ดูหนังออนไลน์

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Friday the 13th

Friday the 13th ดูหนังออนไลน์ ฉันเห็น “Friday The 13th, Part 2” ที่ Virginia Theatre ซึ่งเคยเป็นบ้านเพลงในบ้านเกิดของฉันที่ Champaign-Urbana รัฐอิลลินอยส์ การแสดงช่วงปลายเดือนเต็มไปด้วยนักเรียนมัธยมและนักศึกษาวิทยาลัย และเมื่อไฟดับ ฉันก็พบกับคลื่นแห่งความคิดถึงช่วงสั้นๆ ในโรงละครแห่งนี้ ในคืนวันศุกร์นับไม่ถ้วน ฉันได้ไปเดทกับภาพยนตร์ ความคิดถึงของฉันกินเวลาสองนาทีแรกของภาพยนตร์ ลำดับคำบรรยายแสดงให้เห็นหนึ่งในวีรสตรีของ “Friday The 13th” ดั้งเดิมคนเดียวที่บ้าน เธอฝันร้าย ตื่นขึ้น เปลื้องผ้า ถูกกล้องสะกดรอยตาม ได้ยินเสียงในห้องครัว เธอเขย่งเข้าไปในครัว แมวตัวหนึ่งพุ่งเข้ามาในห้องผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่ ผู้ชมกรีดร้องอย่างดังและมีความสุข: มันสนุกที่จะกลัว จากนั้นชายนิรนามก็เอาน้ำแข็งจุ่มเข้าไปในสมองของหญิงสาว และสำหรับฉัน ความสนุกก็หยุดลง อย่างไรก็ตามผู้ชมยังคงดำเนินต่อไป ฉันเดาว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะดังในภาพยนตร์เหล่านี้ หลังจากที่ปรึกษารุ่นเยาว์จำนวนหนึ่งมารวมตัวกันที่ค่ายฤดูร้อน เด็กผู้หญิงคนหนึ่งก็ออกไปเดินคนเดียวในตอนกลางคืน ทุกคนในกลุ่มผู้ชมเลียนแบบนกฮูกและไฮยีน่า ผู้หญิงอีกคนไปที่ห้องของเธอและเริ่มเปลื้องผ้า ผู้ชายห้าคนนั่งด้วยกันเริ่มสวดมนต์: “เราต้องการหน้าอก!” โครงเรื่อง: ในภาพยนตร์ต้นฉบับ เจ้าหน้าที่ค่ายฤดูร้อนคนหนึ่งถูกผู้หญิงโรคจิตคนหนึ่งกำจัด ซึ่งลูกชายของเขาได้รับอนุญาตให้จมน้ำตายโดยที่ปรึกษาค่ายที่ไร้ความสามารถ ในตอนท้ายของหนังเรื่องนั้น แม่ถูกตัดหัวโดยหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งถูกฆ่าตายด้วยเครื่องเจาะน้ำแข็งในตอนต้นของ “ภาค …

ดูหนังออนไลน์ Friday the 13th Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ tenet

Tenet ดูหนังออนไลน์ ไม่มีใครสามารถเข้าใจผิดได้ว่า “Tenet” เป็นของใครนอกจาก คริสโตเฟอร์ โนแลน อย่างแรก มีงบประมาณแบบที่มีแต่โนแลนเท่านั้นที่จะทำได้สำหรับบทภาพยนตร์ต้นฉบับ มีเงินมากมายในทุกกรอบที่ระเบิดของภาพยนตร์อันหรูหรานี้ที่ฉากที่ทองคำแท่งถูกทิ้งบนรันเวย์อย่างแท้จริงรู้สึกเหมือนวิ้งอ้างอิงตัวเอง อย่างที่สอง ประกอบด้วยเรื่องเล่าที่ทำให้เสียเวลาซึ่งกำหนดแบรนด์ของโนแลน เรื่องที่ผสมผสานลำดับการดำเนินการที่แข็งแกร่งเข้ากับเรื่องราวที่มีแนวคิดสูงซึ่งผู้ชมต้องพยายามปฏิบัติตาม ในที่สุด ในบางครั้ง ดูเหมือนว่าจะสะท้อนโปรเจ็กต์ก่อนหน้าของโนแลนเหมือนกับอัลบั้มเพลงฮิตที่รีมาสเตอร์ มีฉากแอคชั่นสงครามที่ชวนให้นึกถึง “ ดันเคิร์ก ” เรื่องเล่าจารกรรมที่ให้ความรู้สึกแบบ “ Inception ”” และแม้แต่คนจำนวนมากที่พูดผ่านหน้ากาก a la Bane ใน “ The Dark Knight Rises ” ได้รับการออกแบบมาเป็นประสบการณ์ 100% สำหรับผู้ที่แกะภาพยนตร์เช่น ” The Prestige ” และ ” Memento ” มาจนดึกดื่น โดยหวังว่าจะให้แฟนๆ ของ Nolan ได้ลิ้มลองมากกว่าที่เคย ดูเหมือนว่าจะเป็นหลักการทำงานของ “ทฤษฎี” แม้ว่าการเคี้ยวจะทำให้เหนื่อยTenet” ไม่เสียเวลา …

ดูหนังออนไลน์ tenet Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Fatale

Fatale ดูหนังออนไลน์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมายในปีที่แปลกประหลาดนี้ “Fatale” ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากการปิดโรงภาพยนตร์ของ COVID-19 เดิมทีควรจะออกมาในช่วงกลางเดือนมิถุนายนและมีกำหนดวันอื่น ๆ อีกสองสามวันก่อนที่จะมาถึง “เฉพาะในโรงภาพยนตร์เท่านั้น!” วันศุกร์นี้ ถ้านั่นเป็นความเสี่ยงที่คำนวณได้ คุณก็พร้อมที่จะรับแต่ภาพยนตร์ของผู้กำกับ ดีออน เทย์เลอร์ให้ความรู้สึกที่เก่ากว่านั้นมากด้วยความตื่นเต้นแบบประหยัดและแนวทางโบราณสำหรับตัวละครผู้หญิง พวกเขาทั้งหมดบ้า หรือเล่นชู้ หรือฆาตกรรม หรือทั้งหมดข้างต้น ทัศนคติที่ถอยหลังเข้าคลองอย่างน้อยก็อาจพอทนได้ถ้า “Fatale” เอนเอียงไปสู่ความเยือกเย็นโดยธรรมชาติ แต่ถึงกระนั้น ยุคสมัยใหม่นี้ก็ยังใช้ “ Fatal Attractionหลักฐานไม่เคยปฏิบัติตามสัญญาว่าเป็นความสุขที่น่ากลัวและมีความผิด แม้จะมีสุนทรียศาสตร์ที่ลื่นไหล แต่ดาราที่สวมเสื้อผ้าหรูหราขับรถฉูดฉาดและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์มูลค่าหลายล้านดอลลาร์จากชายหาดไปจนถึงยอดเขา “Fatale” กลับดูน่าเบื่ออย่างน่าประหลาด มันขาดการชกด้วยวาจาของฟิล์มนัวร์ จังหวะของมันช้าเกินไปที่จะทำหน้าที่เป็นหนังระทึกขวัญโรแมนติกที่น่าจับตามอง มันยังดังกึกก้องราวกับเป็นอุทาหรณ์ เพราะทุกคนมีอุบายและหลอกลวง ดังนั้นจึงไม่มีใครถูกกระทำผิดอย่างแท้จริงอย่างไรก็ตาม บาปที่ร้ายแรงที่สุดของมันคือการล้อเลียนฮิลารี สแวงก์ สแวงค์เป็นผู้หญิงที่อารมณ์ไม่ดีซึ่งขับเคลื่อนพล็อตเรื่องยุ่งๆ และนองเลือดของภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วยการปรากฏตัวที่เยือกเย็นและแข็งแกร่งของเธอตรงข้ามกับMichael Ealyผู้ทะเยอทะยานและทะเยอทะยาน การแสดงของเธอไม่เคยเยือกเย็นเลย Swank จัดการกับภัยคุกคามของเธอด้วยระดับของการคุกคามที่พูดน้อย มันคือเสียงเดียวแบบแนวเขต แน่นอนว่าในที่สุดเธอก็ได้รับโอกาสในการปลดปล่อยร่างกายที่กล้าหาญซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของผู้ชนะรางวัลออสการ์สองครั้ง แต่มันทำให้คุณสงสัยว่าเธอมาทำอะไรที่นี่ และเธอได้รับทิศทางแบบไหนเมื่อมาถึงบาสเกตบอลของวิทยาลัย นักแสดงร่วมที่น่าเกรงขามของMike Colterในฐานะเพื่อนที่ดีที่สุดและหุ้นส่วนทางธุรกิจของเขา Rafe ผู้ซึ่งกดดันให้เขาขายบริษัทที่พวกเขาสร้างขึ้นให้กับ …

ดูหนังออนไลน์ Fatale Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ The Last Temptation of Christ.

The Last Temptation of Christ. ดูหนังออนไลน์ การอ่านบทวิจารณ์เรื่อง “The Last Temptation of Christ” ในปี 1988 ของฉัน ฉันพบว่ามันเกี่ยวข้องกับเทววิทยามากกว่าภาพยนตร์ มาร์ติน สกอร์เซซี่ต้องคลั่งไคล้ในการอ่านบทวิจารณ์เรื่อง “The Last Temptation of Christ” ซึ่งนักวิจารณ์แต่งตั้งตนเองเป็นผู้ชี้ขาดความเป็นลูกผู้ชายหรือความเป็นพระเจ้าของพระเยซูคริสต์ และแทบไม่พูดถึงทิศทาง การเขียน การแสดง รูปภาพ หรือปีเตอร์ กาเบรียลเป็นเพลงเศร้าและเศร้า หรือบางทีสกอร์เซซี่อาจจะเข้าใจ เป็นประโยชน์ในการจดจำอารมณ์ของเวลา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเป้าหมายของฝ่ายขวาของคริสเตียน ซึ่งกล่าวหาสกอร์เซซี่ว่าหมิ่นประมาทและเลวร้ายกว่านั้น มันถูกดึงออกจากตารางการผลิตของ MGM; หลังจากที่ยูนิเวอร์แซลเปิดโครงการอีกครั้งด้วยงบประมาณที่น้อยกว่า สกอร์เซซี่ก็ตกเป็นเป้าหมายของการขู่ฆ่าและพวกเยเรเมียดของผู้เผยแพร่รายการทีวีในวันหยุดที่ลอนดอน ฉันได้รับเชิญให้ไปชมภาพยนตร์ที่การฉายแบบส่วนตัวเพื่อสายตาของฉันเท่านั้น นี่ไม่ใช่สิทธิพิเศษ มันเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัย ฉันขอร้องไม่ให้บอกชื่อหนังเรื่องนี้กับใคร หรือแม้แต่บอกว่ามีงานพิมพ์ในอังกฤษ ระหว่างทางกลับบ้านที่นิวยอร์ก ฉันได้รับคำสั่งให้ไปที่โทรศัพท์สาธารณะที่ถนนเมดิสัน อเวนิว โทรไปยังหมายเลขที่ฉันได้รับและทำตามคำแนะนำไปยังทาวน์เฮาส์ที่สกอร์เซซี่อาศัยอยู่ ฉันได้รับการต้อนรับที่ประตูโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบางทีอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่บทวิจารณ์ของฉันจะปกป้องภาพยนตร์เรื่องนี้จากการถูกกล่าวหาว่าเป็นคนนอกรีต ทั้งฉันและสกอร์เซซี่เคยเรียนโรงเรียนคาทอลิกและเข้าใจภาษาของศาสนาได้ง่าย เราพูดกันบ่อยๆ เกี่ยวกับนิกายโรมันคาทอลิก ซึ่งในสมัยก่อนวาติกันที่ 2 เป็นเขาวงกตที่เย้ายวนเย้ายวนของตรรกะ พิธีกรรม …

ดูหนังออนไลน์ The Last Temptation of Christ. Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ “Noel”

Noel ดูหนังออนไลน์ “Noel” บอกเล่าเรื่องราวธรรมดาของคนแปลกหน้าผู้เศร้าโศกที่แสวงหาความสุขในวันคริสต์มาสอีฟด้วยรูปแบบที่ตัวละครส่วนใหญ่จ้องมองอย่างบ้าคลั่ง คริสต์มาสเป็นวันหยุดที่เต็มไปด้วยอันตราย เห็นได้ชัดว่าคนเหล่านี้ไม่สามารถทำได้ วันขอบคุณพระเจ้าเป็นวันหยุดที่ปราศจากความกังวล ไม่มีของขวัญให้ซื้อ ไม่มีการ์ดให้ส่ง และไก่งวงอบ แต่ประเภทของภาพยนตร์วันขอบคุณพระเจ้ากลับถูกครอบงำโดยการรวมตัวของครอบครัวที่น่าสังเวชและทำลายล้าง มีเพียง “What’s Cooking” ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้นที่ทำให้วันหยุดได้หยุดพักหากภาพยนตร์เกี่ยวกับวันขอบคุณพระเจ้าเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่เสียชีวิต ภาพยนตร์คริสต์มาสมักจะเกี่ยวกับคนโดดเดี่ยวที่รู้สึกโดดเดี่ยวมากที่สุดขณะที่พวกเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นแก่นสารของ Lonely Person โดยดูบันทึกคริสต์มาสทางทีวี ประเด็นคือ เราหมกมุ่นอยู่กับความเชื่อมั่นว่าเราควรจะมีความสุขในช่วงคริสต์มาสในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Chazz Palminteri ตัวละครที่น่าสังเวชที่สุดคือโรส ( ซูซาน ซาแรนดอน ) บรรณาธิการหนังสือวัยกลางคนที่หย่าร้างซึ่งแม่ของเขาหายตัวไปในโรคอัลไซเมอร์ มีอยู่ช่วงหนึ่ง เธอยืนอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ มองดูสายน้ำเย็นจัดอย่างโหยหา แต่เธอกลับพูดกลับโดยชาร์ลี ( โรบิน วิลเลียมส์ ) ซึ่งเธอพบในบ้านพักคนชราของแม่ ซึ่งเขานั่งอยู่ตรงมุมห้อง ความมืดในห้องที่มีร่างกายไม่ขยับเขยื้อนอยู่บนเตียง ร่างที่โรสบอกในความสิ้นหวังในคืนหนึ่งว่า “ฉันรักเธอ!”เธอต้องการใครสักคนที่จะรัก “คุณต้องมีเซ็กส์ เซ็กส์ที่ดี” เลขาของโรสแนะนำซึ่งดูเหมือนจะพูดจากประสบการณ์ โรสเริ่มปรับตัวกับสตั๊ดในออฟฟิศ แต่เมื่อถึงเวลาตัดสินใจ เธอพบว่าทุกอย่างช่างน่าเศร้าและสกปรกเหลือเกินในขณะเดียวกัน เราได้พบกับนีน่า ( เพเนโลเป้ ครูซ ) ซึ่งหมั้นหมายกับตำรวจชื่อ ไมค์ …

ดูหนังออนไลน์ “Noel” Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ 300

300 ดูหนังออนไลน์ ฉันให้คะแนนสี่ดาวแก่ภาพยนตร์เรื่อง ” Sin City ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปี 2548 ที่สร้างจากนิยายภาพโดยแฟรงค์ มิลเลอร์ อย่างที่ฉันสมควรได้รับ ฉันได้ “300” จากงานอื่นของมิลเลอร์ ในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ ฉันเขียนเชิงพยากรณ์ว่า “นี่ไม่ใช่การดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูน มันเหมือนกับหนังสือการ์ตูนที่ฟื้นคืนชีพและสูบฉีดสเตียรอยด์” พวกเขาต้องซื้อสเตียรอยด์ขายส่งในราคา “300” ตัวละครชายทุกตัว รวมถึงคนหลังค่อม มีกล้ามเนื้อที่เข้ารอบสุดท้ายของ Mr. Universeภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องเป็นไปตามโครงเรื่องและภาพวาดของมิลเลอร์ ฉันเรียนรู้ “300” สะท้อนหนังสือแทบทีละเล่ม พวกเขาพึ่งพา CGI อย่างมากจนทำให้ภาพหลายภาพสร้างขึ้นด้วยคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ทำไมชอบอันแรกไม่ชอบอันที่สอง อาจเป็นเพราะเนื้อหาที่เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ “Sin City” กำกับโดยโรเบิร์ต โรดริเกซและมิลเลอร์ เป็นภาพยนตร์นัวร์ ประเภทที่ฉันชอบที่สุด “300” กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์เป็นการสังหารในสมัยโบราณ ซึ่งเป็นแนวที่ผมชอบน้อยที่สุด เหนือกว่าความสุดโต่ง “Sin City” มีตัวละครที่ชัดเจนและบทสนทนาที่เก๋ไก๋ “300” มีการ์ตูนหนึ่งมิติที่พูดเหมือนนักมวยปล้ำอาชีพที่อุดช่องว่างความบาดหมางในครั้งต่อไปภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการยืนหยัดครั้งสุดท้ายในตำนานโดยชาวสปาร์ตันผู้คลั่งไคล้ความตาย 300 คน ต่อสู้กับฝูงเปอร์เซียที่รุมเร้า ชาวสปาร์ตันผู้กล้าหาญและเข้มแข็งมาก พวกเขาเสียบ …

ดูหนังออนไลน์ 300 Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Man With a Movie Camera

Man With a Movie Camera ดูหนังออนไลน์ ในปี ค.ศ. 1929 ภาพยนตร์มีความยาวเฉลี่ย (ASL) ที่ฉาย 11.2 วินาที “Man With a Movie Camera” มี ASL 2.3 วินาที ASL ของ ” Armageddon ” ของ Michael Bay คือ – 2.3 วินาทีเช่นกัน เหตุใดฉันจึงเริ่มการสนทนาเรื่องคลาสสิกแบบเงียบโดยพูดคุยเรื่องธรรมดาเช่นนี้ ช่วยให้เข้าใจผลกระทบของภาพยนตร์ในขณะนั้น ผู้ชมไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน และ Mordaunt Hall ผู้เขียนบทวิจารณ์ New York Times ที่น่าสยดสยองเขียนว่า: “โปรดิวเซอร์ Dziga Vertof ไม่ได้คำนึงถึงความจริงที่ว่าตามนุษย์จะแก้ไขในช่วงเวลาหนึ่งซึ่ง ที่ดึงดูดความสนใจ” สิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึงคำแนะนำของ Harry Carey ในปี …

ดูหนังออนไลน์ Man With a Movie Camera Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Thor: The Dark World

Thor: The Dark World ดูหนังออนไลน์ในช่วงสุดท้ายของ “Thor: The Dark World” ตัวละครในชื่อเรื่องของ Chris Hemsworth ตกลงบนแพลตฟอร์ม British Underground เขามึนงงแต่รู้ว่าเขาต้องกลับไปต่อสู้กับมาเลคิธ (อดีตหมอที่คริสโตเฟอร์ เอคเคิลสตัน ) ดาร์กเอลฟ์ผู้ชั่วร้าย Thor ขอเส้นทางกลับไปที่ Greenwich และขึ้นรถไฟทันที ขณะที่รถไฟแล่นไปข้างหน้า ผู้หญิงคนหนึ่งก็ล้มลงบนหน้าอกกว้างของเขา เขายิ้มอย่างรู้ทัน ฉากนี้เป็นหนึ่งในจุดสูงหลายๆ จุดใน “Thor: The Dark World” เกมแนวแฟนตาซีผจญภัยแนวบล็อกที่เนื้อเรื่องไม่เคยน่าตื่นเต้นเท่าตัวละครในนั้น ทั้งสาม ” ไอรอนแมน” ภาพยนตร์มีปัญหาพื้นฐานเหมือนกัน แต่เรื่องราวไม่เคยมีความสำคัญมากไปกว่าบุคลิกภาพในภาพยนตร์ภาคก่อนๆ ตัวละครของ “Thor: The Dark World” มักจะมีเสน่ห์มาก แต่พวกเขาก็สนุกได้มากเมื่อต้องเดินต่อ ผ่านการเคลื่อนไหว”Thor: The Dark World” ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับแผนการ ที่คู่ควรกับ ” Transformers ” …

ดูหนังออนไลน์ Thor: The Dark World Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Phantom Thread

Phantom Thread อนิเมะ ถึงแม้ว่าจะเป็นหนังเล่าเรื่องแนวเส้นตรงที่ตรงไปตรงมาที่สุดที่นักเขียนและผู้กำกับPaul Thomas Andersonสร้างขึ้นในช่วงเวลาค่อนข้างนาน (อาจตั้งแต่ “Punch Drunk Love”—และนี่ไม่ใช่ความเคารพเพียงอย่างเดียวที่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีความคล้ายคลึงกัน อื่นๆ) “Phantom Thread” อาจเป็นงานเฉียงที่น่าทึ่งที่สุดของผู้สร้างภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นด้วยการ์ดไตเติ้ลที่เรียบง่าย (พร้อมกับเสียงสูงซึ่งอาจเป็นเครื่องสายหรือเสียงสะท้อนอิเล็กทรอนิกส์) ตามด้วยภาพระยะใกล้ของหญิงสาวที่นั่งบนเก้าอี้ ใบหน้าของเธอสว่างไสวไปด้วยไฟ แสงสว่าง. “เรย์โนลด์สทำให้ความฝันของฉันเป็นจริง” เธอกล่าวอย่างใจเย็น โดยกล่าวถึงร่างที่ยังไม่เคยเห็น ฉากที่ตามมาทำให้คำยืนยันนี้ค่อนข้างยากที่จะเชื่อยินดีต้อนรับสู่โลกของ Reynolds Woodcock ช่างตัดเย็บเสื้อผ้าและผู้ชายที่มีกิจวัตรที่พิถีพิถัน เป็นการตัดต่อภาพต่อจากเอกสารรับรองโถสุขภัณฑ์ของเขา เขาใช้สบู่โกนหนวดกับบริโอ เล็มขนจมูกและหูของเขาอย่างแม่นยำ (แสดงโดยแดเนียล เดย์-ลูอิสเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยสบายในวัยหนึ่ง) ดึงถุงเท้าสีม่วงของเขาขึ้นและปิดปากอย่างกระฉับกระเฉง เมื่อรับประทานอาหารเช้า หญิงสาวคนหนึ่งยื่นขนมที่ดูน่าดึงดูดใจให้เขา และเขามองดูเธอราวกับว่าเธอเป็นแมลงขนาดมหึมา ไม่นานต่อมา วูดค็อกปรึกษากับไซริล น้องสาวของเขา ซึ่งเป็นผู้หญิงที่ขัดสนและเข้มแข็ง เกี่ยวกับวิธีที่บุคคลในครัวเรือนนี้ต้องถูกกำจัดและในไม่ช้า Woodcock ก็ออกไปที่อ่าว Robin Hood’s Bay ราวกับถูกยิง โดยขับรถไปในช่วงเช้า โดยไปส่งรถอันทรงพลังของเขาที่โรงรถในท้องที่ และสั่งขณะที่เขานั่งลงที่โต๊ะที่โรงแรม Victoria เราสังเกตเห็นสาวเสิร์ฟสาวในตอนแรกเพราะเธอเงอะงะ ตามคำสั่งของวูดค็อก เธอได้รับความมั่นใจ เธอสาบานที่จะจดจำคำสั่งของเขาด้วยใจ และมันยิ่งใหญ่มาก …

ดูหนังออนไลน์ Phantom Thread Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ I’m Still Here

I’m Still Here อนิเมะ จิตใจเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่จะเสีย โศกนาฏกรรมของ การทำลายตัวเองของวา คีน ฟีนิกซ์ได้กลายเป็น “ฉันยังอยู่ที่นี่” สารคดีที่น่าเศร้าและเจ็บปวดซึ่งมีจุดประสงค์ที่มีประโยชน์เพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากการตอกตะปูอีกตัวเข้าไปในโลงศพ นี่คือนักแสดงที่มีพรสวรรค์ซึ่งเห็นได้ชัดว่าการตัดสินใจของเขาเองได้นำความอ้างว้างมาสู่หัวของเขา เขาจริงจังเมื่อเขาบอกว่าเขาจะไม่ทำอีก เขาจริงจังเมื่อเขาประกาศอาชีพเป็นศิลปินฮิปฮอป เขาไม่ได้ล้อเลียนเมื่อเขาอยู่ในรายการเล็ตเตอร์แมน เขากำลังบินเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยเหตุผลที่ไม่ชัดเจนและหลีกเลี่ยง กระบวนการนี้จึงได้รับการบันทึกไว้ในวิดีโอโดยนักแสดงเคซี่ย์ แอฟเฟล็กซึ่งแต่งงานกับซัมเมอร์ น้องสาวของวาคีน เทคนิคนี้ไม่ได้ผลดี ภาพและเสียงไม่ดี แต่มีข้อได้เปรียบในการเข้าถึงช่วงเวลาส่วนตัวและช่วงเวลาที่ทรมาน หลังจากที่ฟีนิกซ์ระเบิดในระหว่างการปรากฏตัวที่มีชื่อเสียงในเล็ตเตอร์แมน เราเห็นเขาออกจากรถลีมูซีนในเซ็นทรัลพาร์ค คลานขึ้นไปตามตลิ่งเข้าไปในพุ่มไม้ และกรีดร้องว่าเขาได้ทำลายชีวิตของเขาไปแล้ว ดนตรีของเขาแย่มาก เขาจะไม่สามารถแสดงได้อีก และ “ฉันบ้าไปแล้ว!”ทั้งหมดนี้เป็นความจริง อย่างน้อยเราต้องถือว่า หากภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของการหลอกลวงที่ซับซ้อน ฉันจะต้องโกรธมาก อันที่จริงมีสัญญาณที่ละเอียดอ่อนที่อาจเป็นได้ ฉากในเซ็นทรัลปาร์ค: มันสมบูรณ์แบบเกินไปหรือเปล่า? ฉากการดมกลิ่นโคเคน ปาร์ตี้นู้ด รวมถึงผู้ช่วยของวาคีน แอนโทนี แลงดอน และโสเภณีสองคน: พวกเขาเป็นไปได้จริง ๆ ไหมที่มีผู้กำกับ ผู้กำกับภาพ และคนเก่งในห้อง? เคซีย์ แอฟเฟล็กจะปล่อยภาพยนตร์ทำลายล้างเรื่องนี้ด้วยการยอมจำนนจากภรรยาของเขาหรือไม่เห็นได้ชัดว่าเป็นเช่นนั้น มันมีอยู่ มันถูกปล่อยออกมา ฉันเคยเห็นมัน และวาคีน ฟีนิกซ์ อย่างที่ชื่อมันแน่ชัด …

ดูหนังออนไลน์ I’m Still Here Read More »