หนัง

ดูหนังออนไลน์ Friday the 13th

Friday the 13th

ดูหนังออนไลน์ ฉันเห็น “Friday The 13th, Part 2” ที่ Virginia Theatre ซึ่งเคยเป็นบ้านเพลงในบ้านเกิดของฉันที่ Champaign-Urbana รัฐอิลลินอยส์ การแสดงช่วงปลายเดือนเต็มไปด้วยนักเรียนมัธยมและนักศึกษาวิทยาลัย และเมื่อไฟดับ ฉันก็พบกับคลื่นแห่งความคิดถึงช่วงสั้นๆ ในโรงละครแห่งนี้ ในคืนวันศุกร์นับไม่ถ้วน ฉันได้ไปเดทกับภาพยนตร์ ความคิดถึงของฉันกินเวลาสองนาทีแรกของภาพยนตร์ ลำดับคำบรรยายแสดงให้เห็นหนึ่งในวีรสตรีของ “Friday The 13th” ดั้งเดิมคนเดียวที่บ้าน เธอฝันร้าย ตื่นขึ้น เปลื้องผ้า ถูกกล้องสะกดรอยตาม ได้ยินเสียงในห้องครัว เธอเขย่งเข้าไปในครัว แมวตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาในห้องผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ ผู้ชมกรีดร้องอย่างดังและมีความสุข: มันสนุกที่จะกลัว จากนั้นชายนิรนามก็เอาน้ำแข็งจุ่มเข้าไปในสมองของหญิงสาว และสำหรับฉัน ความสนุกก็หยุดลง อย่างไรก็ตามผู้ชมยังคงดำเนินต่อไป ฉันเดาว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะดังในภาพยนตร์เหล่านี้ หลังจากที่ปรึกษารุ่นเยาว์จำนวนหนึ่งมารวมตัวกันที่ค่ายฤดูร้อน เด็กผู้หญิงคนหนึ่งก็ออกไปเดินคนเดียวในตอนกลางคืน ทุกคนในกลุ่มผู้ชมเลียนแบบนกฮูกและไฮยีน่า ผู้หญิงอีกคนไปที่ห้องของเธอและเริ่มเปลื้องผ้า ผู้ชายห้าคนนั่งด้วยกันเริ่มสวดมนต์: “เราต้องการหน้าอก!” โครงเรื่อง: ในภาพยนตร์ต้นฉบับ เจ้าหน้าที่ค่ายฤดูร้อนคนหนึ่งถูกผู้หญิงโรคจิตคนหนึ่งกำจัด ซึ่งลูกชายของเขาได้รับอนุญาตให้จมน้ำตายโดยที่ปรึกษาค่ายที่ไร้ความสามารถ ในตอนท้ายของหนังเรื่องนั้น แม่ถูกตัดหัวโดยหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งถูกฆ่าตายด้วยเครื่องเจาะน้ำแข็งในตอนต้นของ “ภาค 2” ตำนานเล่าขานว่า เจสัน ลูกชายไม่ได้จมน้ำตายจริง ๆ แต่รอดมาได้ ที่จัดฉากในภาพยนตร์ มีการแนะนำผู้ให้คำปรึกษาสั้น ๆ จากนั้นบางคนก็เข้าไปในเมืองเพื่อดื่มเบียร์และส่วนที่เหลืออยู่ที่แคมป์เพื่อพบปะพูดคุยกัน ผู้จู่โจมลึกลับเดินด้อม ๆ มองๆ รอบห้องโดยสารหลัก เราเห็นเพียงเงาและรองเท้าของเขา เขาเลือกเด็กทีละคน เขาเอามีดแมเชเทใส่สมองของเด็กในรถเข็น เขาสร้างความประหลาดใจให้กับเด็กชายและเด็กหญิงที่ร่วมรักกัน และตอกตะปูพวกเขาไว้กับหอกด้วยหอกทะลุร่างของทั้งคู่ เมื่อเด็กๆ คนอื่นๆ กลับถึงแคมป์ ก็ถึงคิวของพวกเขา หลังจากที่เกือบทุกคนถูกฆ่าตายด้วยวิธีที่น่าขยะแขยงและรุนแรง เด็กผู้หญิงคนหนึ่งเคี้ยวคนร้ายด้วยเลื่อยโซ่ยนต์ หลังจากนั้นเราพบมัมมี่ในกระท่อมของเขาในป่า หลังจากนั้นเขาก็กระโดดผ่านหน้าต่างไปหาหญิงสาว ฯลฯ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างประเภท Mad Slasher และ Dead teen ภาพยนตร์ประมาณสองโหลต่อปีมีฆาตกรบ้าที่คลั่งไคล้และพวกเขาก็แย่พอ ๆ กับเรื่องนี้ บางคนมีโครงเรื่องมากกว่าเล็กน้อย บางคนมีน้อยนิด มันไม่สำคัญ เมื่อฉันจมลงในที่นั่งของฉันในโรงภาพยนตร์แห่งนี้ตั้งแต่วัยเด็ก ฉันจำความเพ้อฝันของภาพยนตร์ได้เมื่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็ก พวกเขาเกี่ยวข้องกับวัยรุ่นที่ตกหลุมรัก คบหากัน ปรับแต่งรถ ฟังร็อกแอนด์โรล และเป็นกบฏโดยไร้สาเหตุ ทั้งเด็กในภาพยนตร์เหล่านั้นหรือเด็กที่ดูพวกเขาจะไม่เข้าใจมุมมองโลกที่หน้าที่หลักของวัยรุ่นจะต้องถูกแฮ็กจนตาย ดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://movie88th.com/

*รีวิวนี้เพียงพอสำหรับภาพยนตร์วันศุกร์ที่ 13 ที่คุณเลือก“วันศุกร์ที่ 13” ต่อสู้กับความจริงจัง โดยส่วนใหญ่ใช้บทสนทนาที่ไม่ค่อยดีและการแสดงที่ไม่ดีเพื่อเชื่อมโยงการตายที่น่าสยดสยอง

ดูหนังออนไลน์ อารมณ์ขันมีอยู่ในการสังหารส่วนใหญ่ แม้ว่าเลือดที่พุ่งออกมาจะไม่ถูกละทิ้ง และเมื่อการสังหารเริ่มต้นขึ้น โครงเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง – แต่ละฉากแยกจากการโจมตีหนึ่งครั้งไปยังการโจมตีครั้งต่อไปอย่างไม่มีรสนิยม เห็นได้ชัดว่าข้อสรุปที่ผู้ชมไม่ได้ตั้งใจจะเดาถึงตัวตนที่แท้จริงของฆาตกรด้วยซ้ำ การหมดอายุทั้งหมดดูเหมือนจะกระหายเลือดที่คอ ไม่ว่าจะเป็นการฟัน กรีด หรือหอกด้วยลูกศร (มองหาเควิน เบคอนในวัยหนุ่มที่เป็นหนึ่งในเหยื่อในระยะแรก มีการใช้กล้องเปอร์สเปคทีฟมุมมองบุคคลที่หนึ่งบ่อยครั้งเพื่อให้ผู้ชมต้องสวมรองเท้าของคนขายเนื้อ ทำให้ปฏิกิริยาของเหยื่อน่าตกใจยิ่งขึ้นและมองไม่เห็นฆาตกรตัวจริงJason Voorhees จอมวายร้ายจากหนังฉาวโฉ่ เป็นที่รู้จักมากที่สุดจากหน้ากากฮอกกี้อันน่าสยดสยองของเขา แต่ภาพยนตร์เรื่องแรกนี้ไม่ได้แนะนำอุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้นั้นด้วยซ้ำ อันที่จริง มันไม่ได้จนกว่าส่วนที่สามของซีรีส์นี้ที่เขาสวมชุดปลอมเป็นลายเซ็นในที่สุด แม้ว่าจะไม่มีอะไรเกี่ยวกับ “วันศุกร์ที่ 13” ที่โดดเด่นในจินตนาการอันเหลือเชื่อ และดนตรีที่ก่อกวนอาจเป็นการแสดงความเคารพที่ไม่ดีหรือเป็นการลอกเลียนเสียงประกอบที่คุ้นเคย แต่ผลงานที่ออกมานั้นไม่ได้ขาดความสนุกสนานในระดับหนึ่ง มันเปิดโปงความอำมหิตที่หยั่งรากลึกในทุกคน หรือเป็นเพียงความโลภมากเกินไปที่จะเป็นอะไรก็ได้นอกจากความตื่นเต้นที่หายวับไป ผ่านอีก 11 ภาคต่อ สูตรไม่เคยเปลี่ยนแปลงหนัง