ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Tearmoon Empire หนังการ์ตูน

เมื่อมีอา ลูน่า เทียร์มูน มกุฏราชกุมารีแห่งอาณาจักรเทียร์ อนิเมะ มูนผู้เรืองอำนาจตื่นขึ้นมา เธอคิดว่าเธอเป็นเพียงฝันร้ายเกี่ยวกับการถูกกิโยตินตอนอายุ 20 ปีหลังจากการปฏิวัตินองเลือด น่าเสียดายที่ไดอารี่เปื้อนเลือดข้างตัวของเธอบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างออกไป เธอถูกประหารชีวิตจริง ๆ เธอเพิ่งย้อนกลับไปเมื่อแปดปีก่อน! ด้วยความกลัวที่จะติดคุกและเสียชีวิต Mia มุ่งมั่นที่จะทำชีวิตของเธอใหม่อีกครั้งโดยมีเป้าหมายเดียวที่ จะ ไม่โดนฆ่าในครั้งนี้ เป้าหมายของเธออาจดูเห็นแก่ตัว แต่ก็ยากที่จะเถียงว่าเธอไม่ได้บทเรียนใด ๆ จากการออกรอบครั้งล่าสุด

ณ จุดนี้ เราทุกคนคุ้นเคยกับการเรียงสับเปลี่ยนหลายประเภทของประเภท isekai และในขณะที่นางร้ายที่กลับชาติมาเกิดและชายหนุ่มที่เก่งกาจยังคงเป็นประเภทย่อยที่แพร่หลายที่สุด วง yarinaoshi ที่ตัวละครตายและชีวิตของพวกเขาถูกรีเซ็ตไปยังจุดที่ยังสามารถ เปลี่ยนผลลัพธ์ของพวกเขาก็ค่อนข้างโดดเด่นเช่นกัน Tearmoon Empireเป็นประเภทย่อยที่สามของ isekai แต่ถึงอย่างนั้น มันก็สามารถแยกแยะตัวเองจากพี่น้องของมันได้ด้วยวิธีที่แตกต่างอย่างมาก: Mia ได้รับแรงบันดาลใจจากเป้าหมายที่เห็นแก่ตัวโดยสิ้นเชิง

ลูน่า เทียร์มูน มกุฏราชกุมารีแห่งอาณาจักรเทียร์มูนผู้เรืองอำนาจ

อาจดูเหมือนว่านี่ไม่ใช่คำแถลงที่ยุติธรรม ท้ายที่สุดแม้แต่นางเอก อนิเมะ ในความมืดมิดฉันสาบานว่าจะไม่รบกวนคุณอีก! และรีเซ็ต! เจ้าหญิงที่ถูกจองจำฝันถึงโอกาสอีกครั้ง! เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับวีรสตรีที่พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะไม่ถูกประหารชีวิตเป็นครั้งที่สอง แต่เมื่อแอนนาเบลและไวโอเล็ตถูกฆ่าเพราะสิ่งที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของพวกเขา แท้จริงแล้วมีอาคือผู้กำหนดชะตากรรมของเธอเอง – เพราะเธอเป็นเจ้าหญิงที่เอาแต่ใจและเอาแต่ใจตัวเอง ใครๆ ต่างก็ยกให้เธอเป็น ในการออกรอบครั้งแรก ซึ่งจำลองมาจากตำนานเกี่ยวกับพระนางมารี อองตัวเนต (พระนางบอกให้ชาวนากินเนื้อถ้าไม่มีขนมปัง) มีอาคิดว่าจักรวรรดิมีอยู่เพื่อรับใช้พระนางเท่านั้น ปูทางไปสู่ความอดอยาก โรคระบาด และความตกต่ำทางเศรษฐกิจ ทั้งหมดนี้เป็นความรู้ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้โดยสิ้นเชิงสำหรับเธอเมื่อเธอฟื้นขึ้นมา เพราะเธอเก็บบันทึกการล่วงละเมิดของเธอไว้อย่างละเอียดมาก…และเธอไม่ได้ตระหนักถึงความจริงที่ว่าทั้งหมดเป็นการล่วงละเมิด มีอาที่ฟื้นขึ้นมาใหม่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ใช่ แต่ไม่ใช่เพราะเธอเชื่อว่าเธอเคยผิดพลาดมาก่อน เธอแค่ไม่อยากเข้าสู่อ้อมกอดอันเจ็บปวดของมาดามลากิโยตินเป็นครั้งที่สอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

คำบรรยายที่ต่อยอดมาจากไลท์โนเวลต้นฉบับในรูปแบบของกล่องข้อความที่เขียนด้วยอารมณ์ขันแบบแห้งๆ ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าในขณะที่ทุกคนยุ่งอยู่กับการมองว่า Mia เปลี่ยนจากเด็กเหลือขอเป็นเจ้าหญิงอัจฉริยะไปสู่ความฉลาดหลักแหลมของเธอเอง หนัง Netflix แท้จริงแล้วเธอเป็นเพียง พยายามทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามกับที่เธอทำครั้งสุดท้าย นั่นไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ได้ทำสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตาม บางอย่างแม้แต่เธอก็ยังรับรู้ถึงการสัมผัสกัน – เป็นเพียงว่าเธอทำดีด้วยแรงจูงใจที่เห็นแก่ตัว ตัวอย่างเช่น เธอเริ่มสร้างโรงพยาบาลในสลัม ไม่ใช่เพราะเธอหมดหวังที่จะหยุดยั้งโรคระบาดที่กำลังเข้ามา แต่เพราะเธอตระหนักดีว่า Elise น้องสาวของแอนน์ แม่บ้านของเธอจะตายในนั้นและเขียนนิยายที่แอนน์กำลังอ่านให้มิอาฟังไม่จบ เพราะเธออยากรู้จุดจบของเรื่องราว เธอต้องทำให้แน่ใจว่าเอลิเซ่จะรอดชีวิต ในทำนองเดียวกัน เธอเริ่มไล่ตามเจ้าชายอาเบลเพราะเขาเป็นเจ้าชายองค์ที่สองของอาณาจักรที่แข็งแกร่งทางทหาร ดังนั้นหากเธอแต่งงานกับเขา เธอก็จะมีเงินสำรองหากคนสองคนที่ก่อการปฏิวัติในชีวิตแรกของเธอทำอีกครั้งในครั้งนี้ แม้ว่า แน่นอนว่าเธอพยายามหลีกเลี่ยงการมีปฏิสัมพันธ์กับ Sion และ Tiona ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เธอเป็นเพียงฝันร้ายเกี่ยวกับการถูกกิโยตินตอนอายุ 20 ปี

ความสุขส่วนใหญ่ของหนังสือทั้งสองเล่มซึ่งดัด ดูการ์ตูน แปลงมาจากไลท์โนเวลเล่มแรกอย่างคร่าว ๆ คือการได้เห็น Mia พยายามที่จะป้องกันสิ่งเลวร้ายในขณะเดียวกันก็โน้มน้าวให้ทุกคนเชื่อว่าเธอเป็นนักบุญที่มีชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจดูหนังออนไลน์ 2022    มีอาเท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ เธอรู้ว่าเธอได้รับเครดิตที่เธออาจไม่สมควรได้รับ แต่เธอไม่รู้ว่าความคิดเพียงว่าอัจฉริยะและความดีของเธอนั้นทำงานเบื้องหลังเพื่อเอาชนะใจและความคิดได้อย่างไร ซึ่งต่อมาก็นำไปใช้ประโยชน์ในนามของเธอ . แอนน์คือตัวอย่างที่ดีที่สุดในด้านนี้ เป็นความจริงที่มีอารู้สึกผูกพันกับเธอมาก เพราะแอนน์ (และลุดวิก หนึ่งในรัฐมนตรีของเธอ) เป็นหนึ่งในคนกลุ่มเดียวที่จะยืนเคียงข้างมีอาจนถึงวาระสุดท้าย แต่แอนน์แค่คิดว่ามีอาใจดีกับเธอ เพราะเธอเป็นคนใจดี และในขณะที่เมียหลวงไม่อยู่เธอเองก็ไม่จำเป็นต้องอ่อนหวานโดยธรรมชาติ ดังนั้นเมื่อแอนวิ่งไปรอบๆ ทำดีในนามของมีอาและตีความท่าทางของมีอาว่าเป็นคำสั่งให้ทำเช่นนั้น เธอจึงแสดงโดยไม่มีข้อมูลครบชุด

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

แม้ว่าจะได้ผล – เราเห็นได้ว่ามีอากำลังสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างหนัง ใหม่ แท้จริงและมั่นคงต่อโลกของเธอและอนาคตของเธอ ความกลัวการประหารชีวิตบั่นทอนแรงกระตุ้นที่เลวร้ายที่สุดของเธอ และโดยไม่รู้ตัว เธอกำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น หนังออนไลน์ ฟรี รวมถึงตัวเธอเองด้วย หนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดคือปฏิสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเจ้าชายอาเบล คนที่เธอแทบไม่ได้คุยด้วยในไทม์ไลน์ก่อนหน้านี้ เหตุผลของ Mia ที่กำหนดเป้าหมายเขาอาจมาจากผลประโยชน์ส่วนตนล้วน ๆ แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่าเธอเปลี่ยนชีวิตของเขาอย่างสิ้นเชิงโดยแสดงให้เขาเห็นว่ามีคนทำห่วงใยเขาและเขาสามารถดีกว่าที่เขาคิดไปเอง มันน่าประทับใจจริงๆ และมังงะทำองค์ประกอบนี้ของเรื่องราวได้ดีกว่านวนิยายเพียงเพราะแสดงสีหน้าและภาษากายของเขาได้ชัดเจนกว่า นั่นไปสำหรับไซออนเช่นกัน แม้ว่านิยายจะอ่านสนุกมาก แต่ศิลปะของมังงะก็ช่วยให้เข้าใจอารมณ์ของเขาขณะที่แสดงออกมาทางสีหน้าได้ดีขึ้นในบางแง่มุม

แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วศิลปะจะดูดีมาก แต่ก็ยังทำให้เครื่องแบบนักเรียนโดยเฉพาะของหนัง2022 เด็กผู้หญิงดูเหมือนเครื่องแบบญี่ปุ่นสมัยใหม่อย่างอธิบายไม่ได้ เนื่องจากชุดที่เหลือมีรากฐานมาจากศตวรรษที่ 18 และ 19 อย่างแน่นหนา มันจึงสั่นสะเทือนและเสี่ยงที่จะพาผู้อ่านออกนอกเรื่อง อย่างไรก็ตาม ศิลปะนี้สมควรได้รับเครดิตสำหรับการสร้างเพจจำนวนมากที่ใช้ในโรงอาบน้ำของโรงเรียนโดยส่วนใหญ่ไม่มีแฟนเซอร์วิส มีอาเพิ่งอาบน้ำและรู้สึกสบายใจกับการเปลือยกายของเธอ และนั่นก็ชัดเจนจริงๆ

มังงะดัดแปลงของ Tearmoon Empireนั้นสนุกมากihdmovie เรื่องราวแยกตัวเองออกจากกลุ่มพี่น้องมากพอที่จะรู้สึกสนุกและแตกต่าง และการกระทำโดยไม่เจตนาของมีอาที่เป็นพลังแห่งความดีก็สนุกสนานมาก มันมีปัญหาและทำให้ขาดรายละเอียดจากนวนิยายไปมาก แต่โดยรวมแล้วการอ่านทั้งสองเล่มนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *