ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Spiral หนังhd

ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องแปลกเรื่อง ” Spiral ” ดูหนังออนไลน์ เริ่มต้นด้วยการยั่วยุที่เห็นอกเห็นใจ: คู่รักที่คอกันเงียบๆ แต่เต็มไปด้วยความหลงใหลในรถของพวกเขาที่ห่างไกล และร้านอาหารที่รกร้างชื่อ Angel’s Drive-In ไฟหน้าไฟสปอร์ตไลท์คู่หนึ่งเปิดขึ้นและยืนยันสำหรับเราว่าคู่รักทั้งสองเป็นผู้ชายทั้งคู่ ความรุนแรงจะตามมาในไม่ช้า แต่ในเวลาและสถานที่ที่แตกต่างกัน: คู่สมรสมาลิกและแอรอน ( เจฟฟรีย์ โบว์เยอร์-แชปแมนและอารี โคเฮน ) ได้รับการต้อนรับด้วยก้อนอิฐที่กระจกหน้ารถของพวกเขาหลังจากพวกเขาเข้าไปในเมืองเล็กๆ นอกเมืองที่อาจมีหรือไม่มีผีสิง โดยลัทธิเทียมคริสเตียน

เรื่องย่อ Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ฉากประกอบฉากที่น่าสยดสยองเหล่านี้น่าทึ่ง ดูหนังออนไลน์ เมื่อพิจารณาจากภาพยนตร์ที่ค่อนข้างขี้อายว่า: มาลิกที่ขี้เล่นกว่าแอรอนเริ่มเสียสติไปพร้อมกับความกังวลในขณะที่เคย์ล่า ( เจนนิเฟอร์ ลาปอร์ต ) คู่หูและลูกเลี้ยงของเขาพยายามดิ้นรนเพื่อซึมซับเข้าไปในเมืองที่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ ไม่สบายใจกับ “คุณคนใด” ดังที่เพื่อนบ้านที่ยิ้มแย้มแจ่มใสกล่าว น่าเสียดายที่มีข้อห้ามบางประการที่ผู้สร้าง “Spiral” อาจขี้อายหรือระมัดระวังเกินกว่าจะเข้าไปได้ และมันแสดงให้เห็นในลักษณะที่พวกเขาแนะนำซ้ำแล้วซ้ำอีก แต่จะแสดงเพียงครั้งเดียวที่ตัวละครที่พูด (หรืออ่าน) คำว่า “ไอ้ขี้เหนียว” ” ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความก้าวหน้าโดยจงใจแต่ไม่เป็นทางการ และความแตกต่างระหว่างธีมของผู้สร้างกับการพิจารณาก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดาย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฉันจะไม่ยึดติดกับภาพยนตร์ที่หนัง Netflixใช้คำหยาบที่ยอมรับได้ ถ้าไม่ใช่ในฉากหนึ่ง พ่นสีบนผนังด้านในของบ้านในชนบท (แต่กว้างขวาง) ของอารอนที่โดดเดี่ยว (แต่กว้างขวาง) การกระทำที่ป่าเถื่อนนี้ทำให้มาลิกเสียสติ ซึ่งทำให้เขาตั้งคำถามกับคำแนะนำที่เป็นมิตรต่อคำขวัญที่เขาให้กับเคย์ล่าว่า “การเลือกใช้ชีวิตอย่างดังและภาคภูมิใจเป็นสิ่งที่กล้าหาญที่สุดในโลก”

หนังใหม่ รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง Spiral เกม/ลอกอำมหิต

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกระป๋องบางอย่างตามมาดูหนัง รวมถึงการเผชิญหน้าที่ไม่สุภาพเล็กน้อยกับเพื่อนบ้านที่อายุมากกว่าและหลานชายที่ผอมแห้ง ในแง่นี้ ความหวาดกลัวของมาลิกดูเหมือนจะเป็นผลมาจากการฉายภาพแบบทำลายตนเองหรือการสังเกตที่เฉียบขาด ไม่มีทางเลือกใดน่ายินดีเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาจากชีวิตในบ้านของมาลิกที่ไร้รสนิยมและด้อยพัฒนา เขาใช้เวลาส่วนใหญ่ทั้งเรื่องผีในการเขียนหนังสือดูหนังออนไลน์ 2022   เกี่ยวกับผู้พูดในที่สาธารณะที่ดูไม่น่าพอใจ—ชายแก่ผิวขาวที่สวมแว่นมีเขาและพูดช้าๆ เกี่ยวกับ “การรักษาค่านิยม” เช่น “หน่วยครอบครัวดั้งเดิม” ซึ่งก็คือ ” ทุกอย่าง”—หรือประลองอย่างสนุกสนานกับเคย์ล่า ผู้ซึ่งตกหลุมรักไทเลอร์เด็กชายในท้องที่อย่างไม่ฉลาด ( ไท วูด )) โดยไม่ต้องทิ้งแฟนที่มีอยู่ (แต่ขาดไป) ก่อน มาลิกมีความสุขมากขึ้น พูดจาตรงไปตรงมามากขึ้นตามหลังเขา ดังในภาพถ่ายในสมุดภาพที่เขาแชร์กับเคย์ล่า รวมถึงรูปถ่ายของมาลิกกับพ่อของเธอตอนที่ทั้งคู่ยังเด็ก (เช่น แอรอนอยู่ในอาการเมาค้างและมาลิกยิ้ม) ). แต่มันยากที่จะสนใจว่าอะไรที่กวนใจมาลิกเพราะว่าถึงแม้เขาจะไม่สนใจปัญหาของเขา: เขาเพียงมองหาหัวข้อของ hagiography หลายฉากหลังจากที่เขาเริ่มเขียนมัน

สำหรับ คำ นั้น : มาลิกและแอรอนเกือบจะพูดกันสองสามครั้งหนังออนไลน์ ฟรี แต่ก็ไม่ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน (นับประสาพูด) จนกระทั่งต่อมาใน “Spiral” ถึงเวลานี้ การต่อสู้ของมาลิกกลายเป็นการปะทะกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้กับกลุ่มหัวรุนแรงที่เราทุกคนน่าจะรู้โดย ที่ไม่รู้ จริงๆเนื่องจากเราสามารถเดาแรงจูงใจของพวกเขาได้จากพฤติกรรมที่ชัดเจนของพวกเขา นั่นฟังดูจริงมากพอที่จะมีชีวิตได้เมื่อคุณคิดถึงมันในแบบนามธรรม แต่เรื่องราวของมาลิกไม่ได้มีอะไรมาก เนื่องจากมันถูกนำเสนอเป็นส่วนใหญ่ผ่านประสบการณ์ส่วนตัวของเขา แต่บางครั้งก็สลับกับพล็อตย่อยโรแมนติกของเคย์ล่าที่ถึงวาระแล้ว และแทบจะไม่เกิดขึ้นเลย รวมถึงแอรอนหลังจากสร้างฉากไม่กี่ฉาก

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ยากที่จะรู้ว่าควรคิดอย่างไรหนัง ใหม่ นับประสาความรู้สึกเมื่อเราเห็นตัวละครของ Bowyer-Chapman ตรวจสอบโพสต์อิทลึกลับขณะที่คำบรรยายเสียงที่เกินจริงเตือนเราถึงคำเตือนที่ Malik เพิ่งได้รับ (เมื่อไม่กี่วินาทีที่แล้ว) จากเพื่อนบ้านที่น่าขนลุก : “อย่า … บอก … ใคร ๆ …” อารมณ์ขันที่เปล่งประกายอย่างไม่คาดคิดนี้ดูเหมือนจะมาจากภาพยนตร์เรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง

“Spiral” มักจะดูมืดมนและรู้ดีถึงประเภทการอ่านซ้ำ หนัง2022 ซึ่งเป็นการผสมผสานอย่างเร่งด่วนของ “ The Amityville Horror ” และ “ Rosemary’s Baby ” ที่ส่งผลกระทบทางอารมณ์อย่างเห็นได้ชัดจากทั้งละครและความคุ้นเคยของศัตรู แต่จากการที่มาลิกต้องทนทุกข์ทรมาน “Spiral” กลับรู้สึกท่วมท้นเพราะความน่ากลัวของภาพยนตร์เรื่องนี้คลุมเครือและคุ้นเคยเกินกว่าจะก่อกวน

ที่นำฉันกลับมาที่คำนั้น: ihdmovie ถ้าคุณจะให้ตัวละครเลือกที่สะเก็ดเก่าของพวกเขาและพวกเขาเช่นเราจะถูกเรียกโดยคำว่า “ไอ้” คุณต้องแสดงทั้งหมดไม่ใช่แค่ ส่วนใหญ่ ผู้สร้าง “Spiral” โชว์ให้มาลิกตัวสั่นก่อนกราฟฟิตี้ในบ้านของเขา แต่ใช้ร่างกายของเขาปกป้องเราจากจดหมายสองสามฉบับ แอรอนและมาลิกหยุดพูดสั้นๆ ก่อนที่พวกเขาจะพูดมากกว่า “ฉ—” และเลียม ( แอรอน พูล ) แฟนเก่าของมาลิกยังกล่าวเสริมอีกว่า: “อย่าพูดอย่างนั้น ฉันเกลียดคำนั้น” ผู้สร้าง “Spiral” มักจะหลีกเลี่ยงความชั่วร้ายธรรมดาที่ตัวละครของพวกเขาถูกกล่าวหาว่าปฏิเสธ ทำให้ยากที่จะปรบมืออุปมาเล็กน้อยนี้สำหรับความหมายหนัก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *