ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Penguins อนิเมะตอนใหม่

เพียงแค่คุณพยายามต่อต้านความน่ารัก อนิเมะ ที่เป็นไปไม่ได้ในสารคดีเรื่องล่าสุดของ Disneynature เรื่อง “Penguins” คุณไม่สามารถทำมันได้ แม้ว่าจะมีการดัดแปลงรูปร่างของมนุษย์ให้ดูน่ารัก เรื่องราวที่เป็นระเบียบเรียบร้อยมากเกินไป และเพลงประกอบเพลงยุค 80 ที่ไพเราะน่าฟังซึ่งมาพร้อมกับการผจญภัยของสิ่งมีชีวิตเหล่านี้

มาเร็ว. เป็นเวลา 76 นาทีที่นกเพนกวินเดินเตาะแตะทั่วแอนตาร์กติกา ในระบบไอแมกซ์

การ์ตูนhd Penguins

และเช่นเดียวกับสารคดีของดิสนีย์เนเจอร์เหล่านี้ ซึ่งออกมาทุกๆ อนิเมะ ปีในช่วงวันคุ้มครองโลก ภาพต่างๆ นั้นงดงามมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสามารถดูได้บนหน้าจอรูปแบบที่ใหญ่ขึ้น ต่อจาก “African Cats” ” Bears ” และ ” Monkey Kingdom ” “Penguins” เป็นหนึ่งในผลงานที่ดีกว่า ด้วยความสมดุลของการเล่าเรื่องที่เข้มข้นและวิธีที่พวกเขาได้รับ? นัด ผู้ คร่ำหวอดในซีรีส์Alastair Fothergillผู้กำกับJeff Wilsonผู้กำกับร่วมMark Linfieldและทีมของพวกเขาได้เดินทางไปยังสุดขอบโลกภายใต้สภาพอากาศที่โหดร้ายเพื่อจับภาพช่วงเวลาแห่งความใกล้ชิดที่น่ากอดและความรุนแรงที่คุกคามชีวิต (เนื่องจากเรื่องนี้อยู่ในเรต G คุณจึงรู้ว่ามันโอเค แม้ว่าการประลองกำลังของภาพยนตร์เรื่องนี้จะเครียดเป็นพิเศษก็ตาม)

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในตอนเริ่มต้น ทุกสิ่งล้วนยอดเยี่ยม เราได้พบกับเพนกวินอาเดลีชื่อสตีฟ—เพราะสัตว์ในภาพยนตร์เหล่านี้มักมีชื่อและเรื่องราวย้อนหลังและลักษณะของมนุษย์เสมอ—ขณะที่มันเดินเตาะแตะไปตามทุ่งทุนดราแอนตาร์กติกที่มีแดดจัดและเย็นจัด (เขาทำสิ่งนี้ตามทำนองเพลง “Stir It Up” ของ Patti LaBelle ซึ่งคุณอาจไม่เคยได้ยินมาก่อนเพราะมันมาพร้อมกับ การแสดงตลกของ Eddie Murphyใน “ Beverly Hills Cop ” ในปี 1984) Steve อายุ 5 ขวบ เราเรียนรู้ว่า และเดินทางไกลประจำปีเป็นระยะทาง 100 ไมล์ร่วมกับเพนกวินตัวผู้อีกหลายแสนตัวไปยังอาณานิคมที่ซึ่งพวกมันจะหาคู่ตัวเมีย สร้างรัง ผสมพันธุ์ และเริ่มต้นครอบครัว (นี่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของสารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ปี 2548 เรื่องMarch of the Penguinsซึ่งมุ่งเน้นไปที่จักรพรรดิที่ใหญ่กว่า แท้จริงแล้ว ไม่มีอะไรดีเกินไปสำหรับที่นี่)

เขาได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับบุคลิกที่ดูงุ่มง่ามและน่ารัก

แต่เราสามารถบอกได้จากการเดินที่งุ่มง่ามของสตีฟในขณะที่เขาบ็อบ ดูการ์ตูน โยกเยก และไถลไปตามพื้นผิวเรียบ ว่าเขาได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับบุคลิกที่ดูงุ่มง่ามและน่ารัก แค่ดูเขากระพือครีบขาวดำตัวเล็กก็ขำดี สิ่งนี้จะชัดเจนเป็นพิเศษเมื่อเราได้ยินเสียงของEd Helms ที่สนุกสนาน ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งผู้บรรยายและเสียงภายในของ Steve ขณะที่เขาคลำหาความท้าทายหนึ่งไปสู่อีกความท้าทายหนึ่ง ดูอนิเมะ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องใหม่สำหรับสตีฟ แต่ถึงกระนั้น ความถี่ที่เขาออกไปเตร็ดเตร่ หลงทาง มาสาย หรือพบว่าตัวเองตกอยู่ในอันตราย ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้คุณสงสัยว่าเรากำลังเฝ้าดู “สตีฟ” คนเดิมตลอดเวลาจริงๆ หรือไม่ เพนกวินตัวหนึ่งจะไร้เดียงสาอยู่เสมอในรูปแบบที่สะดวกต่อการเล่าเรื่องหรือไม่?

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ผู้ชมที่ดูถูกเหยียดหยามหนังการ์ตูน น้อยลงจะพบว่าตัวเองถูกครอบงำด้วยความยิ่งใหญ่ของการดำเนินเรื่อง ซึ่งเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะอันน่าเกรงขาม และการแหวกว่ายใต้น้ำที่ใสราวคริสตัล รวมถึงข้อมูลและวิทยาศาสตร์ที่น้อย อนิเมะญี่ปุ่น อย่างไรก็ตาม เราได้เห็นสตีฟและเพนกวินเพื่อนของเขาขณะที่พวกมันพยายามดิ้นรนเพื่อหนีจากผู้ล่า เช่น วาฬเพชฌฆาต แมวน้ำเสือดาว และนกสคูอา นกที่บินโฉบเข้ามาเพื่อเลือกลูกไก่ที่อ่อนแอและไข่เพนกวินที่ไม่มีใครดูแล สตีฟและเพื่อนของเขา Adeline เป็นทั้งพ่อและแม่ที่มีความรับผิดชอบซึ่งทำงานเป็นทีมได้ดีในการปกป้องลูกขนยาวสองตัวของพวกเขา (คุณนายน่ารักจัง พวกมันน่ารักไหม) และเพียงแค่เฝ้าดูพวกมันเคลื่อนไหวเหมือนที่เราทำที่นี่ ด้วยการเข้าถึงอย่างใกล้ชิดที่น่าทึ่ง ช่วยให้เราเข้าถึงพวกเขาได้มากกว่าการพากย์เสียงเอาแต่ใจใดๆ

โฟเธอร์กิลล์ วิลสัน และทีมของพวกเขายังจับภาพธรรมชาติขององค์ประกอบต่างๆ รวมถึงพายุที่ถาโถมเข้าใส่อย่างมืดบอด พายุหิมะ และลมพายุเฮอริเคน ลำดับดังกล่าวทำให้คุณรู้สึกซาบซึ้งกับงานจำนวนมหาศาลที่ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 3 ปีเพื่อนำการ์ตูนHD “เพนกวิน” มาสู่จอภาพยนตร์ ดังนั้น อย่าลืมดูเครดิตปิดท้ายเพื่อดูว่าพวกเขาได้รับได้อย่างไร ตอบคำถาม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *