ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Olympic Pride, American Prejudice หนังใหม่ hd

ปี 2559 เป็นวันครบรอบ 80 ปี  ดูหนังออนไลน์ ของการแข่งขันกีฬาเบอร์ลินปี 2479 อดอล์ฟ ฮิตเลอร์มองว่าเกมที่เยอรมนีตั้งขึ้นเป็นวิธีการส่งเสริมนักกีฬาผิวขาวในประเทศของตนที่ควรจะเหนือกว่า ความตั้งใจของฮิตเลอร์ถูกแย่งชิงโดยนักวิ่งชาวแอฟริกัน-อเมริกันชื่อ เจสซี โอเวนส์ ซึ่งความสามารถที่ไม่อาจปฏิเสธได้บนลู่วิ่งทำให้เขาได้รับเหรียญทองโอลิมปิกสี่เหรียญ ในบรรดาชาวอเมริกันที่เข้าร่วมในปี 1936 เรื่องราวของ Owens โดดเด่นไม่เพียงแค่ชัยชนะของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการประชดประชันที่มาพร้อมกับมันด้วย: นี่คือชายคนหนึ่งที่เป็นตัวแทนของประเทศที่คิดว่าเขาด้อยกว่าคนผิวขาวที่แข่งขันในประเทศอื่นที่มีความคิดแบบเดียวกัน แต่ปฏิบัติต่อเขาดีกว่าเพราะเขาเป็นนักกีฬาโอลิมปิก

เมื่อมีการเล่าเรื่องราวของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1936 Owens มีความโดดเด่นเพราะตามคำกล่าวที่ว่า สิ่งของที่ริบมาได้จะมอบให้กับผู้ชนะ ถึงกระนั้น เรื่องเล่ามาตรฐานของ Owens ที่ฉันได้รับในช่วง “เดือนแห่งประวัติศาสตร์คนผิวดำ” มากมายในเดือนกุมภาพันธ์ในอาชีพนักวิชาการของฉันไม่เคยพูดถึงว่า Owens ไม่ใช่บุคคลผิวสีเพียงคนเดียวที่เข้าร่วมในเบอร์ลิน ในความเป็นจริง ชาวแอฟริกัน-อเมริกันอีก 17 คนหนัง Netflix (ชาย 15 คนและหญิง 2 คน) ร่วมเดินทางกับ Owens ซึ่งบางคนมีความเชี่ยวชาญในสาขาของเขา และคนอื่นๆ ในสาขาต่างๆ เช่น การชกมวยและการยกน้ำหนัก สารคดีของ Deborah Riley Draperเรื่อง “Olympic Pride, American Prejudice” บอกเล่าเรื่องราวของผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ดังเหล่านี้ ซึ่งหลายคนได้รับเหรียญรางวัลด้วยตนเอง เปิดให้บริการทันเวลาสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในปี 2559 และคุ้มค่ากับเวลาและเงิน

ในปี พ.ศ. 2479 นักกีฬาแอฟริกันอเมริกัน 18 คนขนานนามว่า “ผู้ช่วยคนดำ” 

“Olympic Pride, American Prejudice”ดูหนังออนไลน์ เป็นการเปิดตัวครั้งที่สองในปี 2559 เพื่อครอบคลุมเกมที่กรุงเบอร์ลิน ย้อนกลับไปในเดือนกุมภาพันธ์ ภาพยนตร์ชีวประวัติของเจ สซี โอเว่นส์ผู้อ่อนโยนและหูหนวกของสตีเฟน ฮอปกินส์ เรื่อง “ Race ” เปิดให้คำวิจารณ์ที่ดูอบอุ่นและทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศที่น่านับถือ ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากชื่อเรื่องและแนวเรื่อง: “Race” เป็นการเล่นคำที่ดูน่ารักซึ่งแสดงถึงความกล้าหาญทางกีฬาของ Jesse Owens และสีสันของเขา เป็นผลให้ผู้ชมมีอิสระที่จะเลือกความหมายที่ทำให้พวกเขาสบายใจมากขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ชื่อของ Draper นั้นตรงไปตรงมาอย่างไม่เกรงกลัว มีทางเดียวที่จะตีความได้ และในฐานะสารคดี “Olympic Pride, American Prejudice” ได้รับการปลดปล่อยจากข้อจำกัดที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมในประเภทชีวประวัติ

แม้จะแสดงได้ดีและค่อนข้างสนุกสนานหนังออนไลน์ ฟรี แต่ปัญหาสองประการที่รบกวนภาพยนตร์ชีวประวัติของฮอปกินส์ “Race” ประสบปัญหาจากการที่ฮอลลีวูดไม่สามารถเล่าเรื่องคนผิวดำโดยที่ไม่มีตัวละครคนขาวเข้ามาเกี่ยวข้องได้ ทำให้Leni Riefenstahl นักทำสารคดีเชิงโฆษณาชวนเชื่อกลายเป็นฮีโร่ที่เกือบจะใหญ่กว่า Owens ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังตัดทอนความเป็นจริงอันโหดร้ายของเรื่องราวของโอเว่นส์ โดยตัดทอนแง่มุมที่น่ากลัวกว่าของบทบาทของเอเวอรี่ บรันเดจในการดำเนินเรื่อง ขณะเดียวกันก็ให้ช่วงเวลาแห่งความหวังที่สร้างขึ้นซึ่งฟังดูกลวงเปล่าและจอมปลอม ดูหนังออนไลน์ 2023    ตัวอย่างเช่น ทั้ง Draper และ Hopkins แจ้งให้ผู้ชมทราบว่าประธานาธิบดี Franklin Delano Roosevelt ไม่ได้พบกับ Owens และไม่ได้แสดงความยินดีกับเขาในที่สาธารณะ แต่มีเพียงภาพยนตร์ของ Draper เท่านั้นที่บอกคุณถึงเหตุผลที่ไม่เหมาะสม นอกจากนี้ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องยังกล่าวถึงโอเว่นส์ว่าถูกบังคับให้เข้าร่วมงานเพื่อเป็นเกียรติแก่เขาโดยใช้ทางเข้าด้านหลังของ Waldorf-Astoria แต่ “Race” อาศัยช่วงเวลาที่ไม่น่าเชื่อของความสามัคคีหลังการเหยียดเชื้อชาติเพื่อลดผลกระทบ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

“Olympic Pride, American Prejudice” จัดการกับประเด็นนี้อย่างตรงไปตรงมาโดยปราศจากใบอนุญาตที่น่าทึ่งและความกลัวว่าจะล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ แม้จะบรรยายโดยนักแสดงแบลร์ อันเดอร์วูด (ผู้อำนวยการสร้างด้วย)หนัง ใหม่ แต่เสียงที่โดดเด่นที่สุดที่ได้ยินคือเสียงของนักกีฬาที่เข้าร่วมในเกม หลายคนมีชีวิตอยู่ในช่วงสองสามทศวรรษที่20 ศตวรรษ และบางคนประสบความสำเร็จอื่น ๆ ที่น่าสนใจพอ ๆ กับการแข่งขันโอลิมปิก แม้ว่า Draper จะจัดเตรียมฟุตเทจเก็บถาวรและรูปภาพของตัวแบบของเธออย่างเชี่ยวชาญ แต่ฉันก็อยากหลับตาทุกครั้งที่นักกีฬาโอลิมปิกพูด เพื่อที่ว่าคำพูดของพวกเขาจะได้กลืนกินฉันไปในความมืดสนิท ประวัติศาสตร์คนผิวดำมักเป็นประเพณีปากเปล่าที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นผ่านเสียงของผู้ที่อาศัยอยู่ในเหตุการณ์หรือรู้จักพวกเขา “Olympic Pride, American Prejudice” ยกย่องว่าตัวเลือกเสียงที่สมเหตุสมผลนั้นมาจากความโชคดีในการมีเรื่องเล่าเหล่านี้ แม้ว่ามันจะต้องไม่ใช่เรื่องง่ายเลยก็ตาม

ประจักษ์พยานของบุตรหลานของนักกีฬายังให้ข้อมูลที่จำเป็นมากอีกด้วย สิ่งที่โปรยปรายไปทั่วช่วงเวลาที่พูดถึงเหล่านี้คือกระแสแห่งความโกรธและความโศกเศร้าเกี่ยวกับการที่ประวัติศาสตร์ได้ลืมทุกคนยกเว้น Owens หนัง2023 ไม่ว่าจะเนื่องจากการเหยียดเชื้อชาติของเวลาหรือความคิดที่ไม่ใส่ใจว่าเรื่องราวความสำเร็จของคนผิวสีคนหนึ่งนั้นมากเกินพอสำหรับ ยุค 1930 สาธารณะที่จะจัดการ ตัวอย่างเช่น ชะตากรรมโอลิมปิกของ Louise Stokes ซึ่ง Tidye Pickett กลายเป็นผู้หญิงผิวดำคนแรกที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมทีมสหรัฐ เป็นเรื่องที่น่าโมโหและไม่พอใจเป็นพิเศษ แต่อารมณ์เหล่านั้นก็ได้รับการยกระดับจากความอุตสาหะของเธอ

เพื่อเอาชนะใจและเหรียญรางวัลในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน พ.ศ. 2479

ด้วยความเคารพและความชื่นชม ดูหนังฟรี ฉันจำเป็นต้องระบุรายชื่อนักกีฬาแต่ละคนจากทั้งหมด 18 คนเพื่อปิดการรีวิวนี้ “Olympic Pride, American Prejudice” ไม่เพียงบอกเล่าถึงสิ่งที่พวกเขาทำในโอลิมปิกเท่านั้น แต่ยังบอกเล่าถึงชีวิตหลังจบการแข่งขันอีกด้วย เรื่องราวของพวกเขามีค่าควรแก่การรับฟัง รายการนี้อาจดูยาวพอๆ กับเครดิตปิดของภาพยนตร์ Marvel แต่ก็เหมาะสม คนเหล่านี้  เป็น ฮีโร่:

Jesse Owens และเพื่อนตลอดชีวิตของเขา Dave Albritton; Tidye Pickett,ihdmovie Joขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.comhn Brooks, นักมวย James Clark, Willis Johnson, Jack Wilson, Art Oliver และ Howell King; คอร์นีเลียส จอห์นสัน, ดร. เจมส์ ลูวัลเล, ผู้แทนสหรัฐฯ ราล์ฟ เมตคาล์ฟ, ฟริตซ์ พอลลาร์ด จูเนียร์, แม็ค โรบินสัน พี่ชายของแจ็คกี้ โรบินสัน; Louise Stokes นักยกน้ำหนักJohn Terry , Archie Williams และ John Woodruff