ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ War Pony หนังใหม่ hd

เรื่องราวของเผ่า Oglala Lakota ดูหนังออนไลน์ เวอร์ชันหนึ่งเริ่มต้นขึ้นเหมือนกับนิทานต้นกำเนิดมากมาย — ด้วยวิญญาณที่ทะเลาะวิวาทและโลกที่ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง เป็นเรื่องราวที่ชวนระทึกใจ โดยกล่าวว่าวิญญาณล่อมนุษย์จากที่พักใต้ดินมายังพื้นผิวโลกก่อนที่ผู้สร้างจะสร้างเสร็จ มันจบลงด้วยการที่มนุษย์กลายเป็นวัวกระทิงฝูงแรก สิ่งมีชีวิตที่จัดตั้งขึ้นเพื่อนำทางผู้คนในขณะที่พวกเขาอาศัยอยู่กับผลงานชิ้นเอกของผู้สร้าง

วัวกระทิงซึ่งเป็นตัวแทนของการยังชีพ การอยู่รอด และชุมชนตามประเพณีของ Oglala Lakota ปรากฏขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในWar Ponyซึ่งเป็นภาพยนตร์เปิดตัวอย่างใกล้ชิดที่กำกับโดย Riley Keough ( Zola ) และผู้ร่วมงานของเธอ Gina Gammell เป็นภาพยนตร์ที่เร่าร้อนอย่างช้าๆ เรื่องที่ดึงคุณเข้ามาด้วยการสังเกตอย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับชัยชนะเล็กน้อยและหลุมพรางครั้งใหญ่ของ Bill (Jojo Bapteise Whiting) ชายอายุ 23 ปี Oglala Lakota ขี้ขลาดที่พยายามจะจบชีวิตลง และ Matho ( Ladainian Crazy Thunder) วัย 12 ปี หมดหวังที่จะให้พ่ออนุมัติ ผลจากการทำงานร่วมกันเป็นเวลาหนึ่งปีWar Ponyยังเป็นการทดลองที่เคลื่อนไหวในการสร้างภาพยนตร์เล่าเรื่องโดยรวม ซึ่งเป็นตัวอย่างว่าเรื่องราวสามารถให้เกียรติแทนที่จะหาประโยชน์ได้อย่างไร

วิญญาณล่อมนุษย์จากที่พักใต้ดินมายังพื้นผิวโลกก่อนที่ผู้สร้างจะสร้างเสร็จ

Gammell และ Keough ด้วยความช่วยเหลือจาก ดูหนังออนไลน์ Franklin Sioux Bob และ Bill Reddy ได้เขียนบทภาพยนตร์แนว Coming of Age ที่สอดแทรกเรื่องราวของชุมชนที่น่ารัก เช่นเดียวกับซีรีส์โทรทัศน์Reservation Dogsของ Hulu War Pony ใช้โครงเรื่องที่เชื่อมต่อกันเป็นพอร์ทัลไปยังเรื่องราวที่กว้างขึ้นและตื่นเต้นของผู้คนในเขตสงวนอินเดียนไพน์ริดจ์ในเซาท์ดาโคตา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพยนตร์ที่ถ่อมตัวเปิดฉากขึ้นโดยที่บิลกำลังระดมสมองว่าจะหาเงินได้อย่างไร หลังจากเรียนรู้คุณค่าของพุดเดิ้ลที่ถูกทอดทิ้งที่เขากลับมา บิลก็ตัดสินใจเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ เขาซื้อสุนัขคืนจากเจ้าของในราคา 900 ดอลลาร์ บิลรู้สึกตื่นเต้น สำหรับเขา (และมีเพียงเขาเท่านั้น) แผนนี้มีแนวโน้มที่ดี เขาเป็นพ่อของลูกน้อยสองคน แม่ของลูกคนแรกของเขาติดคุกและแม่ของลูกคนที่สองโกรธเขา เงินไม่สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดของ Bill ได้ แต่จะทำให้ปัญหาง่ายขึ้น ขณะที่เขาฝันกลางวัน วัวกระทิงตัวหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้น ก่อนที่บิลจะทันได้เข้าใจถึงการประจักษ์ สิ่งมีชีวิตที่สง่างามก็โผล่ออกมาจากหน้าจอ

มันจบลงด้วยการที่มนุษย์กลายเป็นวัวกระทิงฝูงแรก

Matho ต้องการเงินเช่นกัน แต่ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ดูหนังออนไลน์ เด็กคนนี้หมกมุ่นอยู่กับการสร้างตัวตนที่เป็นผู้ชายมากเกินไป เราพบเขาขี่ม้าไปรอบ ๆ ละแวกนั้นกับเพื่อน ๆ ของเขา เร่งรีบและทำการลักเล็กขโมยน้อย แผนการทำเงินของเขาเกี่ยวข้องกับการลักลอบขโมยยาไอซ์ของพ่อและขายต่อให้กับผู้ติดยาเสพติดในละแวกบ้าน

War Ponyพุ่งเข้าไประหว่างเรื่องราวของ Bill และ หนัง NetflixMatho อย่างมั่นใจ การเปลี่ยนผ่านเป็นไปอย่างลื่นไหล: กล้องติดตาม Matho และเพื่อนๆ เข้าไปในร้านสะดวกซื้อในปั๊มน้ำมันเพื่อออกจากที่เกิดเหตุพร้อมกับ Bill เท่านั้น ลำดับเหล่านี้ — ถ่ายทำโดย DP David Gallego และตัดต่อโดย Affonso Gonçalves และ Eduardo Serrano — เปิดเผยกฎที่ควบคุม Pine Ridge สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นวัฒนธรรมที่เร่งรีบในตอนแรกคือการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นี่คือชุมชนที่ทุกคนรู้จักกันแม้ว่าทุกคนจะไม่รู้จักกัน เมื่อสมาชิกในชุมชนที่มีอายุมากกว่าเห็น Matho และเพื่อนๆ ขโมยของในร้าน เธอจ่ายค่าขนมให้พวกเขาก่อนที่เจ้าของร้านจะอารมณ์เสีย

ที่ปั๊มน้ำมัน บิลบังเอิญเจอเอคโค่ (เจสซี ชม็อคเคล) แฟนสาวคนปัจจุบันและแม่ของลูกคนที่สองของเขา เขาจีบและพยายามบอกเธอเกี่ยวกับธุรกิจพุดเดิ้ล เธอกลอกตาและอยากรู้ว่าทำไมเขาถึงไม่อยู่ใกล้ๆ ไวทิงเล่นบิลด้วยความนุ่มนวล ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ใบหน้าของเอคโค่ขณะที่เขากระซิบ “คุณโกรธฉันหรือเปล่า” และเดินตามสะโพกที่แกว่งไปมาของเธอขณะที่เธอออกจากร้าน นิสัยของ Bill มีลักษณะเหมือนสุนัขลูกหมา ซึ่งบ่งบอกถึงความใจดีและความภักดีต่อผู้คนของเขา

แผนการของ War Ponyเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Bill พบกับ Tim (Sprague Hollander) ดูหนังออนไลน์ 2022   เจ้าของฟาร์มไก่งวงผู้มั่งคั่งที่อาศัยอยู่นอกเขตสงวน คนหลังยางแบนและขอให้คนเดิมไปส่งที่บ้านซึ่งเขาจะได้รับความช่วยเหลือ หลังจากตระหนักว่าทิมซึ่งเป็นชายที่แต่งงานแล้วกำลังนั่งรถไปพร้อมกับผู้เยาว์จากการจอง บิลก็ใช้ประโยชน์จากข้อมูลนั้นเพื่อหางานทำ เพื่อแลกกับดุลยพินิจของเขา ทิมให้บิลทำงานในบ้านและที่โรงงานของเขา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

กลับมาที่การจอง Matho หนังออนไลน์ ฟรี กำลังมีปัญหาอย่างหนัก พ่อของเขา (แฟรงคลิน ซู บ็อบ) รู้เรื่องที่เขาขโมยยา ซึ่งนำไปสู่การแลกเปลี่ยนที่ตึงเครียด ในช่วงเวลาแห่งความเดือดดาล พ่อของ Matho ก็ไล่เขาออก ตอนนี้ไม่มีที่พักพิง เด็กหนุ่มต้องดูแลตัวเอง เขาอยู่กับเพื่อน ๆ ก่อนที่จะลงจอดในบ้านสำรองกับเด็กกำพร้าคนอื่น ๆ

ความตึงเครียดก่อตัวขึ้นเมื่อWar Ponyเข้าสู่เส้นชัยที่ติดไฟได้ หนัง ใหม่บิลและมาโธพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ยุ่งยากมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งพวกเขาต้องวางแผนหาทางออกอย่างชาญฉลาด สิ่งของถูกขโมย ถูกคนชกต่อย ข้าวของถูกเผา ระหว่างฉากที่น่าทึ่งเหล่านี้ Gammell และ Keough ปฏิบัติต่อผู้ชมด้วยภาพทิวทัศน์ที่คมชัดและน่าหลงใหลของทิวทัศน์รอบ Pine Ridge การพบเห็นวัวกระทิงโดยตัวเอกทั้งสองก็บ่อยขึ้นเช่นกัน ราวกับว่าสัตว์เหล่านี้หมดหวังที่จะส่งข้อความ

War Pony นำเสนอภาพเหมือนของชีวิตจองโดยหลีกเลี่ยงการหนัง2022สร้างอารมณ์ความรู้สึกมากเกินไป ประวัติศาสตร์ของชนพื้นเมืองในอเมริกานั้นโหดร้าย ความรุนแรง การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ และการโจรกรรมที่ดิน ชนเผ่า Oglala Lakota ก็เหมือนกับชนชาติอื่น ๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการล่าอาณานิคม เผชิญกับความท้าทายในการฟื้นตัวจากอันตรายในขณะที่อาศัยอยู่ในระบบที่ทำให้พวกมันคงอยู่ War Pony รวบรวมความจริงนั้นไว้ในเรื่องราวที่ละเอียดอ่อน ตรวจสอบเรื่องต่าง ๆ เช่น การติดยา การแบ่งแยกสีผิว อาหาร ความโลภขององค์กร รวมถึงการมองไม่เห็นและการแสวงประโยชน์ที่เด็กผู้หญิงพื้นเมืองต้องเผชิญ

มีบางช่วงเวลา  ที่ War Pony ลดลง ihdmovie ซึ่งเป็นผลจากฉากที่เติมมากเกินไปและซีเควนซ์สองสามฉากที่เสริมการสังเกตง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีที่คนผิวขาวปฏิบัติต่อวัฒนธรรมพื้นเมือง แต่กรณีเหล่านี้ไม่ได้ลดทอนเรื่องราวสำคัญของ Bill, Matho และชุมชนของพวกเขามากนัก เป็นอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในการเดินทางที่สะท้อนถึงความพยายามและการทำงานร่วมกันอย่างแท้จริง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *