ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ PARANORMASIGHT หนังการ์ตูน

PARANORMASIGHT: The Seven Mysteries of ดูหนังออนไลน์ Honjoเป็นนิยายภาพสยองขวัญที่เขียนและสร้างขึ้นเพื่อฉันเป็นการส่วนตัว ฉันไม่รู้ว่าผู้กำกับและผู้เขียนบทTakanari Ishiyamaเข้าถึงสมองของฉันได้อย่างไรเพื่อแสดงให้เห็นว่าเกมนี้มีการผสมผสานระหว่างความสยองขวัญ การทำลายกำแพงที่สี่ และการสอดแนมเหนือธรรมชาติเข้ามาในชีวิต แต่ฉันแน่ใจว่าดีใจที่เขาทำ

รูปแบบ ของ PARANORMASIGHTนั้นคล้ายกับDeath MarkและRaging Loopซึ่งผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวเอกในสถานการณ์ที่เสี่ยงตายและต้องข้ามผ่านไทม์ไลน์ที่แตกแขนงออกไปเพื่อไขปริศนาของเกม แนวทางและฉากที่มีตัวละครเอกหลายตัวทำให้PARANORMASIGHTห่างกัน. การตั้งค่าเป็นตัวละครมากพอ ๆ กับมนุษย์หรือวิญญาณในเกม เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1980 ในเมืองสุมิดะที่มีอยู่จริง มากจนสำนักงานการท่องเที่ยวของสถานที่นั้นร่วมมือกับการพัฒนาเกม บางอย่างที่ฉันอดไม่ได้ที่จะพบว่ามันน่าขบขันเมื่อพิจารณาจากทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและบางครั้งก็น้อยกว่า คำอธิบายที่ดีของอุตสาหกรรมในพื้นที่ ลองนึกภาพว่าถ้าสำนักงานการท่องเที่ยวของซานฟรานซิสโกมอบเช็คสำหรับเกมที่พูดถึงขยะทั้งหมดในอ่าวอย่างเปิดเผยและชิ้นส่วนของร่างกายที่ลอยอยู่กลายเป็นประเด็น แต่ฉันเชือนแช เพลงประกอบของเกมที่แต่งโดย Hidenori Iwasaki (จากผลงาน SaGa: Scarlet Grace, Chocobo Grand Prix ) ชวนให้นึกถึงละครโทรทัศน์ในยุคนั้นอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ฉันจะไม่คัดค้านเพลงป๊อปของเมืองอย่างน้อยหนึ่งเพลง

ในเขตเมืองสุมิดะของโตเกียว

นิยายภาพสามารถมีชีวิตและตายได้ด้วยลักษณะของมัน Raging Loop อนิเมะ ทำงานได้อย่างมหัศจรรย์โดยแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับตัวเอกทุกคนที่ค่อยๆ พารานอร์มาไซท์ขาดส่วนโค้งของตัวละครที่ยิ่งใหญ่กว่าเนื่องจากเรื่องราวของมันแผ่ขยายออกมาจากมุมมองของตัวละครที่แตกต่างกันสี่ตัว แต่โครงเรื่องของตัวละครแต่ละตัวจะสานเข้ากับความลึกลับที่ครอบคลุมในรูปแบบที่มีความหมายซึ่งเน้นมุมมองที่หลากหลายของพวกเขาได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาสัมผัสกับคำสาปและพิจารณาตามด้วย พิธีกรรมที่อธิบายไว้ในเอกสารทางประวัติศาสตร์ที่เพิ่งค้นพบซึ่งอาจทำให้คนตายฟื้นคืนชีพได้ ยักโกะ สาวประเภทสุเกะบันที่ไม่มีใครยอมใคร เธอรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของเพื่อนรักของเธอ Harue Shigima เป็นภรรยาที่ถูกทอดทิ้งของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งลูกชายของเขาถูกสังหารในการลักพาตัวที่ไม่เรียบร้อย เท็ตสึโอะ ทัตสึมิเป็นนักสืบหน้าบูดบึ้งในความสัมพันธ์ที่เหินห่างกับลูกสาววัยผู้ใหญ่ของเขา ในที่สุด, Shogo Okiie เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่เพื่อนที่เพิ่งเสียชีวิตกะทันหันในขณะที่พวกเขากำลังสืบสวนเรื่อง The Seven Mysteries of Honjo คุณจะเห็นอกเห็นใจนักแสดงส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ไม่มีตัวละครที่น่ารังเกียจในกลุ่มนี้ และส่วนใหญ่ทำตัวค่อนข้างสมเหตุสมผลตามสถานการณ์ เนื้อเรื่องของ Yakko โดดเด่นที่สุด และฉันก็สนุกกับโอกาสที่จะสืบสวนในฐานะเด็กสาวม.ปลายสองคน เกือบทุกเกมที่ฉันเล่นในประเภทนี้มีผู้ชายแสดง

ปมของความลึกลับเหนือธรรมชาติมีศูนย์กลางอยู่ที่ The Seven Mysteries of Honjo ซึ่งแต่ละอย่างเกี่ยวข้องกับคำสาปเฉพาะ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขาได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ของเกมแต่นี่คือส่วนเดียวของเกมที่ไม่ได้แสดงศักยภาพของมัน สำหรับส่วนใหญ่ของเกม คุณจะไม่ได้ใช้คำสาปใด ๆ ที่คุณครอบครอง ทำให้บทแรกค่อนข้างเป็นชื่อเรียกที่ผิด ในช่วงเปิดเกม ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับตัวละครที่ถือคำสาปอีกหลายตัวและพยายามเอาชนะพวกเขาเพื่อคืนชีพใครบางคนในท้ายที่สุด ตัวเลือกเรื่องราวนี้จะไม่ปรากฏอีกสำหรับเกมส่วนใหญ่ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในทางที่มีความหมาย แม้ว่าตัวละครบางตัวจะพิจารณาไปในทิศทางนี้ก็ตาม มีแนวโน้มว่าการนำกลไกนี้มาใช้อย่างสมบูรณ์จะช่วยขยายตัวเลือกเรื่องราวของเกมได้อย่างมาก และอาจเกินขอบเขตของสิ่งที่ผู้สร้างพยายามทำให้สำเร็จ…แต่มันก็เป็นพื้นฐานทั้งหมดที่เรื่องราวสร้างขึ้น ในทำนองเดียวกัน ตัวละครมีสินค้าคงคลังที่ไม่ได้รวมอยู่ในเกมส่วนใหญ่ซีรีย์ Metal Gear Solidซึ่งในตอนแรกดูเหมือนฉลาด แต่ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยพอ

PARANORMASIGHT: The Seven Mysteries of Honjoเป็นนิยายภาพสยองขวัญที่เขียนและสร้างขึ้นเพื่อฉันเป็นการส่วนตัว ฉันไม่รู้ว่าผู้กำกับและผู้เขียนบทTakanari Ishiyamaเข้าถึงสมองของฉันได้อย่างไรเพื่อแสดงให้เห็นว่าเกมนี้มีการผสมผสานระหว่างความสยองขวัญ การทำลายกำแพงที่สี่ และการสอดแนมเหนือธรรมชาติเข้ามาในชีวิต แต่ฉันแน่ใจว่าดีใจที่เขาทำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

รูปแบบ ของ PARANORMASIGHTนั้นคล้ายกับDeath การ์ตูนMarkและRaging Loopซึ่งผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวเอกในสถานการณ์ที่เสี่ยงตายและต้องข้ามผ่านไทม์ไลน์ที่แตกแขนงออกไปเพื่อไขปริศนาของเกม แนวทางและฉากที่มีตัวละครเอกหลายตัวทำให้PARANORMASIGHTห่างกัน. การตั้งค่าเป็นตัวละครมากพอ ๆ กับมนุษย์หรือวิญญาณในเกม เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1980 ในเมืองสุมิดะที่มีอยู่จริง มากจนสำนักงานการท่องเที่ยวของสถานที่นั้นร่วมมือกับการพัฒนาเกม บางอย่างที่ฉันอดไม่ได้ที่จะพบว่ามันน่าขบขันเมื่อพิจารณาจากทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและบางครั้งก็น้อยกว่า คำอธิบายที่ดีของอุตสาหกรรมในพื้นที่ ลองนึกภาพว่าถ้าสำนักงานการท่องเที่ยวของซานฟรานซิสโกมอบเช็คสำหรับเกมที่พูดถึงขยะทั้งหมดในอ่าวอย่างเปิดเผยและชิ้นส่วนของร่างกายที่ลอยอยู่กลายเป็นประเด็น แต่ฉันเชือนแช เพลงประกอบของเกมที่แต่งโดย Hidenori Iwasaki (จากผลงาน SaGa: Scarlet Grace, Chocobo Grand Prix ) ชวนให้นึกถึงละครโทรทัศน์ในยุคนั้นอย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ฉันจะไม่คัดค้านเพลงป๊อปของเมืองอย่างน้อยหนึ่งเพลง

นิยายภาพสามารถมีชีวิตและตายได้ด้วยลักษณะของมัน Raging ดูอนิเมะLoopทำงานได้อย่างมหัศจรรย์โดยแนะนำผู้เล่นให้รู้จักกับตัวเอกทุกคนที่ค่อยๆ พารานอร์มาไซท์ขาดส่วนโค้งของตัวละครที่ยิ่งใหญ่กว่าเนื่องจากเรื่องราวของมันแผ่ขยายออกมาจากมุมมองของตัวละครที่แตกต่างกันสี่ตัว แต่โครงเรื่องของตัวละครแต่ละตัวจะสานเข้ากับความลึกลับที่ครอบคลุมในรูปแบบที่มีความหมายซึ่งเน้นมุมมองที่หลากหลายของพวกเขาได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาสัมผัสกับคำสาปและพิจารณาตามด้วย พิธีกรรมที่อธิบายไว้ในเอกสารทางประวัติศาสตร์ที่เพิ่งค้นพบซึ่งอาจทำให้คนตายฟื้นคืนชีพได้ ยักโกะ สาวประเภทสุเกะบันที่ไม่มีใครยอมใคร เธอรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของเพื่อนรักของเธอ Harue Shigima เป็นภรรยาที่ถูกทอดทิ้งของเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งลูกชายของเขาถูกสังหารในการลักพาตัวที่ไม่เรียบร้อย เท็ตสึโอะ ทัตสึมิเป็นนักสืบหน้าบูดบึ้งในความสัมพันธ์ที่เหินห่างกับลูกสาววัยผู้ใหญ่ของเขา ในที่สุด, Shogo Okiie เป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่เพื่อนที่เพิ่งเสียชีวิตกะทันหันในขณะที่พวกเขากำลังสืบสวนเรื่อง The Seven Mysteries of Honjo คุณจะเห็นอกเห็นใจนักแสดงส่วนใหญ่ได้อย่างง่ายดาย ไม่มีตัวละครที่น่ารังเกียจในกลุ่มนี้ และส่วนใหญ่ทำตัวค่อนข้างสมเหตุสมผลตามสถานการณ์ เนื้อเรื่องของ Yakko โดดเด่นที่สุด และฉันก็สนุกกับโอกาสที่จะสืบสวนในฐานะเด็กสาวม.ปลายสองคน เกือบทุกเกมที่ฉันเล่นในประเภทนี้มีผู้ชายแสดง

มีบางสิ่งที่เลวร้ายกำลังทิ้งซากศพไว้ตามลำพัง 

ปมของความลึกลับเหนือธรรมชาติมีศูนย์กลางอยู่ที่ ดูอนิเมะ The Seven Mysteries of Honjo ซึ่งแต่ละอย่างเกี่ยวข้องกับคำสาปเฉพาะ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับพวกเขาได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ของเกมแต่นี่คือส่วนเดียวของเกมที่ไม่ได้แสดงศักยภาพของมัน สำหรับส่วนใหญ่ของเกม คุณจะไม่ได้ใช้คำสาปใด ๆ ที่คุณครอบครอง ทำให้บทแรกค่อนข้างเป็นชื่อเรียกที่ผิด ในช่วงเปิดเกม ผู้เล่นต้องเผชิญหน้ากับตัวละครที่ถือคำสาปอีกหลายตัวและพยายามเอาชนะพวกเขาเพื่อคืนชีพใครบางคนในท้ายที่สุด หนังการ์ตูนตัวเลือกเรื่องราวนี้จะไม่ปรากฏอีกสำหรับเกมส่วนใหญ่ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ในทางที่มีความหมาย แม้ว่าตัวละครบางตัวจะพิจารณาไปในทิศทางนี้ก็ตาม มีแนวโน้มว่าการนำกลไกนี้มาใช้อย่างสมบูรณ์จะช่วยขยายตัวเลือกเรื่องราวของเกมได้อย่างมาก และอาจเกินขอบเขตของสิ่งที่ผู้สร้างพยายามทำให้สำเร็จ…แต่มันก็เป็นพื้นฐานทั้งหมดที่เรื่องราวสร้างขึ้น ในทำนองเดียวกัน ตัวละครมีสินค้าคงคลังที่ไม่ได้รวมอยู่ในเกมส่วนใหญ่ซีรีย์ Metal Gear Solidซึ่งในตอนแรกดูเหมือนฉลาด แต่ไม่ค่อยได้ใช้บ่อยพอ

แม้ว่าโอกาสที่พลาดไปจะทำให้PARANORMASIGHTเป็นเกมที่โดดเด่นอย่างแท้จริงอนิเมะญี่ปุ่น แต่ฉันก็ยังสนุกไปกับขั้นตอนการเปิดเผยเรื่องราว แม้ว่าเนื้อหาตอนจบเกมจะดำเนินไปในแนวที่แหวกแนวจริงๆ เหตุการณ์พลิกผันครั้งหนึ่งทำให้ฉันโมโหมาก แต่ฉันคิดว่าอิชิยามะมีส่วนในเรื่องนี้ด้วย เขาจะต้องได้รับ น้ำเสียงไม่ได้เศร้าโศกแม้ว่าเรากำลังเผชิญกับศพที่ขาดวิ่นจำนวนมากและเนื้อหาที่มืดมนมาก สายสัมพันธ์ของตัวละครที่มีต่อกันมักจะค่อนข้างเป็นมิตร ซึ่งทำให้เกมไม่เอนเอียงไปสู่ความเกลียดชังหรือความสิ้นหวัง ที่กล่าวว่า หากคุณรู้สึกอ่อนไหวต่อโครงเรื่องที่มีการล่วงละเมิดทางเพศและการฆาตกรรมเด็กPARANORMASIGHTจะทำให้คุณท้องไส้ปั่นป่วน

PARANORMASIGHTเป็นรายการที่คุ้มค่าในประเภทวิชวล การ์ตูนHD โนเวลสยองขวัญ และฉันหวังว่าความสำเร็จของมันจะรับประกันได้ว่าจะมีการทำซ้ำอีกในอนาคต การใช้คติชนวิทยาที่เปลี่ยนแปลงได้เป็นเรื่องที่น่าสนใจ และตัวละครต่างๆ ก็ช่วยชดเชยกลไกที่พลาดไปและเปลี่ยนโอกาสในการเลือก ความยาวของมันยังทำให้เป็นตัวเลือกที่น่าพอใจหากคุณต้องการทดสอบน่านน้ำด้วยนิยายภาพสยองขวัญ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *