หนัง

ดูหนังออนไลน์ Fatale

Fatale

ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมายในปีที่แปลกประหลาดนี้ “Fatale” ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากการปิดโรงภาพยนตร์ของ COVID-19 เดิมทีควรจะออกมาในช่วงกลางเดือนมิถุนายนและมีกำหนดวันอื่น ๆ อีกสองสามวันก่อนที่จะมาถึง “เฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!” วันศุกร์นี้ ถ้านั่นเป็นความเสี่ยงที่คำนวณได้ คุณก็พร้อมที่จะรับแต่ภาพยนตร์ของผู้กำกับ ดีออน เทย์เลอร์ให้ความรู้สึกที่เก่ากว่านั้นมากด้วยความตื่นเต้นแบบประหยัดและแนวทางโบราณสำหรับตัวละครผู้หญิง พวกเขาทั้งหมดบ้า หรือเล่นชู้ หรือฆาตกรรม หรือทั้งหมดข้างต้น ทัศนคติที่ถอยหลังเข้าคลองอย่างน้อยก็อาจพอทนได้ถ้า “Fatale” เอนเอียงไปสู่ความเยือกเย็นโดยธรรมชาติ แต่ถึงกระนั้น ยุคสมัยใหม่นี้ก็ยังใช้ “ Fatal Attractionหลักฐานไม่เคยปฏิบัติตามสัญญาว่าเป็นความสุขที่น่ากลัวและมีความผิด แม้จะมีสุนทรียศาสตร์ที่ลื่นไหล แต่ดาราที่สวมเสื้อผ้าหรูหราขับรถฉูดฉาดและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์จากชายหาดไปจนถึงยอดเขา “Fatale” กลับดูน่าเบื่ออย่างน่าประหลาด มันขาดการชกด้วยวาจาของฟิล์มนัวร์ จังหวะของมันช้าเกินไปที่จะทำหน้าที่เป็นหนังระทึกขวัญโรแมนติกที่น่าจับตามอง มันยังดังกึกก้องราวกับเป็นอุทาหรณ์ เพราะทุกคนมีอุบายและหลอกลวง ดังนั้นจึงไม่มีใครถูกกระทำผิดอย่างแท้จริงอย่างไรก็ตาม บาปที่ร้ายแรงที่สุดของมันคือการล้อเลียนฮิลารี สแวงก์ สแวงค์เป็นผู้หญิงที่อารมณ์ไม่ดีซึ่งขับเคลื่อนพล็อตเรื่องยุ่งๆ และนองเลือดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยการปรากฏตัวที่เยือกเย็นและแข็งแกร่งของเธอตรงข้ามกับMichael Ealyผู้ทะเยอทะยานและทะเยอทะยาน การแสดงของเธอไม่เคยเยือกเย็นเลย Swank จัดการกับภัยคุกคามของเธอด้วยระดับของการคุกคามที่พูดน้อย มันคือเสียงเดียวแบบแนวเขต แน่นอนว่าในที่สุดเธอก็ได้รับโอกาสในการปลดปล่อยร่างกายที่กล้าหาญซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของผู้ชนะรางวัลออสการ์สองครั้ง แต่มันทำให้คุณสงสัยว่าเธอมาทำอะไรที่นี่ และเธอได้รับทิศทางแบบไหนเมื่อมาถึงบาสเกตบอลของวิทยาลัย นักแสดงร่วมที่น่าเกรงขามของMike Colterในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา Rafe ผู้ซึ่งกดดันให้เขาขายบริษัทที่พวกเขาสร้างขึ้นให้กับ William Morris Endeavour และเก็บเกี่ยวทรัพย์นับล้าน ดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

อย่างไรก็ตาม ปั้นจั่นต้องการควบคุมสิ่งที่พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุและยังคงมุ่งเน้นไปที่การจัดหาข้อตกลงที่ร่ำรวยที่สุดสำหรับลูกค้าชาวแอฟริกัน – อเมริกัน นั่นเป็นความคิดที่น่าสนใจและน่าจะสร้างภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์มากขึ้น

ดูหนังออนไลน์ ในสายเลือดของ“ High Flying Bird ” ของ Steven Soderbergh—บางที—แต่ผู้เขียนบทคือDavid Lougheryไม่มีอะไรที่เกือบจะเป็นรูปธรรมหรือซับซ้อนในใจของเขาปั้นจั่นแต่งงานกับเทรซี่ ( ดามาริส ลูอิส ) ที่สวยงามแต่อยู่ห่างไกล นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ซึ่งต้องสงสัยออกไปโชว์ทรัพย์สินราคาแพงตั้งแต่แฮนค็อกพาร์คไปจนถึงมารินา เดล เรย์ (เธอกับปั้นจั่นอาศัยอยู่บนเนินเขาฮอลลีวูดนอก Mulholland Drive ขับรถมาก) ในงานปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนที่ลาสเวกัส Rafe เรียกร้องให้ปั้นจั่นสนุกนอกสมรสเล็กน้อยที่ไนต์คลับ แหวนแต่งงานจากนิ้วของเพื่อนเข้าสู่ Valerie ของ Swank จากภาพยนตร์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ตั้งแต่วินาทีแรกที่เดอร์ริกและวาเลอรีพบกันที่บาร์และเขาทำเครื่องดื่มหกใส่ชุดรัดรูปของเธอโดยไม่ได้ตั้งใจ มีความตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการส่งมอบของสแวงค์ที่ขัดกับท่าทางที่ร้อนแรงของอีลี ราวกับว่าเธอเอาจริงเอาจังกับการแสดงทั้งหมด ขณะที่อีลีเคยแสดงร่วมกับเทย์เลอร์เมื่อปีที่แล้วในหนังระทึกขวัญเขย่าขวัญสุดระทึกอย่าง “ The Intruder ” ดังนั้นเขาจึงคุ้นเคยกับดินแดนแห่งนี้หลังการยืนหนึ่งคืนที่เร่าร้อนหรืออย่าง Derrick คิด เบาะแสแรกของเขาที่บอกว่าสิ่งต่างๆ อาจไม่ปกติเกิดขึ้นเมื่อเขาพยายามออกจากห้องพักในโรงแรมของ Valerie ในตอนเช้าและพบว่าเธอล็อกโทรศัพท์มือถือของเขาไว้ในตู้นิรภัย เมื่อเขากลับบ้านที่แอลเอและปฏิบัติต่อภรรยาของเขาในค่ำคืนสุดโรแมนติกที่เกิดจากความรู้สึกผิด การบุกรุกบ้านอย่างรุนแรงขัดจังหวะความสนิทสนมของทั้งคู่ และเดาว่าใครปรากฏตัวในฐานะผู้สอบสวนหลักในคดีนี้? วาเลอรี—รู้จักกันดีในชื่อ แอลเอพีดี เดช วาเลอรี ควินแลน.โอกาสคืออะไร คุณรู้เรื่องราวจากที่นี่ วาเลอรีไม่เคยต้มกระต่ายของเดอร์ริคให้เดือด แต่เธอก็พบเหตุผลที่บอบบางที่จะมาปรากฏตัวที่คฤหาสน์สไตล์มินิมอลและสำนักงานในตึกสูงของเขา ในทางทฤษฎี ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวน แต่เธอก็พยายามทำให้เขาดิ้นด้วย และอย่างที่เราเห็นในฉากสั้นๆ สองสามฉากกับอดีตสามีของเธอ ( Danny Pino ) ซึ่งเธอพัวพันกับการต่อสู้แย่งชิงการดูแลลูกสาวตัวน้อยของพวกเขา นี่คือรูปแบบพฤติกรรมกับเธอ “Fatale” เป็นภาพยนตร์ประเภทที่พรรณนาถึงโรคพิษสุราเรื้อรังครั้งก่อนของวาเลอรีและความผิดพลาดที่เธอทำขณะเมา ไม่ใช่เป็นลักษณะที่เผยให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์หรือความอ่อนแอของเธอ แต่เป็นการชวเลขแบบเกียจคร้าน มันแสดงให้เห็นว่าเธออ่อนแอ ไม่มั่นคง และไม่พึงปรารถนา และอธิบายว่าทำไมเธอถึงถูกผลักดันไปสู่ความบ้าคลั่งที่เธอจะฆ่าซ้ำแล้วซ้ำเล่าหากจำเป็นเมื่อร่างกายของเธอเพิ่มขึ้น คำถามก็เช่น: เพื่อนบ้านของเธอในอาคารห้องใต้หลังคาใจกลางเมืองของเธอไม่ได้ยินเสียงปืนลูกซองส่งเสียงดังได้อย่างไร เธอทำอะไรกับเหยื่อ? แล้วเธอขับรถไปกลับข้ามเมืองอย่างรวดเร็วในสภาพการจราจรก่อนเกิดโรคระบาดได้อย่างไร? เหล่านี้เป็นสถานที่ที่จิตใจล่องลอยไปในขณะที่ดู “Fatale” ซึ่งทำให้ความผิดพลาดร้ายแรงของการน่าเบื่อหนัง