ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Way, Way Back หนังชนโรง

ฮีโร่ของ “The Way, Way Back” ชื่อ Duncan ดูหนังออนไลน์ เขาอายุสิบสี่ เขามีท่าทางเป็นกุ้งต้ม เขาเดินเหมือนชายชราที่มีไส้เลื่อนที่ไม่ได้รับการรักษา เขาไม่ค่อยพูด ไม่ใช่เพราะเขาไม่มีอะไรจะพูด แต่เพราะเขากลัวที่จะฟังว่างี่เง่า ไม่เป็นผู้ใหญ่ หรือไม่เท่ เขาเป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่น่าอึดอัดใจที่สุดในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์แนว Come-of-age และถ้าคุณเคยเห็นตัวอย่างจากประเภทนี้สักสองสามตัวอย่าง คุณจะรู้ว่าความสำเร็จนั้นเป็นอย่างไร ตามที่เขียนโดยทีมผู้สร้างภาพยนตร์ของNat FaxonและJim Rash (ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง ” The Descendants “) และแสดงโดยLiam James, เด็กดูยากพอๆ กับที่เขาเห็นอกเห็นใจได้ง่าย บางครั้งดูเหมือนว่าเขาเกือบจะคลานออกมาจากผิวหนังของตัวเองและทิ้งแกลบไว้เบื้องหลัง

รีวิวหนัง ปิดเทอมนั้นไม่มีวันลืม

“The Way, Way Back” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับฤดูร้อนที่เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง ระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านริมหาดกับแพม ( โทนี่ คอลเล็ ตต์) คุณแม่ที่หย่าร้างแล้ว เทรนต์ ( สตีฟ คาเรลล์ ) แฟนใหม่ผู้ครอบงำอย่างเงียบๆ ของเธอและสเต็ป (โซอี้ เลวิน) ลูกสาววัยรุ่นผู้คลั่งไคล้แม่มดของเทรนต์ (โซอี้ เลวิน) ดันแคนรวบรวมความกล้าที่จะยืนหยัดเพื่อ ตัวเองและแม่ที่ค่อนข้างอ่อนโยนของเขา เขาได้งานจริงครั้งแรกที่สวนน้ำซึ่งบริหารงานโดยโอเว่น ( แซม ร็อคเว ลล์ ) เจ้าเล่ห์ที่ช่างพูด ตลก และน่ารัก เขาเรียนรู้ที่จะสนทนากึ่งสบายๆ กับเพื่อนบ้านที่น่ารัก ( แอน นาโซเฟีย ร็อบบ์จาก “The Carrie Diaries”) เขาถึงกับเต้นอย่างแข็งทื่อ และเรียนรู้ที่จะเท่ ถ้าคำว่า “เท่” เป็นคำพ้องความหมายของ “ไม่ทุกข์อย่างเห็นได้ชัด”

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

อย่างที่คุณอาจเดาได้ ชัยชนะทั้งหมดในภาพยนตร์เรื่องนี้สัมพันธ์กับจุดเริ่มต้นของดันแคน นั่นคือสิ่งที่ทำให้ “The Way, Way Back” รู้สึกค่อนข้างพิเศษ แม้ว่าคุณจะเคยเห็นส่วนประกอบต่างๆ มาก่อน และชิ้นส่วนต่างๆ อาจไม่เข้ากันอย่างเป็นธรรมชาติเสมอไป

มีความอัปยศที่หน้าบ้าน เทรนต์ไม่ใช่ผีปอบ หนัง Netflix แต่เขาอยู่ไกลจากเจ้าชายชาร์มมิ่ง นอกเหนือจากความขัดแย้ง Oedipal ฮีโร่ของเรามีเหตุผลที่ถูกต้องที่จะเกลียดเขา ลำดับการเปิดฉากอย่างชำนาญของภาพยนตร์เรื่องนี้กำหนดโทนให้กับความสัมพันธ์ของพวกเขา ขณะที่ผู้หญิงหลับใหลในรถระหว่างทางไปบ้านฤดูร้อนของเทรนต์ เขาต้องการให้ดันแคนให้คะแนนตัวเองในระดับหนึ่งถึงสิบ เทรนต์เป็นตัวแทนจากภาพถ่ายดวงตาของเขาที่สะท้อนในกระจกมองหลังของรถเท่านั้น เทคนิคนี้ทำให้เราอยู่ในรองเท้าของฮีโร่ และทั้งทางสายตาและทางวาจาทำให้รู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับการเอาชนะความหมกมุ่นกับการที่คนอื่นมองคุณ และตัดสินใจที่จะมองตัวเองอย่างมีกุศลมากขึ้น ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ซูซานนาห์ ตัวละครของร็อบบ์ — ลูกสาวของเพื่อนบ้านในฤดูร้อนของเทรนต์ คนดื่มเหล้า) — ให้ความอบอุ่นแก่ Duncan ในสัดส่วนโดยตรงกับปริมาณที่ Duncan ให้ความอบอุ่นกับตัวเอง

The Way Way Back ภาพยนตร์สำหรับครอบครัว

แล้วก็มีส่วนตลกในช่วงต้นยุค 80 ของ “The Way, Way Back” หนัง hd ซึ่งประสบความสำเร็จเช่นกัน หากมีปัญหามากกว่านั้น shtick ที่ปรึกษาวัยรุ่น/ผู้ชายที่น่าอึดอัดใจของ Duncan และ Owen ทำให้เกิด “Meatballs” ในปี 1979 ซึ่งฉันพนันได้เลยว่าผู้สร้างภาพยนตร์สามารถอ้างอิงจากความทรงจำ โอเว่นที่มีลักษณะเหมือนเมอร์เรย์อายุสามสิบเศษ ดูหนังออนไลน์ 2022    แต่ทำตัวเหมือนจ๊อคชายหนุ่มผู้ใจดีที่สะดุดเข้ากับตำแหน่งที่มีอิทธิพล หนังขอให้เราชมว่าน่ารักเมื่อโอเว่นและพนักงานคนหนึ่งของเขา (แฟ็กสันซึ่งเป็นนักแสดงและนักเขียนบท) สอนพระเอกให้รู้จักเล่นตลกกับสาว ๆ ที่รอที่จะลงจากสไลเดอร์โดยที่สาวๆ ไม่รู้ว่าพวกเขากำลัง ถูก ogled (ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงภาพเด็กสาววัยรุ่นที่มีความเห็นอกเห็นใจน้อยกว่าเด็กวัยรุ่น แม้ว่าร็อบบ์จะเป็นสาวข้างบ้านก็ตาม) พวกเรา’มายา รูดอล์ฟ ) ซึ่งคอยช่วยเหลือโอเว่นอยู่เสมอเพื่อไปทำงานตรงเวลา ปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัย และมิฉะนั้น จะกลายเป็นพื้นที่คิลจอยที่น่าเบื่อหน่าย แน่นอนว่าเธอเป็นแฟนสาวของเขา และแน่นอนว่าเธออดรักเขาไม่ได้ ตอนแรก “The Way, Way Back” อ้อนวอนหนักเกินไปสำหรับเราที่จะรับรู้ถึงความพิเศษของโอเว่น เขาเป็นคนประเภทที่คุณจินตนาการถึงการเตะในระแนงถ้าคุณต้องทำงานให้เขาจริงๆ อย่างไรก็ตาม เครดิตของภาพยนตร์เรื่องนี้ ทำให้ท้ายที่สุดแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เห็นถึงสิ่งที่เขาคือ โอเว่น นั่นคือ Trent เวอร์ชันที่หวานกว่าและแข่งขันได้น้อยกว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“The Way, Way Back” หนัง ใหม่ เล่นเป็นภาพยนตร์คร่าวๆ ที่อาจเข้มข้นกว่า ลึกกว่า และบางส่วนของภาพยนตร์รู้สึกประนีประนอม การอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น: การมีอยู่ของต้นฉบับ ” Star Wars ,”หนังออนไลน์ ฟรี REO Speedwagon, Pac-Man, Toughskin Jeans, สหภาพโซเวียต, สเตชั่นแวกอนที่ปูด้วยไม้ และมาตรฐานอื่นๆ ในช่วงปลายศตวรรษที่ 20 ทำเครื่องหมายว่าเป็นเรื่องราว ที่ถูกจินตนาการว่าเป็นชิ้นส่วนยุค แต่ต้องถูกเขียนใหม่ อาจเป็นเพราะเหตุผลด้านงบประมาณ ละครในประเทศและฉากตลกในสวนน้ำอยู่ร่วมกันโดยไม่เคยรู้สึกราวกับว่าพวกเขาเป็นชิ้นส่วนทั้งหมด และฉันหวังว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้รวมการเปลี่ยนแปลงของดันแคนไว้ในภาพตัดต่อภาพเดียว

ด้านบวก หนังมีนักแสดงที่เต็มไปด้วยนักแสดงที่ทำให้เนื้อหาที่ดีดูดี หนัง2022 Collette, Carell และ Rockwell ต่างก็ให้รายละเอียดการแสดงชั้นนำที่อาศัยอยู่ ผู้เล่นที่สนับสนุนก็สร้างความประทับใจเช่นกัน โดยเฉพาะRob CorddryและAmanda Peetที่เป็นเพื่อนบ้านเลี้ยงสัตว์ที่มีปัญหา และ Janney ที่ส่งเสียงขัน “ฉันออกจากเกวียนอีกแล้ว ยอมรับมันและไปต่อ!” ในฉากแรกของเธอ ต่อจากนั้นก็ให้การแสดงการขโมยฉากการ์ตูนซึ่งรางวัลนักแสดงสมทบล้วนแต่ถูกประดิษฐ์ขึ้น

การเปิดเผยคือเจมส์ ihdmovie ผู้ซึ่งแสดงอาการไม่สบายใจที่เป็นธรรมชาติที่เพียงแค่อธิบายการมีอยู่บนหน้าจอของเขาก็ทำให้ฉันวิตกกังวล ความเป็นเลิศของเขาจะได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์หรือไม่? ฉันหวังว่าอย่างนั้น แต่ถ้าไม่ใช่ นักแสดงควรถือเป็นคำชม คุณไม่สามารถจ่ายเงินให้ฉันพอที่จะเป็นสิบสี่อีกครั้ง การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเจมส์ทำให้ฉันนึกถึงว่าทำไม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *