ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ I Love You, Daddy บทวิจารณ์หนัง

ในขณะที่คุณอ่านบทวิจารณ์นี้ ดูหนังออนไลน์ หนังตลกกึ่งเสียดสีของ Louis CK เรื่อง “I Love You, Daddy” ของหลุยส์ ซีเค จะถูกฝังลงในหลุมความทรงจำของวัฒนธรรมป๊อปแห่งเดียวกับที่มีละครเรื่อง The Day the Clown Cried ในค่ายกักกันของเจอร์รี ลูอิส วันที่เข้าฉายอย่างเป็นทางการคือวันที่ 17 พฤศจิกายน 2017 Orchard Films ดึงออกจากกำหนดการเข้าฉายในเช้าวันที่ 10 พฤศจิกายน 2017 หนึ่งวันหลังจากที่ New York Times เผยแพร่เรื่องราวที่ยืนยันข่าวลือที่ไม่มีแหล่งที่มาก่อนหน้านี้ว่า CK ตลอดระยะเวลาหลายปี ได้เปิดเผยตัวเองกับผู้หญิง มันเลวร้ายเท่าที่คุณเคยได้ยินมา มันแย่มากแม้กระทั่งก่อนที่ข่าวจะออกมา แต่ข่าวทำให้ประสบการณ์ที่ได้เห็นและคิดเกี่ยวกับมันยิ่งทำให้ไม่สงบ

รีวิวหนัง  I Love You, Daddy ดูฟรี 

ข้อกล่าวหาดังกล่าวตกเป็นข่าวดังมานานหลายปีภายใต้สื่อกระแสหลัก ดูหนังออนไลน์ ซึ่งไม่ชอบให้ถูกฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาท ซีเคกลายเป็นที่รักของนักวิจารณ์สำหรับซีรีส์ FX เรื่อง “Louie” ซึ่งเป็นละครคอมเมดี้กึ่งอัตชีวประวัติที่แหวกแนว นักวิจารณ์หลายคนรวมถึงตัวฉันเองตัดสินใจอย่างโง่เขลาเมื่อมองย้อนกลับไปเพื่อไม่ตัดสินความผิดหรือความบริสุทธิ์ของเขาในข้อกล่าวหาและถือว่าสถานการณ์ของรายการเป็นนามธรรมที่น่าทึ่ง เช่นเดียวกับสิ่งอื่นที่คุณเห็นในละครทีวีหรือในภาพยนตร์ เมื่อคุณดูภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะความสงสัยใคร่รู้หรือความสนใจทางประวัติศาสตร์ อย่างที่พวกคุณบางคนจะเห็น คุณอาจจะตกใจพอๆ กับตอนที่ฉันดูเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนผู้จัดจำหน่ายจะถอนตัวออกจากการฉายและรู้ว่าเขากำลังเล่นอยู่ โลกทั้งใบสำหรับกลุ่มดูด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หากมีสิ่งหนึ่งที่เรารู้แน่ชัดเกี่ยวกับผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยสิ่งอนาจาร นั่นคือความตื่นเต้นที่จะได้หลบหนีจากสิ่งเหล่านั้นคือแหล่งที่มาที่แท้จริงของพลังของพวกเขา เมื่อมองย้อนกลับไป ตอนนี้ “หลุย” ส่วนใหญ่เล่นแบบแห้งเหือดสำหรับสิ่งที่เขาจะทำบนจอเงินด้วย “I Love You, Daddy” การแสดงเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงอย่างช่ำชองจนคุณไม่แน่ใจว่าคุณเห็นในสิ่งที่คุณเห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเสื้อกันฝนในขณะที่เจ้าของมันสบตาและกล้าที่จะปฏิเสธสิ่งที่เกิดขึ้น บันทึกของฉันประกอบด้วยประโยคเดียว: “มันคือ เหมือนเขามาถูหน้าเรา”

หนังใหม่ มาสเตอร์  มีสิ่งหนึ่งที่เรารู้แน่ชัดเกี่ยวกับผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าเปิดเผยสิ่งอนาจาร

ดูเหมือนว่าจะหน้าด้านอย่างน่าประหลาด หนัง hd ภายใต้สถานการณ์นี้ ในบรรดาเรื่องราวทั้งหมดที่ CK สามารถเลือกที่จะเล่าได้ เขาเลือกเรื่องนี้ “I Love You, Daddy” เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้แต่งรายการทีวีที่เหมือนหลุยส์ CK ซึ่งรับบทโดย Louis CK ซึ่งมีความสัมพันธ์กับดาราในรายการทีวีของเขา ( Rose Byrne ) ซึ่งเป็นผู้หญิงที่เขาคัดเลือกส่วนหนึ่งเพราะเขาสนใจทางเพศ ถึงเธอ. ในขณะเดียวกัน ลูกสาวของเขา ( โคลอี เกรซ มอ เรตซ์ ) ที่เพิ่งอายุ 17 ปี กำลังมีความสัมพันธ์กับผู้กำกับภาพยนตร์อายุหกสิบเศษ ( จอห์น มั ลโควิช ) ซึ่งเป็นตำนานในด้านทักษะและผลงานของเขา แต่ยังมีชื่อเสียงในการสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ ผู้ชายที่มีอายุมากกว่ามีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ามากและทำสิ่งเดียวกันในชีวิตจริง แน่นอนว่าผู้กำกับภาพยนตร์มีต้นแบบมาจากWoody Allenหนึ่งในฮีโร่ของ CK ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งถูกกล่าวหาว่าลวนลามเด็กและได้แต่งงานกับลูกสาวของ Mia Farrow อดีตแฟนสาวของเขา ไม่กี่ปีหลังจากที่พวกเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กันภายใต้ชายคาของ Farrow (เธออายุ 19 ปี เขาอายุประมาณ 50 ปี)

ข้อเท็จจริงเพียงอย่างเดียวของการมีอยู่ของภาพยนตร์เรื่องนี้ฟังดูเหมือนพล็อตเรื่องที่ไม่เคยสร้างมาก่อนของ “Columbo” ซีรีส์ทางทีวีที่ยอดเยี่ยมที่นำแสดงโดยPeter Falkในฐานะนักสืบชนชั้นแรงงานที่งุ่มง่าม ดูหนังออนไลน์ 2022   โดยปกติแล้วโคลัมโบจะสืบสวนคดีฆาตกรรมโดยชายผู้มั่งคั่งและมีอำนาจ ซึ่งหยิ่งยโสจนพวกเขาไม่รู้ว่าความผิดของพวกเขานั้นชัดเจนสำหรับโคลัมโบ กลยุทธ์โปรดของนักสืบคือการประจบสอพลอคนรวยที่หยิ่งยโสให้พูดถึงความยอดเยี่ยม ความสำเร็จ และน่าทึ่งของพวกเขา จนกว่าพวกเขาจะปล่อยให้รายละเอียดที่น่าสยดสยองหลุดลอยไป หรือเยาะเย้ย Columbo อย่างโจ่งแจ้งด้วยข้อเท็จจริงที่ชัดเจนว่าพวกเขาทำอย่างเจ็บปวด ในตอน “โคลัมโบ” สมมุติเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเพศ “ฉันรักคุณพ่อ” จะเป็นเอกสารที่ตบข้อมือของ Louis CK

สำหรับผู้เริ่มต้น นี่คือภาพยนตร์ที่ประกาศความสัมพันธ์ทางจิตวิญญาณระหว่าง CK และ Allen ผู้กำกับที่ผลงานดีที่สุดมักมีความซื่อสัตย์ (น่ากลัว) เกี่ยวกับศีลธรรมมากกว่า CK อยู่ที่นี่—หนังออนไลน์ ฟรี อาจไม่ใช่คำชมที่ดีสำหรับ Allen แต่ ไม่ว่าคุณจะพูดอะไรเกี่ยวกับเขาในฐานะคนๆ หนึ่งหรือผู้กำกับภาพยนตร์ คุณไม่สามารถพูดได้ว่าเขาไม่เคยเตือนเราไม่ให้สร้างอารมณ์ความรู้สึกกับเขา ลองนึกถึง ” Husbands and Wives ” และ ” Manhattan ” ท่ามกลางภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่นำแสดงโดย Allen ในฐานะชายวัยสี่สิบหรือห้าสิบที่ไม่อาจละมือจากวัยรุ่นหรือวัยยี่สิบกว่าๆ ได้ และเป็นคนที่สัมผัสได้ในที่สุด นาที (“สามีและภรรยา”) หรือหมุนวนไปสู่ภาพลวงตาที่ซาบซึ้งซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยินดีที่จะตรวจสอบ (“แมนฮัตตัน”) แล้วพิจารณา”Match Point “ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ขึ้นอยู่กับการยืนยันที่น่าสงสัยว่าคนใดคนหนึ่งในพวกเราสามารถมีพฤติกรรมที่เลวร้ายที่สุดได้เมื่อเราตระหนักว่าศีลธรรมเป็นเพียงโครงสร้างของมนุษย์และพระเจ้าไม่ได้เฝ้าดูเราอยู่ (ประมาณการเล็กน้อยในส่วนของอัลเลน เมื่อคุณคิดถึงมัน) การถ่ายภาพขาวดำ ฉากในนิวยอร์ก และดนตรีประกอบอันไพเราะของเพลง “I Love You, Daddy” ล้วนทำให้นึกถึง “Manhattan” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ยอดนิยมที่ผู้ว่าของ Allen ชี้ให้เห็นเมื่อใดก็ตามที่พวกเขายืนยันว่าเขามี มีความผิดในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่คน ๆ หนึ่งอาจพูดถึงเขาได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

ความสัมพันธ์ระหว่างโปรดิวเซอร์ของ CK หนัง2022 และนักแสดงนำหญิงของ Byrne นั้นเต็มไปด้วยเหตุผล: เป็นการจัดแบบโซฟาหล่อที่แต่ละฝ่ายหาประโยชน์จากอีกฝ่ายอย่างไร้เหตุผล เธอใช้เสน่ห์และคำเยินยอในวินาทีที่เธอเดินเข้าไปในห้องทำงานของเขาหนัง ใหม่ และเขาก็เชิญชวนและมีความสุข ราวกับจะบอกว่า “นี่เป็นวิธีที่หล่อขึ้น ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ใครๆ ก็ทำกัน” ความสัมพันธ์ระหว่างผู้กำกับและลูกสาวของฮีโร่ก็เป็นปกติเช่นกัน ซีเคฉีกอารมณ์ขันกังวลจากความไม่สบายใจของฮีโร่ แต่ท้ายที่สุดแล้วภาพยนตร์ก็เปลี่ยนไปสู่แนวคิดที่ว่าเมื่ออายุ 17 ปี เธอเป็นผู้ใหญ่ที่สามารถเลือกได้เอง ลูกสาวของพระเอกเดินเข้ามาในชุดบิกินี่แบบผูกเชือก และครึ่งทางมีฉากที่เธอไปซื้อบิกินี่ การประนีประนอมระหว่างพ่อกับลูกสาวที่อบอุ่นในตอนจบทำให้ลืมประเด็นทางศีลธรรมและจริยธรรมที่หยิบยกขึ้นมาจากส่วนที่เหลือของภาพยนตร์ และไม่รู้ว่าพ่อและลูกสาวคุยกันอย่างไร CK ได้แสดงให้เราเห็น นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์เกี่ยวกับบุคคลที่สูญเสียเข็มทิศทางศีลธรรม แต่เป็นภาพยนตร์ที่ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่ง โดยผู้กำกับที่ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งเช่นกัน แต่เป็นเวลาหลายปีที่สร้างความประทับใจให้กับชายผู้ไม่เคยละสายตาจากทิศเหนือที่แท้จริง

ความเขียวชอุ่มของฉากในภาพยนตร์—โลกของดาราดัง รอบปฐมทัศน์ที่มีหลอดไฟกะพริบ ปาร์ตี้ในทาวน์เฮาส์และคฤหาสน์ การนั่งเฮลิคอปเตอร์ตอนเที่ยงคืน และอื่นๆ ที่คล้ายกัน—ทำให้นึกถึง ” Stardust Memories ” ของ ihdmovie Allen”อาจจะเป็นการแสดงออกที่เหี่ยวเฉาที่สุดของเขาที่มีต่ออุตสาหกรรมของเขา แฟนๆ ของเขา ผู้หญิงในชีวิตของเขา และตัวเขาเอง สายตาที่ไม่กระพริบของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบกับดนตรีที่ไพเราะ ทำให้ภาพอยู่ใน No Man’s Land ระหว่างความรู้สึกซาบซึ้งและการเสียดสี มันคือ สถานที่ที่คอเมดี้ “หงุดหงิด” แบบนี้จะมาตั้งถิ่นฐานเมื่อพวกเขาต้องการรบกวนผู้ชมไปพร้อมๆ กัน และทำให้พวกเขาสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติจริงๆ หรือพวกเขาแค่อ่านสัญญาณผิดหรือคาดเดาสิ่งที่แย่ที่สุด การดูหนังก็เหมือนอยู่ในสถานการณ์ที่คุณ กังวลว่าจะมีใครบงการคุณแต่คุณไม่แน่ใจว่าคุณคิดถูกหรือเปล่า เสียงเล็กๆ ในท้องของคุณบอกคุณว่ามีบางอย่างผิดปกติที่นี่ แต่เมื่อคุณเริ่มโต้แย้ง คนที่ทำให้คุณกังวลพูดว่า , “ไม่นะ! ที่’ ไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง ทุกอย่างเรียบร้อยดี. ดื่ม! เดี๋ยวฉันชงให้” แล้วเขาก็หันหลังให้คุณโดยที่คุณไม่ทันเห็นว่าเขาใส่อะไรลงไปในแก้ว

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *