คลั่งไคล้ความตาย 300 คน ต่อสู้กับฝูงเปอร์เซียที่รุมเร้า ชาวสปาร์ตันผู้กล้าหาญและเข้มแข็งมาก พวกเขาเสียบ ผ่า ตัดหัว และความไม่สะดวกของชาวเปอร์เซียหลายหมื่นคนก่อนที่จะล้มลงกับน้ำหนักของตัวเลขที่ล้นหลามในที่สุด บทเรียนคือ ชาวสปาร์ตันมีอิสระ และชาวเปอร์เซียเป็นทาส แม้ว่าแนวคิดเรื่องเสรีภาพของชาวสปาร์ตันจะไม่น่ารับประทาน (เด็ก ๆ ถูกทุบตีเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น)แต่การกลับคืนสู่กล้ามเนื้อเหล่านั้น แม้ว่านักแสดงตัวจริงจะเล่นเป็นตัวละครและใบหน้าของพวกเขาดูน่าเชื่อ แต่ฉันเชื่อว่าร่างกายของพวกเขาเป็นการสร้างสรรค์ทางดิจิทัลเกือบทั้งหมด พวกเขามีลูกหนูชวาร์เซเน็กเกอร์ และทุกตัวสุดท้ายของพวกเขา แม้แต่เคราสีเทา สวมซิกแพ็คที่กำหนดไว้อย่างดีบนหน้าท้องของพวกเขา ฉันเกือบจะเชื่อได้เลยว่าดาราดังเจอราร์ด บัตเลอร์อาจเคยออกกำลังกายที่ Gold’s Gym นับตั้งแต่ที่เขาแสดงเป็น Phantom of the Opera ที่ขาดสารอาหาร แต่ไม่ใช่ 300, 200 หรือแม้แต่ 100 คนพิเศษ ด้วยเหตุนี้ ทุกครั้งที่ฉันพิจารณาชาวสปาร์ตันในกลุ่ม ฉันตระหนักว่าฉันกำลังเห็นการเรนเดอร์ทางศิลปะ ไม่ใช่มนุษย์บางทีนั่นอาจเป็นความคิดหนังนำเสนอฉากอื่นๆ ของความเป็นไปไม่ได้ ดูการยิงระยะไกลของชาวเปอร์เซียจำนวนมาก มีหลายอย่างที่พวกเขาจะนำเสนอฝันร้ายด้านลอจิสติกส์: จะป้อนและรดน้ำอย่างไร? ดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

พิจารณารถม้าที่บรรทุกทาสซึ่งเซอร์เซสดึงเข้ามา บัลลังก์ของจักรพรรดิในพระราชวังต้องห้ามนั้นใหญ่กว่าและมีบันไดกว้างทอดยาวไปถึงเซอร์เซส น่าประทับใจ แต่ทำไมความโหดร้ายเช่นนี้ถึงถูกลากไปตลอดทางจากเปอร์เซียถึงกรีซ?

ดูหนังออนไลน์ ฉันไม่ได้ถูกคาดหวังให้ใช้ตรรกะแบบนั้น ฉันรู้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงเอฟเฟกต์ที่น่าสะอิดสะเอียนแล้ว Xerxes ( โรดริโก ซานโตโร ) ตัวเองล่ะ? ฉันเดาว่าเขาสูงประมาณแปดฟุต ซึ่งดีสำหรับ 500 ปีก่อนคริสตกาล (ความสูงของซานโตโรในชีวิต: 6 ฟุต 2.75 นิ้ว) เขาตั้งตระหง่านอยู่เหนือ Leonidas (บัตเลอร์) ดังนั้นเราจึงรู้ว่าร่างของเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นจริงๆ แต่ใบหน้าของเขาล่ะ? ฉันแค่เตรียมที่จะเชื่อว่าชาวเปอร์เซียโบราณเข้าไปเจาะหู แก้ม คิ้ว จมูก ริมฝีปาก และคาง แต่คิ้วของเขาถูกถอนออกและวาดใหม่ให้เป็นส่วนโค้งสีดำ ซึ่งจะทำให้ Joan Crawford อิจฉา แล้วมาสคาร่ากับเส้นสีขาวเล็กๆ น่ารักบนเปลือกตาล่ะ? เมื่อชาวสปาร์ตันบรรยายชาวเอเธนส์ว่าเป็น “นักปรัชญาและคนรักเด็ก” ฉันหวังว่าพวกเขาจะเดินหน้าต่อไปเพื่อหารือเกี่ยวกับชาวเปอร์เซียชาวสปาร์ตันเดินทางเบา พวกเขามาแบบเปลือยอก สวมรองเท้าแตะ กางเกงในบิกินี่ และเสื้อคลุม พวกเขาพกดาบและโล่ ในเวลาที่เหมาะสม พวกเขาผลิตหมวกกันน็อคซึ่งต้องซ่อนอยู่ในผ้าเตี่ยวของตน แอปเปิ้ลอีกด้วย และจากรูปลักษณ์ของพวกเขา โปรตีนเชค พวกเขาแข็งแรงมาก สามารถสร้างกำแพงสูงตระหง่านของชาวเปอร์เซียที่ตายไปแล้วหลายพันตัวภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง แม้จะผ่านความยากลำบากในการฆ่าพวกมันก็ตาม เมื่อพวกเขาเข้าสู่สนามรบ คำพูดให้กำลังใจของพวกเขาจะฟังเหมือนเสียงกรีดร้องของแฟนกีฬาที่เมาแล้วกำลังรุมไปที่สนามพวกเขาคุยกันอย่างที่ฉันแนะนำ เหมือนนักมวยปล้ำมืออาชีพ ที่พูดถึงการประลองครั้งใหญ่ระหว่าง Edge และ The Undertaker “กลัว!” พวกเขาส่งเสียงครวญคราง หยุดเพียงสั้นๆ ว่า “จงเกรงใจ ” พวกเขาพูดถึงการเข้าสู่ “วิบาก” โดยไม่ทราบว่าวลีนี้ยังไม่ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากชาวอเมริกันอินเดียน ผู้หญิงของพวกเขา เช่น กอร์โก ( ลีนา เฮดดี้ ) ราชินีแห่งลีโอไนดัส กระหายเลือดพอๆ กับผู้ชาย เช่นเดียวกับภรรยาของนักมวยปล้ำจริงทั้งหมดก็พอ แต่ข้อโต้แย้งที่ลึกที่สุดของฉันต่อหนังเรื่องนี้คือมันทำให้เลือดชุ่มโชก เมื่อบทสนทนาเข้ามาขัดจังหวะการสังหาร มันก็เหมือนกับโอกาสที่เจ็ด ในภาพยนตร์สโลว์โมชั่น เลือดและส่วนต่างๆ ของร่างกายพุ่งผ่านอากาศ ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นการเสียชีวิตอันน่าสยดสยองนับสิบ หลายร้อย อาจเป็นพัน นี้จะได้รับตกต่ำในหนังเก่า ชาวกรีกโบราณมักจะเป็นคนมีเกียรติ ตอนนี้พวกเขากลายเป็นเบียร์ลาเกอร์ พวกเขาเฉลิมฉลองอุดมคติแบบฟาสซิสต์ พวกเขาถือว่าผู้ชมกระหายเลือดหรือผู้ที่มีอาการสมาธิสั้น (คุณต้องดูการถอดชิ้นส่วนกี่ครั้งจึงจะได้แนวคิดนี้) พวกเขาไม่มีความสง่างามและสติปัญญาในคำพูดของพวกเขา ไม่มีศักดิ์ศรีในการแบกรับ พวกเขายืนหยัดอย่างจองหอง พวกเขาเป็นกลุ่มที่น่ารังเกียจ ดังที่Joe Mantegnaกล่าวไว้ใน ” House of Games ” “คุณเป็นม้าที่แย่มาก และฉันจะไม่เดิมพันกับคุณ” ถูกต้องก่อนที่เขาจะตายแน่นอน หนัง