รีวิวหนัง

รีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Watashitachi wa Douka Shiteiru 2022

Watashitachi Wa Douka Shiteiru Novel, Ch 046 ชีวิตของ Nao ถูกทำลาย แต่เธอยังคงทำ ‘kashi’ และแล้ววันหนึ่ง Nao และลูกชายก็ได้มาบรรจบกันอีกครั้ง และเธอลงเอยด้วยการอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนั้นอีกครั้งในฐานะว่าที่เจ้าสาว (เขาจำเธอไม่ได้) แน่นอนว่านี่คือวิธีการเข้าถึงความจริงของเธอ ดังนั้นเธอจึงยอมทนกับมัน – และด้วยความน่าขนลุกและความน่ารังเกียจทั้งหมดที่เธอได้รับจากปู่และแม่ รีวิว หนัง โดยปกติแล้ว ฉันไม่ชอบแนะนำการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ปัจจุบันรายการนี้ไม่มีคำบรรยายภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการหรือการเผยแพร่ ดังนั้นวิธีเดียวที่จะรับชมได้คือผ่านแฟนซับ ฉันกำลังติดตามรายการที่ Blitz Fansub และจนถึงตอนนี้พวกเขาค่อนข้างรวดเร็วและเชื่อถือได้ (ถ้าคุณไม่รังเกียจที่จะพิมพ์ผิดเป็นครั้งคราว) อย่างไรก็ตาม หากการแสดงเคยได้รับการแปลอย่างเป็นทางการ ฉันขอให้คุณลองดู ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะไม่พยายามดัดแปลงและแปลเป็นภาษาท้องถิ่นใหม่ เพราะมันขึ้นอยู่กับความมหัศจรรย์ของอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ฉันรู้สึกว่ามันจะสูญเสียมากเกินไปหากพวกเขาเปลี่ยนการตั้งค่า นั่นทำให้ฉันเสียใจที่ได้ยินว่าได้รับคำวิจารณ์เชิงลบเพราะฉันรักละครเรื่องนี้จริงๆ! มีช่วงเวลาที่อึดอัดแน่นอน แต่เคมีระหว่างนักแสดงนำ….ร้อนฉ่า!


ดูหนังออนไลน์ ฉันดู Ep.1 แล้วดูต่อเนื่องจนถึงตอนล่าสุด สุดยอดมาก ทึ่ง ลุ้นระทึกทั้งเรื่อง ฉันอยากรู้จริงๆว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป เกิดอะไรขึ้นในวันที่พ่อของสึบากิถูกฆ่าตาย และสึบากิกับนาโอะจะอยู่ด้วยกันหรือไม่ นาโอะเดินตามรอยเท้าแม่ของเธอกลายเป็นผู้ผลิตขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และเมื่ออายุ 21 ปี เธอกำลังจะผงาดเข้าสู่วงการนี้ ด้วยความเป็นศิลปะที่หาตัวจับยากและทัศนคติที่สดใส เธอได้รับข้อเสนอให้ทำงานในบริษัทขนมระดับโลก แต่เมื่อเธอได้พบกับเจ้าของหนุ่มหล่อ เธอจำสายตาเย็นชาของเขาได้… ละครญี่ปุ่นหลายเรื่องในบล็อกนี้เพียงเพราะฉันไม่ได้ดูหรือสนใจเรื่องใดเลย แต่ Watashitachi wa Douka Shiteiru สะดุดตาฉัน โดรามาเริ่มออกอากาศในวันที่ 12 สิงหาคม 2020 ทาง NTV โดยมี Hamabe Minami (Kakegurui) และ Yokohama Ryusei ละครเรื่องนี้สร้างจากมังงะ ได้รับการขนานนามว่าเป็นละครโรแมนติกระทึกขวัญ และหวังว่าจะมีซับอังกฤษ การสั่งซื้อแบบสัมบูรณ์จะวางทุกตอนในซีซันเดียว โดยทั่วไปจะใช้สำหรับอะนิเมะ

Mbc Gayo Daejejeon ตอนที่ 2

รีวิวหนัง disney ฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าฉันต้องการตอนจบที่ดีหรือตอนจบที่ไม่ดีสำหรับเรื่องนี้ แต่โดยรวมแล้วฉันคิดว่ามันเป็นหนังระทึกขวัญที่ดี มันทำให้ฉันติดงอมแงมและอยากดูมากขึ้นทุกตอน แต่เมื่อนาโอะถูกเปิดเผยว่าเป็นซากุระ เขากลับรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นที่เธอเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับจากเขา ฉันคิดว่าเขาจะต้องอารมณ์เสียมากกว่าที่คนที่เขาเกลียดที่สุดอยู่ใต้จมูกของเขาตลอดเวลา แม้ว่าเหตุผลที่ทำให้เธอสงสัยก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้น สึบากิก็ดูเหมือนจะปฏิเสธ เขาเริ่มตกหลุมรัก Nao ที่เขารู้จักอย่างแท้จริง ใช่ ละครเรื่องนี้สร้างจากมังงะที่ฉันบังเอิญเจอในบาร์นส์แอนด์โนเบิล ฉันเลือกปกเล่มที่ 2 เพราะมันเป็นตัวอย่างของความรู้สึกที่พวกเขามีให้กันในตอนต้นของละครได้ดีที่สุด นาโอะมุ่งมั่นที่จะค้นหาว่าแม่ของเธอคือผู้ฆ่าพ่อของสึบากิตัวจริงหรือไม่ กระทั่งเธอไปไกลถึงการพิจารณาข้อเสนอการแต่งงานจากสึบากิผู้หยิ่งยโส เคียวโกะเดินไปรอบๆถนน เธอช่วยเด็กชายคนหนึ่งจากรถและเสียชีวิต เธอช่วยเด็กคนนี้ไว้เพราะเธอนึกถึงว่าเธอทำร้ายสึบากิมากแค่ไหน เธอไม่เคยมอบความรักให้เขาเลย เธอมีชีวิตอยู่ด้วยความเกลียดชังของเธอเท่านั้น เธออาจตั้งใจตายเพื่อบริจาคกระจกตาให้ลูกชาย เคียวโกะสังเกตเห็นมานานแล้วว่ามีบางอย่างผิดปกติในดวงตาของสึบากิ เธอได้ลงนามเป็นผู้บริจาคอวัยวะเพื่อเห็นแก่ลูกชายของเธอ เคียวโกะมาถึงที่เกิดเหตุในภายหลัง เธอต้องการเรียกรถพยาบาลแต่อิสึกิต้องการปิดปากเงียบเพราะจะทำให้ชื่อเสียงของครอบครัวเสียหาย Kyoko รัก Itsuki แต่ความรักทั้งหมดกลายเป็นความเกลียดชังอย่างแท้จริง เมื่อแม้ในคำพูดสุดท้ายของเขา เขาเพียงเรียก Yuriko (แม่ของ Nao) ดังนั้นเคียวโกะจึงแนะนำให้สึบากิหนุ่มอ้างว่าฆาตกรคือยูริโกะ รีวิวหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวใหม่ล่าสุด:

ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง รีวิว หนัง netflix “Watashitachi wa Douka Shiteiru” โดย Natsumi Ando สามีหนุ่มจากร้านขนมญี่ปุ่นถูกใครบางคนฆ่าตายเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ตามคำให้การของ Takatsuki Tsubaki ลูกชายของชายคนนั้น ตำรวจได้จับกุมคนงานหญิงคนหนึ่งและตั้งข้อหาเธอในข้อหาฆาตกรรม Hanaoka Nao ลูกสาวของคนงานหญิงเป็นเพื่อนสมัยเด็กของ Tsubaki ขณะที่เธออาศัยอยู่ที่หอพักของร้านขนมหวานกับแม่ของเธอ ทั้งสองเป็นรักแรกของกันและกันแต่ต้องแยกจากกันเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นาโอะเดินตามรอยเท้าแม่ของเธอกลายเป็นผู้ผลิตขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และเมื่ออายุ 21 ปี เธอกำลังจะผงาดเข้าสู่วงการนี้ ด้วยความเป็นศิลปะที่หาตัวจับยากและทัศนคติที่สดใส เธอได้รับข้อเสนอให้ทำงานในบริษัทขนมระดับโลก แต่เมื่อเธอได้พบกับเจ้าของหนุ่มรูปงาม เธอจำสายตาเย็นชาของเขาได้… ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสึบากิ เพื่อนสมัยเด็กของเธอ และคนแรกที่เธอปิ๊ง คือเด็กผู้ชายคนเดียวกับที่ยืนอยู่เหนือร่างที่โชกเลือดของพ่อเขาเมื่อ 15 ปีที่แล้ว และใส่ร้ายแม่ของนาโอะ การฆาตกรรม ในฐานะพยานเพียงคนเดียวในคืนแห่งโชคชะตานั้น Nao กระตือรือร้นที่จะไล่ล่าความจริงและยืนยันข้อสงสัยของเธอ เนื่องจากสึบากิไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร เธอจึงคว้าโอกาสใกล้ชิดเขา แต่แทนที่จะหาคำตอบใดๆ เธอกลับตกหลุมรักเสน่ห์ของสึบากิมากขึ้น… ‘Watashitachi wa Douka Shiteiru’ เป็นความรักลึกลับที่สร้างจากมังงะของ Ando Natsumi นำแสดงโดย Hamabe Minami ในบท ‘Hanaoka Nao’ ช่างฝีมือผู้ชำนาญด้านการทำขนมญี่ปุ่น และ Yokohama Ryusei ในบท ‘Takatsuki Tsubaki’ ทายาทของ ‘Kougetsu An’ ร้านขนมญี่ปุ่นที่มีมายาวนานกว่า 400 ปี ทั้งสองเชื่อมโยงกันด้วยคดีฆาตกรรมเจ้าของ Kougetsu An เมื่อ 15 ปีที่แล้ว

แน่นอนว่ามันอยู่ในฝั่งของค่ายละคร/ละครโทรทัศน์ที่มีอุบายและดราม่ามากมาย (อุโจซามะจอมเจ้าเล่ห์ที่กล่าวถึงข้างต้น โยนแจกันดอกไม้ใส่นาโอะ ประจบประแจงตัวเองด้วยเงินในขณะที่ติดสินบนใครบางคน หรือแม้แต่ทำ ~ohohoho disney+ หัวเราะเมื่อถึงจุดหนึ่ง) คุณสามารถบอกได้ว่ามันถูกดัดแปลงมาจากมังงะ เนื่องจากระดับของการแสดงละครและแม้แต่วิธีการจัดฉากหลายๆ ฉาก หมายความว่ามันไม่ดี? ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันคาดหวังว่าจะมีละครที่ “จริงจัง” มากกว่านี้ในตอนแรก ฉันจึงใช้เวลาสักครู่เพื่อทำความเข้าใจกับเรื่องราวทั้งหมด แต่เมื่อได้ดูฉันก็ติดงอมแงม สิ่งนี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงลบในญี่ปุ่นตอนนี้ มันมีองค์ประกอบสบู่แปลก ๆ ที่บางครั้งรู้สึกเหมือนคุณกำลังดูเทเลโนเวล่าเม็กซิกัน วิชวลจากนักแสดงทั้งสองคนนั้นดี เคมีก็เยี่ยม และการแสดงก็ดี IMO ดังนั้นหากคุณเป็นแฟนของทั้งสองคน คุณจะสนุกไปกับเรื่องนี้ นอกจากนี้ เหตุผลที่อยากดูเรื่องนี้นอกจากเนื้อเรื่องก็คือขนมญี่ปุ่นนั่นเอง


สึบากิกำลังต่อต้านครอบครัวของเขาที่จะแต่งงานกับนาโอะ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ครอบครัวเห็นด้วยก็ต่อเมื่อสองคนนี้สามารถเพิ่มยอดขายได้ สึบากิมั่นใจในความสามารถของเขา เขาบอกนาโอะว่าแม้ว่าตอนนี้โคเก็ตสึอันจะอยู่ในความมืด แต่ก็คงไม่นาน หากมองไม่เห็นดวงจันทร์ ไม่ได้หมายความว่าไม่มีอยู่จริง เขาสาบานว่าจะทำให้มันเปล่งประกาย นี่คือเหตุผลที่เขาแต่งงานกับนาโอะ เขาต้องการทักษะของเธอ นี่ไม่ใช่ซีรีส์สำหรับทุกคนอย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะถูกใจผู้ที่ชื่นชอบละครหรือโนเวลา มันจะไม่ทำให้คุณรู้สึกทึ่ง แต่มันจะนำคุณไปสู่ประสบการณ์ที่สนุกสนานในการดูเรื่องราวที่มีการหักมุมในซีรีส์ ความรักคือเรื่องราวที่หมุนรอบ wagashi ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรื่องราวมีเอกลักษณ์และน่าสนใจโดยการเพิ่มการหมุนให้กับโครงเรื่องที่ค่อนข้างซ้ำซากจำเจ องค์ประกอบของความลึกลับยังดำเนินการได้อย่างสวยงาม มีการหักมุมมากมายที่ทำให้คุณทั้งสับสน ประหลาดใจ และรู้สึกคันยิบๆ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

ตกหลุมรักอีกครั้ง ตอนที่ 15

ซีรี่ย์จีน เมื่อ 15 ปีก่อน Hanaoka Nao และแม่ของเธออาศัยอยู่ในที่พักพนักงานของ Kogetsu-An ร้านวากาชิชื่อดัง นาโอะเริ่มสนิทกับซึบากิ ทายาทของร้าน ทุกอย่างดูสมบูรณ์แบบจนกระทั่งแม่ของ Nao ถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมพ่อของ Tsubaki นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับบทสรุป ตอนนี้เข้าสู่บทวิจารณ์ ฉันไม่ได้วางแผนที่จะสปอยล์เนื้อหาสำคัญในบทวิจารณ์นี้ เพราะฉันแนะนำให้ดูละครเรื่องนี้จริงๆ มีความยาวเพียง 8 ตอนเท่านั้น แต่ละตอนใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง แม้ว่าตอนสุดท้ายจะเป็นภาพยนตร์ความยาว 1 ชั่วโมง 40 นาที ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนกระทั่งวันแห่งโชคชะตาเมื่อมีคนฆ่าพ่อของสึบากิ สึบากิเป็นคนแรกที่ค้นพบศพและอาชญากร เขากล่าวโทษแม่ของนาโอะอย่างน่าตกใจ จากที่นั่นโลกของพวกเขาแตกต่างออกไป แม่ของ Nao ถูกจับและเสียชีวิตในคุกในเวลาต่อมา ในขณะเดียวกัน Nao ก็เติบโตขึ้นตามความหลงใหลในการทำขนมแบบดั้งเดิมของเธอ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *