ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Inferno ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ในปี 2549 “ The Da Vinci Code ”ดูหนังออนไลน์ ทำให้ผู้คนโกรธก่อนที่พวกเขาจะได้เห็น: ชาวคาทอลิก, คนเผือก, แฟน ๆ ของนวนิยายเรื่อง สนามบิน ของแดนบราวน์ที่โกรธแค้นโดยคาดหวังว่า เวอร์ชันภาพยนตร์ของ รอนฮาวเวิร์ดจะไม่ยุติธรรม การติดตามผลในปี 2009 เรื่อง “Angels & Demons” ทำให้ผู้คนโกรธเพียงเพราะมันไม่ดีเท่า “The Da Vinci Code” แม้ว่ามันจะมีความบันเทิงมากกว่าและซีเรียสในตัวเองน้อยกว่าภาคก่อนๆ

หลายปีต่อมา ไม่ว่าคุณจะอยากได้โฮคุมยี่ห้อเฉพาะของบราวน์หรือไม่ ฮาวเวิร์ดก็ได้ดัดแปลงหนังสือขายดีอีกเล่มในซีรีส์ของผู้แต่งเรื่อง “Inferno” มันอาจจะทำให้คนอื่นรำคาญมากกว่าทำให้พวกเขาโกรธ เพราะมันแค่งี่เง่าและกระจัดกระจาย Howard และ ดูหนังออนไลน์ 2023   David Koeppผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “Angels & Demons” ต่างก็มีหน้าที่ที่จะต้องนำเสนอหายนะและความเศร้าโศก ซึ่งคราวนี้เป็นเรื่องของวรรณกรรมมากกว่าความหลากหลายทางศาสนา แต่การบิดหลายครั้ง การไขว้สองครั้ง และการก้าวกระโดดในตรรกะมีแนวโน้มที่จะกระตุ้นการหัวเราะมากกว่าการอ้าปากค้าง แม้ว่ามูลค่าการผลิตที่น่าประทับใจและความพยายามอย่างจริงจังของนักแสดงระดับ A-list

ปริศนาจากนรกภูมิสู่หายนะแห่งมนุษยชาติ

ทอม แฮงส์กลับมาอีกครั้งในฐานะนักสัญลักษณ์แห่งฮาร์วาร์ด ดูหนังออนไลน์ โรเบิร์ต แลงดอน ฮีโร่ผู้พูดน้อยของซีรีส์ การแสดงของแฮงค์สเป็นตัวอย่างที่สำคัญของสิ่งที่เขาทำได้ดี เขายืนยันว่าแลงดอนเป็นคนที่ฉลาดที่สุดในห้องตลอดเวลา แต่ก็ยังสามารถทำให้ตัวละครนี้เข้าถึงได้สำหรับทุกคน เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่านี่คือการแสดงความสมดุลที่ยุ่งยากเพียงเพราะ Hanks ทำให้มันดูง่ายดายมาก ตอนนี้มันเป็นขนมปังและเนยของเขาหนัง Netflix หากเป็นเพียงการให้บริการวัสดุที่ดีกว่า

ในตอนต้นของภาพยนตร์ แลงดอนตื่นขึ้นมาในห้องพักของโรงพยาบาลในอิตาลี โดยไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหนหรือไปที่นั่นได้อย่างไร เหงื่อออกและตื่นตระหนก เขาทนทุกข์ทรมานจากอาการปวดหัวอย่างแสนสาหัส หนังออนไลน์ ฟรี และภาพอันน่าสยดสยองที่แวบเข้ามาในหัวของเขา: ภาพที่เลวร้ายของร่างที่บิดเบี้ยวถูกไฟไหม้และดิ้นทุรนทุรายด้วยความเจ็บปวดและกระแสเลือดที่พุ่งพล่าน อย่างไรก็ตาม ไม่นานนัก เขาก็ต้องหลบหนีไปพร้อมกับแพทย์ประจำห้องฉุกเฉินที่ทำการรักษาเขา เซียนน่า บรูคส์ อัจฉริยะผู้ปราดเปรื่อง ( เฟลิซิตี้ โจนส์ )

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

กลุ่มต่าง ๆ ที่มีวาระความขัดแย้งกำลังตามล่าเขาเพราะเขาครอบครองวัตถุที่มีความสำคัญต่อการไขปริศนาว่าโรคระบาดทั่วโลกกำลังจะถูกปลดปล่อย ก่อนเสียชีวิต มหาเศรษฐีผู้คลั่งไคล้ดันเต้ เบอร์ทรานด์ โซบริสต์ ( เบน ฟอสเตอร์ ) เคยเตือนว่าการมีประชากรมากเกินไปจะทำให้มนุษยชาติต้องพินาศ และแย้งว่าการฆ่าคนนับล้านด้วยโรคไฮเทคจะเป็นวิธีเดียวที่จะรักษาโลกนี้ให้ยิ่งใหญ่ขึ้น ดี. แลงดอนเป็นชายคนเดียวที่สามารถหยุดการทำลายล้างได้หนัง ใหม่ … โดยถอดรหัสแอนนาแกรม

มันบ้าและซับซ้อนพอ ๆ กับที่ฟัง ในขณะเดียวกัน แฮงค์ก็ติดอยู่กับบทสนทนาที่อธิบายได้ชัดเจน เช่น “แผนที่นี้เป็นร่องรอยที่เขาทิ้งไว้เพื่อให้ใครบางคนสามารถค้นพบได้”

 เป็นเรื่องราวของศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน

การเดินของ Howard เป็นไปอย่างกระวนกระวายและ ดูหนังฟรี หายใจไม่ทั่วท้อง คั่นด้วยการออกแบบเสียงหวีดหวิวและ คะแนนที่ยืนหยัดของ Hans Zimmerขณะที่แลงดอนและบรูคส์เดินทางจากฟลอเรนซ์ไปยังเวนิสและอิสตันบูล พวกเขาช่วยกันปะติดปะต่อเบาะแสที่ซับซ้อนด้วยความเร็วที่น่าเวียนหัว แลกเปลี่ยนเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของ Dante arcana และพยายามนำหน้าคนเลวและ/หรือคนดีที่ตามหลังพวกเขาอยู่หนึ่งก้าว สิ่งเหล่านี้รวมถึงนักฆ่าที่สวมรอยเป็นตำรวจมอเตอร์ไซค์ที่มีความดื้อรั้นแบบ T-1000 และเจ้าหน้าที่ติดอาวุธที่ดีอย่างหนัง2023น่าตกใจจากองค์การอนามัยโลก Omar Syนำเสนอความมีระดับและความลึกลับในฐานะหนึ่งในผู้ไล่ล่าคนสำคัญและSidse Babett Knudsenในฐานะผู้บริหารของ WHO สร้างตัวละครที่หาได้ยากที่นี่ ซึ่งไม่เพียงแต่รู้สึกเหมือนเป็นคนจริงๆ แต่ยังเป็นผู้ใหญ่ท่ามกลางความบ้าคลั่งทั้งหมด (อย่างไรก็ตาม ความโรแมนติกระหว่างตัวละครของเธอกับแฮงค์สกลับให้ความรู้สึกกึ่งๆ กึ่งๆ แม้ว่านักแสดงทั้งสองจะอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุขก็ตาม)

ฟอสเตอร์ไม่ได้อยู่บนหน้าจอนานพอที่จะทำงานมากไปกว่าแนวคิด ในขณะที่เขาพูดประโยคที่เป็นลางร้าย เช่น “มนุษยชาติคือโรคร้าย นรกคือการรักษา” ในขณะเดียวกัน โจนส์ที่น่ารักก็ทำหน้าที่เป็นเกราะกำบังที่เฉียบคมให้กับแลงดอนที่ตรงไปตรงมาของแฮงค์ส เธอมีความเท่าเทียมทางสติปัญญา แต่เธอก็ถูกบังคับให้วิ่งด้วยส้นสูงบ่อยครั้งเช่นกัน

แต่คนที่เกือบจะหนีไปพร้อมกับหนังทั้งเรื่องก็คืออีร์ฟาน ข่านในฐานะหัวหน้าหน่วยihdmovieรักษาความปลอดภัยลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ The Provost ด้วยชุดสูทที่ตัดเย็บอย่างปราณีตและมีดสั้นหรูหรามากมาย เขาอาจจะเป็นคนเลวอีกคนหนึ่ง—แต่แล้วอีกครั้ง เขาอาจเป็นคนดีก็ได้ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ เขาเป็นคนเดียวที่นี่ที่ตระหนักว่า “Inferno” นั้นไร้สาระเพียงใด และเขาก็สนุกไปกับมัน