หนัง

ดูหนังออนไลน์ Thor: The Dark World

Thor: The Dark World

ดูหนังออนไลน์ในช่วงสุดท้ายของ “Thor: The Dark World” ตัวละครในชื่อเรื่องของ Chris Hemsworth ตกลงบนแพลตฟอร์ม British Underground เขามึนงงแต่รู้ว่าเขาต้องกลับไปต่อสู้กับมาเลคิธ (อดีตหมอที่คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน ) ดาร์กเอลฟ์ผู้ชั่วร้าย Thor ขอเส้นทางกลับไปที่ Greenwich และขึ้นรถไฟทันที ขณะที่รถไฟแล่นไปข้างหน้า ผู้หญิงคนหนึ่งก็ล้มลงบนหน้าอกกว้างของเขา เขายิ้มอย่างรู้ทัน ฉากนี้เป็นหนึ่งในจุดสูงหลายๆ จุดใน “Thor: The Dark World” เกมแนวแฟนตาซีผจญภัยแนวบล็อกที่เนื้อเรื่องไม่เคยน่าตื่นเต้นเท่าตัวละครในนั้น ทั้งสาม ” ไอรอนแมน” ภาพยนตร์มีปัญหาพื้นฐานเหมือนกัน แต่เรื่องราวไม่เคยมีความสำคัญมากไปกว่าบุคลิกภาพในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ ตัวละครของ “Thor: The Dark World” มักจะมีเสน่ห์มาก แต่พวกเขาก็สนุกได้มากเมื่อต้องเดินต่อ ผ่านการเคลื่อนไหว”Thor: The Dark World” ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับแผนการ ที่คู่ควรกับ ” Transformers ” ของ Malekith ก่อนหน้านี้ Malekith ถูก Bor ซึ่งเป็นปู่ของ Thor เข้ามาแทนที่ เมื่อเขาพยายามเปลี่ยนสสารกลับเป็นปฏิสสารโดยใช้ Aether แหล่งพลังงานโบราณที่ทรงพลัง หลังจากเจน ฟอสเตอร์ ( นาตาลี พอร์ตแมน ) นักวิทยาศาสตร์มนุษย์ที่ฉลาดหลักแหลมซึ่งไม่ใช่แฟนสาวของธอร์ ก็ได้พบกับอีเธอร์ มาเลคิธก็กลับมา เขาเป็นผู้นำกองเรือของยานอวกาศที่มีรูปร่างเป็นเสี้ยนสีดำ เขาออกเดินทางไปแอสการ์ด บ้านเกิดของธอร์และเทพนอร์สเพื่อนของเขา แต่ชาวแอสการ์ดยังคงฟื้นตัวจาก การรัฐประหารที่ล้มเหลวเมื่อเร็ว ๆ นี้ของ Loki น้องชายต่างมารดาของ Thor ( Tom Hiddleston ) ตอนนี้ Thor และ Loki ต้องร่วมมือกันปกป้อง Jane, Earth, Asgard, Malekith อาจเป็นภัยคุกคามสำคัญต่อชีวิตและจักรวาลอย่างที่เราทราบ แต่เขาเป็นเพียงหนึ่งในตัวละครไม่กี่ตัวที่ต้องเดินผ่านไป ดูหนัง

ใน “Thor: The Dark World” ภาคต่อนี้ไม่ได้โฟกัสในแง่นั้นอย่างต่อเนื่อง: ตัวละครหลักจะเกร็งกล้ามเนื้อในฉากหนึ่งหรือสองฉาก แต่เมื่อจำเป็นจริงๆ เท่านั้น มีบางฉากที่ตัวละครกลายเป็นทั้งคนสำคัญและน่าตื่นเต้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://animedonki.com/

ดูหนังออนไลน์ เช่น เมื่อ Kurse (Adewale “Mr. Eko” Akinnuoye-Agbaje) ลูกน้องจอมพลังของ Malekith บุกเข้าไปใน Asgard และเริ่มก่อจลาจลในเรือนจำแต่มีหลายฉากที่ตัวละครที่น่าตื่นเต้นโดยเนื้อแท้อย่าง Thor เชื่อมโยงจุดวางแผนการฆ่าเวลา การดู Thor จัดการกับศัตรูที่ไม่สำคัญอย่างรวดเร็วในฉากเปิดน่าจะเป็นเรื่องสนุก แต่ฉากนี้ไม่มีไหวพริบในเรื่องนี้ และให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการแนะนำตัวละครอย่างตรงไปตรงมา ฉากแรกในภาพยนตร์ที่เฮมส์เวิร์ธมีเสน่ห์จริงๆ จะมาในภายหลัง เมื่อเขาทะเลาะกับฮิดเดิลสตันเกี่ยวกับปฏิบัติการยานอวกาศดาร์คเอลฟ์ที่ได้รับคำสั่งจาก การทะเลาะวิวาทไม่ใช่เรื่องตลก แต่ผลตอบแทนของฉากคือ ดวงตาของเฮมส์เวิร์ธเป็นประกายเมื่อเขาพาเรือออกบิน เตือนคุณทันทีว่าทำไมคุณถึงมาแต่แรกบ่อยกว่านั้น “Thor: The Dark World” นั้นยุ่งมากกว่าน่าตื่นเต้น มีพล็อตย่อยสองสามเรื่องมากเกินไป เช่นเดียวกับที่มี Erik Selvig นักวิทยาศาสตร์ระดับสูงที่เปลือยกายบ่อยๆ ( Stellan Skarsgard ) และตัวละครจำนวนมากเกินไปที่ได้รับการแนะนำด้วยฉากที่มีแนวโน้มเช่น Heimdall ผู้พิทักษ์ Rainbow Bridge ( Idris Elba ) จะถูกลืมไปในระหว่างการต่อสู้สุดยอดของภาพยนตร์เรื่องนี้ โลกของภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะดูถูกตบกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งดาร์กเอลฟ์ที่ดูเหมือนเป็นลูกผสมระหว่าง Sleestaks ของ ” Land of the Lost ” และ Cybermen ของ “Doctor Who” ทางสายตา “Thor: The Dark World” คือการก้าวถอยหลังหลังจาก ” Thor ” ซึ่งอย่างน้อยก็ดูมีเอกลักษณ์เพียงพอแต่ในแง่อื่น ๆ “Thor: The Dark World” เป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง ฉากที่ Thor ขอความช่วยเหลือจาก Loki เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการปรับปรุงเล็กน้อยแต่น่าจดจำของภาพยนตร์เรื่องนี้ บทสนทนาที่พวกเขามีนั้นไม่สำคัญ แต่การได้เห็นโลกิผู้พ่ายแพ้รายล้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่พลิกคว่ำและสารทดแทนเลือด PG-13 สีน้ำตาลแดงบนผนังห้องขังของเขาทำให้ฉากนี้คุ้มค่า Hemsworth และ Hiddleston เข้ากันได้ดีจนบางครั้งดูเหมือนว่า Thor และ Loki จะจูบกันก่อนที่ Thor และ Jane จะจูบกัน มีความตึงเครียดและอารมณ์ขันเพียงพอใน “Thor: The Dark World” ที่จะทำให้การดำเนินการที่กระฉับกระเฉงของภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่าแก่การดู แต่ก็แค่เท่านั้นหนัง