ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Big Sonia หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนังใหม่

ดูหนังออนไลน์ Leah Warshawskiมีสมาชิกในครอบครัวที่ไม่ธรรมดาที่เธอต้องการให้คุณพบ—โซเนียผู้รอดชีวิตจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ เจ้าของธุรกิจตัดเย็บเสื้อผ้า การพูดในที่สาธารณะ โซเนีย คุณยายผู้ทำอาหารปลา ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง Sonia อาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณจดจ่อกับสิ่งที่คุณมีในตอนนี้ ครอบครัวของคุณ ความหลงใหลของคุณ หรือแม้แต่อิสรภาพของคุณ ตลอดช่วง “บิ๊กโซเนีย” เราเห็นเธอโต้ตอบกับสมาชิกในครอบครัว นักเรียนรุ่นเยาว์ และผู้ต้องขัง และเป็นพยานถึงความประทับใจทางวิญญาณที่เธอสร้างขึ้น จากการกำกับร่วมโดย Warshawski และTodd Solidayการยกย่องสรรเสริญของสารคดีนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อขยายฐานผู้ชมของ Sonia

รีวิวหนัง  Big Sonia ดูฟรี

หนังใหม่ hd ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากเธอในปัจจุบันในฐานะเจ้าของร้านตัดเสื้อที่รักในห้างสรรพสินค้าที่ถูกทิ้งร้างมานานถึง 30 ปี และในฐานะนักพูดในที่สาธารณะที่แบ่งปันกับผู้ชมทุกวัย (นักเรียน โดยเฉพาะผู้ต้องขัง) เธอ เรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตรอดจากค่ายมรณะสามแห่งในช่วงหายนะ เธอยังเป็นย่าทวด (ยิ่งใหญ่อาจเป็นคำที่ดีกว่า) ในครอบครัวใหญ่ที่เธอเป็นศูนย์กลาง ดังที่เราเห็นเธอในปัจจุบันนี้ด้วยผมเส้นใหญ่ เครื่องแต่งกายสีสันสดใส และชอบลายพิมพ์สัตว์ ชีวิตของเธอเต็มไปด้วยความรักและความรักพอๆ กับความโศกเศร้าและบอบช้ำในอดีต ซึ่งแสดงออกผ่านการสัมภาษณ์โดยพูดคุยและถ่ายทอดผ่านแอนิเมชั่นที่มีประสิทธิภาพ ลำดับของค่ายมรณะ ในช่วงเวลานั้น โซเนียมักจะละเลยผู้สัมภาษณ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ไม่ใช่เรื่องเล็กที่จะบรรจุชีวิตทั้งชีวิตไว้ในสารคดี แต่ “บิ๊ก โซเนีย” ตั้งเป้าไปที่การทำลายล้างของจังหวะของมัน เราได้รับภูมิหลังทางครอบครัวมากมาย มีบันทึกซ้ำๆ ว่าเธอเป็นโรงงานเดียวในสวนที่รกร้างของห้างสรรพสินค้าได้อย่างไร และแม้แต่ฉากเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อปลาของเธอ ไม่ได้ช่วยให้เอกสารไม่สามารถโฟกัสได้เมื่อแสดงบทบาทที่แตกต่างกันทั้งหมดของเธอ ซึ่งวัตถุประสงค์กว้างๆ ง่ายๆ ในการแบ่งปัน Sonia กับเรา และทำให้แน่ใจว่าเราเข้าใจว่าเธอยอดเยี่ยมเพียงใด แทบจะไม่มีเลย รู้สึกเหมือนเป็นผู้กำกับที่เล่นได้ดีที่สุดสำหรับคนที่รู้จักเธออยู่แล้ว “บิ๊ก โซเนีย” เป็นคุณสมบัติที่น่าจะสร้างผลกระทบได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นด้วยความกระชับของหนังสั้น

เว็บหนังใหม่  เริ่มต้นจากเธอในปัจจุบันในฐานะเจ้าของร้านตัดเสื้อที่รักในห้างสรรพสินค้าที่ถูกทิ้งร้างมานานถึง 30 ปี

แต่ “บิ๊ก โซเนีย” ดูหนังออนไลน์ มีพลังพิเศษในการบันทึกภาพอิทธิพลที่เธอมีต่อผู้คนมากมาย ไม่ว่าพวกเขาจะรู้จักโซเนียมาตลอดชีวิตหรือในช่วงการพูดเพียงครั้งเดียว ฉากที่เข้มข้นที่สุดของสารคดีนี้คือการเห็นคนอื่นเล่าให้เธอฟัง และเรารู้ถึงความเจ็บปวดของโซเนียเกี่ยวกับครอบครัว และวิธีการเลือกความรักของเธอในตอนจบของเรื่องสยองขวัญ “คนดีเข้าใจยาก” เธอบอกนักเรียนกลุ่มหนึ่ง เช่นเดียวกับซีเควนซ์ภายหลังที่เธอพูดคุยกับห้องเงียบๆ ของผู้ต้องขังชายเกี่ยวกับประสบการณ์ของเธอในค่ายมรณะ โดยเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับความโหดร้ายของแต่ละคนสู่อีกคนหนึ่ง เกินกว่าจะเข้าใจ เธอทิ้งพวกเขาไว้กับมุมมองเรื่องการให้อภัยที่อาจมาจากมนุษย์คนอื่นๆ เพียงไม่กี่คน และมันสร้างผลกระทบในช่วงเวลาที่ไม่ยุ่งยากในการสร้างภาพยนตร์สารคดี

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“Big Sonia” nungsub ดูเหมือนจะมีเป้าหมายเหมือนกับเอกสารอื่นๆ สองสามฉบับ (ล่าสุด “ Destination Unknown” บันทึกเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์จำนวนมาก) แต่มันก็มีความสนิทสนมอยู่ทั่วไป ในบทสัมภาษณ์ที่แสดงให้เห็นว่า Sonia มีอิทธิพลต่อครอบครัวของเธออย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แสดงให้เห็นว่าความบอบช้ำทางจิตใจนั้นไปไกลกว่าคนรุ่นก่อนอย่างไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อหาดังกล่าวนำเสนอช่วงเวลาที่คนนอกอาจไม่เคยได้รับสารคดีหรือมีความอบอุ่นแบบเดียวกัน ข้อความดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ Morrie พ่อของ Warshawski อ่านบทกวีที่เขาเขียนเมื่อนานมาแล้วเกี่ยวกับ Sonia แต่ลืมไปแล้ว ขณะที่เขาอ่านบทกวีดังกล่าวให้กล้องฟัง ภาพความเจ็บปวดของโซเนียก็ปรากฏขึ้นอีกครั้งและเขาก็ทรุดลง ผู้สัมภาษณ์ Warshawski เข้ามาในเฟรมทันทีและปลอบโยนเขาสำหรับภาพที่จับท่าทาง แต่ตัดก่อนที่มันจะกลายเป็นอะไรมากไปกว่าช่วงเวลาของครอบครัว การตอบสนองทางอารมณ์ของเธอคือพลังของครอบครัวและความรักในการกระทำ เป็นค่านิยมเหล่านั้น