ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ My Name Is Alfred Hitchcock หนัง hd

My Name Is Alfred Hitchcock

การฉายรอบปฐมทัศน์ของ Telluride ดูหนังออนไลน์ จากผู้กำกับ ‘Story of Film’ ถือเป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่งของผู้กำกับชาวอังกฤษเพื่อสำรวจประเด็นทางจิตวิทยาและกลเม็ดทางภาพในผลงานของเขา

ด้วยภาพยนตร์เจาะลึกเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเขา นักทำสารคดี ชื่อดังอย่าง Mark Cousins ได้เปลี่ยนแนวทางของเขาด้วยการเพิ่มความยุ่งเหยิงเข้าไปอีก My Name Is Alfred Hitchcockจดหมายรักของเขาที่ส่งถึงหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการภาพยนตร์ อวดชื่อที่อาจเป็นการหลอกลวงเรื่องTo Tell the Truth เครดิตเปิดตัวประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ “เขียนและให้เสียงโดย Alfred Hitchcock” พูดว่าอะไรนะ? เสียงแรกของเสียงนั้นในซาวด์แทร็ก แม้จะคุ้นเคยกับความลึกของต่อมอะดีนอยด์และการเอียงของคอคนีย์ ทำให้เกิดข้อสงสัยตามสมควร — ความสงสัยได้รับการยืนยันเมื่อความคิดเห็นเริ่มต้นของมาสโทรเกี่ยวกับหน้าอกขนาดใหญ่ของเขาในลอนดอน ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเขาเสียชีวิตไปแล้ว 20 ปีผู้ให้เสียงพากย์โดยอลิสแตร์ แมคโกแวน นักพากย์อิมเพรสชั่นนิสต์ชาวอังกฤษ และในที่สุด เมื่อคุณก้าวผ่านความคิดนักพากย์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปแล้ว ฮิตช์ค็อกซึ่งกำลังพูดกับลูกพี่ลูกน้องและพวกเรา กำลังทบทวนผลงานของเขาจากมุมมองของศตวรรษที่ 21 ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน — คุณจะประหลาดใจกับรายละเอียดอันน่าทึ่งของการแสดง เมื่อถึงตอนนั้น ภาพยนตร์จะดึงดูดคุณด้วยสายสัมพันธ์อันเฉียบคมของ Cousins ในขณะที่เขาเจาะลึกถึงภาษาภาพของการสร้างสรรค์ของ Hitchcock รูปแบบการเล่าเรื่องและกลยุทธ์ที่สร้างสรรค์ – กลอุบายของพ่อมดใน “สื่อที่หลอกลวง”ไม่ว่ากลเม็ด “ฮิตช์ค็อกพูด” จะเพิ่มคุณค่าให้กับเอกสารหรือไม่ก็ตาม ยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ เช่นเดียวกับคำถามที่ว่าเขาเต็มใจที่จะบ่นเรื่องทั้งหมดให้เราฟังอย่างอดทนเหมือนอย่างที่เขาทำหรือไม่ การสนทนาครั้งประวัติศาสตร์ของเขากับ Truffaut จะเป็นอย่างไร แต่กลอุบายนี้เพิ่มความขี้เล่นเข้าไปอีกระดับหนึ่ง เช่นเดียวกับคำสัญญาของฮิตช์ค็อกที่ว่าเขาจะหลอกเราครั้งหนึ่งระหว่างการวิจารณ์ ซึ่งเขาทำในรูปแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ

บทวิจารณ์ ‘My Name Is Alfred Hitchcock

สารคดีเรื่อง Cousins’ ซึ่งฉายรอบปฐมทัศน์ในเทลลูไรด์ ดูหนังออนไลน์ มาถึงการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของฮิตช์ค็อกเรื่องNumber 13 ดำเนินเรื่องท่ามกลางผู้เช่าอาคารบ้านจัดสรรราคาย่อมเยา เลิกผลิตเพราะปัญหางบประมาณ ฉากที่สร้างเสร็จแล้วสูญเสียไปในเวลาต่อมา ไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้ในMy Nameภาพยนตร์ที่ประกอบด้วยคลิปเกือบทั้งหมดจากผลงานภาพยนตร์ 54 ปี การเลือกของ Cousins นั้นโดดเด่นในด้านความกว้างและความลึก และพวกเขากำลังผสมผสานกับการขับเคลื่อนแบบออร์แกนิก คอลเลกชั่นนี้ไม่เคยรู้สึกเร่งรีบหรือโอ้อวดหรือรายการ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

นอกเหนือจากหนึ่งในจี้ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเขาแล้ว ในMarnieยังไม่มีภาพเคลื่อนไหวของตัวฮิตช์ค็อก แต่หมอจะหมุนเวียนภาพนิ่งสองสามภาพของผู้แต่งแทน ข้อเสนอแนะใด ๆ เกี่ยวกับการทำซ้ำสไตล์นิตยสารข่าวทางทีวีจะถูกปัดเป่าในไม่ช้าด้วยกล้องที่อยากรู้อยากเห็นของ Cousins ซึ่งดึงเข้ามาให้แน่นขึ้นและด้วยเสียงพากย์ที่มีชีวิตชีวาของผู้สร้างภาพยนตร์ผู้ล่วงลับ

การเฉลิมฉลองที่หลอกลวงและมีส่วนร่วมของผู้สร้างภาพยนตร์

ดำเนินตามคำบรรยายของฮิตช์ค็อก เรามองดูภาพถ่ายของเขา ดูหนัง และในภาพยนตร์ของเขา: “ร้ายแรงที่สุด” ( The Wrong Man ) ความเงียบที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก (“ คุณอาจไม่เห็นมัน” ฮิตช์ค็อก/แมคโกแวนพูดถึงDownhillในปี 1927 หรือที่รู้จักในชื่อWhen Boys Leave Home ) เล็บสีดำและขาวที่ส่องแสงระยิบระยับของยุค 40, 50 และ 60 ( Shadow of a Doubt , Strangers on a Train , Psycho ) และภาพลวงตาทางเทคนิคสีอมตะ ( Rear หน้าต่าง , Vertigo , North by Northwest , The Birds )

ดังที่ “ฮิตช์ค็อก” บันทึกไว้ ภาพยนตร์ของเขาได้รับการวิเคราะห์ทุกวิถีทางและกลับมาอีกครั้ง แนวทางใหม่ของ Cousins แบ่งงานออกเป็นหกส่วน แคปซูลที่สวยงามผสมผสานคำถามที่มีอยู่กับความท้าทายในทางปฏิบัติและโอกาสในการเล่าเรื่องบนจอใหญ่ บทแรกชื่อว่า Escape เป็นบทที่ยาวที่สุด และจากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จะเคลื่อนผ่านความปรารถนา ความเหงา เวลา และความสมหวัง หนัง Netflix ปิดท้ายด้วยความสูงในมุมมองที่ยกระดับขึ้น มันเป็นโครงร่างที่ดีสำหรับชีวิต ไม่ต้องพูดถึงพิมพ์เขียวที่น่าสนใจสำหรับการสำรวจผลงาน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

วิธีการดูภาพยนตร์ของลูกพี่ลูกน้องนั้นฝังอยู่ในคำบรรยายเช่นเดียวกับการค้นคว้าเกี่ยวกับการผลิตของฮิตช์ค็อก องค์ประกอบเกี่ยวกับชีวประวัติสั่นไหวผ่านส่วนตัดขวางของช่วงเวลาภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวา โดยส่วนใหญ่เป็นส่วนเสริมของเรื่องราวที่พวกเขาบอกเล่า ดูหนังออนไลน์ 2022    เขาไม่เดาเป็นครั้งที่สองหรือแยกส่วนของภาพยนตร์ เขามุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ทำให้พวกเขาติ๊ก ฮิตช์ค็อกเวอร์ชันนี้ซึ่งเป็นผู้บรรยายของเรามีข้อยกเว้นที่โดดเด่นประการหนึ่ง น้อมรับตัวเลือกที่เขาเลือกไว้ เกิดในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 เขาได้ยกระดับแนวคิดวรรณกรรมยุควิกตอเรียด้วยความทันสมัยอย่างแรงกล้า จนกว่า Truffaut จะให้การรับรองอย่างสุดใจ เขามักถูกไล่ออกในฐานะผู้ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่เขาใช้วิธีการที่รุนแรง ชื่อของฉันคือเฉลิมฉลองวิธีที่ฮิตช์ค็อกหลีกหนีจากแบบแผนของละคร โดยแทนที่ด้วยความเป็นจริงเกินจริง ไม่ต่างจากเซซานน์ผู้เป็นที่รักของเขา: “รูปทรงเรขาคณิตของเขาไม่ใช่รูปทรงเรขาคณิตของโลก” ฮิทช์ค็อกจากลูกพี่ลูกน้องกล่าว

ฮิตช์ค็อกผู้นี้ตระหนักดีว่าอนาคตซึ่งหนังออนไลน์ ฟรี ปัจจุบันของเรากลายเป็นดิจิทัลได้อย่างไร แต่ลูกพี่ลูกน้องไม่สนใจที่จะปรับปรุงเขาหรือนำเขาเข้าสู่โรงสีผู้แก้ไขใหม่ “คำเปรียบเปรยเล็กๆ น้อยๆ ของฉันยังคงอยู่” คือคำตัดสินของฮิตช์ค็อกเกี่ยวกับฉากหนึ่งในSpellbound เสียงของเขาดังขึ้นจริงเมื่อเขาใช้คำว่า “ตุ๊ด” และบางครั้งก็เรียกผู้หญิงว่าผู้หญิง แต่ไม่มีคำใบ้ใด ๆ เกี่ยวกับชายที่มีชื่อเสียงกล่าวว่านักแสดงควรได้รับการปฏิบัติเหมือนวัวควาย เขาพูดด้วยความรักใคร่และโดยใช้ชื่อจริงของดาราดังที่อยู่เหนือคุณสมบัติของเขา — จิมมี่, แครี, อิงกริด, แฮงค์ (ฟอนดา)

สำหรับฮิทช์ค็อกที่อยากรู้อยากเห็น ภาพยนตร์ของ Cousins หนัง ใหม่ สามารถใช้เป็นบทนำเกี่ยวกับงานของเขาได้อย่างง่ายดาย สำหรับคนอื่น ๆ มันให้แสงสว่างใหม่แก่ฉากที่คุณอาจเคยดูมาหลายสิบครั้ง เผยให้เห็นความเจ็บปวดในความคิดเชิงปรัชญาของนอร์แมน หนัง2022 เบทส์ และพื้นที่ที่เต็มไปด้วยพลังรอบ ๆ ตัวละครหญิงผู้โดดเดี่ยว พบจังหวะสัมผัสอันน่าตื่นเต้นระหว่างตู้โทรศัพท์ในThe Birdsและห้องอาบน้ำในPsychoและเชื่อมโยงแสงสีส้มที่ส่องระยิบระยับของหลอดไฟในหน้าต่างด้านหลังบนเวทีจำลองเสียงของ Greenwich Village เข้ากับการทดสอบระเบิดปรมาณูในทะเลทรายอีกด้านหนึ่ง ของทวีป

แฟนๆ ของฮิตช์ค็อกไม่จำเป็นต้องย้ำเตือน ihdmovie ว่าภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเขาสามารถดูได้ไม่รู้จบ และถึงกระนั้น เมื่อมองผ่านปริซึมของเอกสารที่ฉลาดล้ำและน่ารักนี้ มันน่าทึ่งมากที่ผลกระทบต่อภาพที่ยังคงอยู่ และการกระทำที่ยังคงทำให้หัวใจคุณเต้นไม่เป็นจังหวะได้อย่างไร ฮิตช์ค็อกใช้กล้องเป็นถ้ำมอง นักสืบ และ “ผีย้อนเวลา” ที่หมุนไปมา ดึงเราเข้าไปข้างใน เมื่อเปรียบเทียบกับอุปกรณ์การแสดงละครของผู้บรรยายปลอม สารคดีนี้ช่วยให้คุณอยู่ในระยะหนึ่ง แรงดึงที่เกิดขึ้นทำให้วาเลนไทน์นี้ไม่อ่อนลง และแรงเสียดทานที่รุนแรงและรุนแรงที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *