หนัง

WHISKY GALORE!

ดูหนังออนไลน์ WHISKY GALORE!

มีชื่อเสียงไปทั่วโลกสำหรับคอเมดี้ที่พวกเขาสร้างในยุค 40 และ 50 และดาราที่พวกเขาเน้น ภาพยนตร์ที่รวมอยู่ในชุดนี้ได้รับคุณค่าและเป็นที่ต้องการของบรรดานักดูหนังมานานหลายปี และการฟื้นฟูด้วยระบบดิจิทัลทำให้พวกเขากลายเป็นคลังเก็บถาวรของคอเมดีอังกฤษในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2“Whisky Galore” และ “Passport to Pimlico” อาจมีชื่อเสียงที่สุดในสี่คนนี้ “The Titfield Thunderbolt” และ “The Maggie” หรือที่รู้จักว่า “High and Dry” เป็นอย่างน้อย เนื่องจากข้อจำกัดด้านเวลา “The Maggie ไม่ได้รับการตรวจสอบ แต่กระดูกของหนังเรื่องนี้ดีเพราะกำกับ ดูหนังออนไลน์ โดย Alexander Mackendrick ซึ่งเคยแสดง “Whisky Galore” ด้วยสิ่งที่ดีที่สุดของกลุ่มคือ “The Titfield Thunderbolt” (1953) หมู่บ้าน Titfield เชื่อมต่อกับส่วนอื่นๆ ของโลกด้วยรถจักรไอน้ำขนาดเล็ก Titfield Thunderbolt แต่บริการ British Rail ที่เป็นของกลางใหม่กำลังกำจัดผู้โดยสารขนาดเล็กจำนวนมากและ Titfield เป็นเพียงความคืบหน้าล่าสุดเท่านั้น กระทรวงคมนาคมถือว่าสายนี้เกินความจำเป็น ต่อจากนี้ไป ดูหนัง hd การขนส่งไปยังสถานีรถไฟศูนย์กลางท้องถิ่นจะต้องทำโดยรถโดยสารประจำทาง สายรถเมล์ผูกขาดโดย Alec Pearce และ Vernon Crump และพวกเขารู้สึกยินดีกับความคิดที่จะควบคุมการขนส่งเข้าและออกจาก Titfield พวกเขาจินตนาการถึงอาณาจักรของตนเองแต่ทุกอย่างยังไม่ลงตัว เช่น กอร์ดอน หลานชายผู้ยิ่งใหญ่ของผู้ก่อตั้งการรถไฟ และท่านเจ้าอาวาส แซม วีค งานอดิเรกการรถไฟที่อ่านนิตยสารรถไฟราวกับเป็นเพลย์บอยตัดสินใจว่าควรเข้ายึดเส้นทางรถไฟและดำเนินการเอง ทั้งหมดที่พวกเขาต้องการคือหาเงิน 50,000 ปอนด์เพื่อทำความฝันให้เป็นจริง โชคดีสำหรับพวกเขา วอลเตอร์ วาเลนไทน์ ผู้ไม่หวังดีในท้องถิ่นที่ไม่ชอบอะไรมากไปกว่าการซื้อเครื่องดื่มให้ทุกคนในผับท้องถิ่นตั้งแต่เปิดจนร้านปิด เชื่อว่าเขาจะให้ยืมเงินเมื่อเขาบอกว่าเขาสามารถเปิดบาร์บนรถไฟได้ในนาทีที่รถออกจากสถานี 9:15 น. ตอนนี้ ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่พวกเขาต้องทำคือเป็นไปตามมาตรฐานของข้าราชการที่มีอำนาจซึ่งอนุมัติการออกใบอนุญาตเพื่อทำให้สิ่งนี้เป็นกลไกเล็ก ๆ ที่สามารถทำได้ พวกเขามีงานต้องทำและมันจะทำให้พวกเขาขัดแย้งกับครัมป์และเพียร์ซที่จะไม่ยอมอยู่เฉยเมื่อความฝันในการครอบครองของพวกเขาเริ่มพังทลาย“The Titfield Thunderbolt” เป็นเรื่องตลกที่บางครั้งหัวเราะออกมาดัง ๆ และอบอุ่นด้วยตัวละครที่มีชีวิตชีวา โครงเรื่องที่ยอดเยี่ยม คนดีและคนเลวที่สามารถระบุตัวตนได้ และความแปลกประหลาดทั้งหมดที่ชาวอังกฤษชื่นชอบ การแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก จอห์น เกร็กสัน ซึ่งเล่นในคอเมดี้ของ Ealing หลายเรื่องรวมถึงละครต่างประเทศหลายเรื่อง ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ เป็นเพียงความจริงใจและอุดมคติในอุดมคติของ Gordon เท่านั้น George Relph รับบทเป็น Vicar เป็นคนเฮฮาและเป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับ Hugh Griffith (“Tom Jones”) จอมเจ้าเล่ห์ที่เขาต่อสู้ด้วยเพื่อขับรถไฟ แต่สแตนลีย์ ฮอลโลเวย์ ซึ่งมีอาชีพครอบคลุมตั้งแต่เรื่อง “Hamlet” ของ Olivier และ “The Lavendar Hill Mob” ไปจนถึง “My Fair Lady” ทั้งในบรอดเวย์และในภาพยนตร์คือผู้ประกาศข่าว ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการให้กำลังใจผู้ติดเหล้าโดยเฉพาะ หนัง ถ้าเขารวมอยู่ด้วยเขียนบทโดย TEB Clarke ผู้เขียน “Passport to Pimlico” เช่นกัน ได้รับรางวัลออสการ์จากการเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง “The Lavendar Hill Mob” คอมเมดี้อีกเรื่องหนึ่งของ Ealing “The Titfield Thunderbolt” กำกับการแสดงโดย Charles Crichton ซึ่งงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกคือ “The Lavendar Hill Mob” ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ไม่เป็นมงคลสำหรับผู้ที่จู่โจมครั้งสุดท้ายในปี 1988 เป็นการกำกับและเขียนบทที่นำแสดงโดย John Cleese เรื่อง “A Fish Called Wanda, ” หนัง ซึ่งเขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ทั้งด้านการเขียนและการกำกับ ในตอนต้น เห็นได้ชัดว่า Crichton เป็นผู้เชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนเรื่องราวด้วยความเร็วที่รวดเร็วและตัวละครที่ลึกซึ้งเกินกว่าแง่มุมที่ตลกขบขันของภาพยนตร์“Whiskey Galore” (1949) กำกับโดย Alexander Mackendrick สร้างจากเหตุการณ์จริง ดูหนังออนไลน์ เป็นช่วงกลางของสงครามโลกครั้งที่สองและการปันส่วนอยู่ในกำลังเต็มที่ Toddy เกาะเล็กๆ ของสก็อตแลนด์อยู่ในช่องแคบสุดวิสัย พวกเขาเพิ่งหมดสก๊อตและเรือจัดหาที่จัดหาเกาะไม่มีสก๊อตที่จะเสนอ บัตรปันส่วนหรือไม่มีบัตรปันส่วน นี่เป็นเหตุฉุกเฉินของสัดส่วนที่ยิ่งใหญ่ ภาวะซึมเศร้าและความอ่อนล้าได้เกิดขึ้นและความเสียหายหลักประกันมีอยู่ทุกหนทุกแห่ง คู่รักที่หมั้นหมายกันสองคนบนเกาะนี้ไม่สามารถแต่งงานกันได้เพราะขาดพิธีหมั้นที่เรียกว่ารีเทช กัปตันพอล แว็กเก็ตต์ ตัวแทนกองทัพอังกฤษผู้ซื่อสัตย์ ซึ่งอาจอยู่ภายใต้สถานการณ์ส่วนใหญ่ ความอดทนของพวกเขาก็ถูกทดสอบความอดทน หนัง hd ซึ่งเป็นประธานกลุ่มแท็กเศษผ้าของทหารรักษาการณ์ท้องถิ่นที่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อทำให้เขาตลกอยู่มาวันหนึ่งลมพายุร้ายหรือพายุขนาดมหึมาพัดพาพวกเขาดีจริง เรือสินค้าอังกฤษบรรทุกกล่องและกล่องวิสกี้ที่มุ่งหน้าไปยังสหรัฐฯ วิ่งบนพื้นดินนอกชายฝั่ง ดูหนังออนไลน์ และนี่คือจุดที่ความเฉลียวฉลาดในท้องถิ่นมาปะทะกับความเข้มงวดของรัฐบาลเพื่อดูว่าใครจะชนะในสงครามวิสกี้อารมณ์ขันเล็กน้อย “Whisky Galore” เต็มไปด้วยการแสดงอันวิจิตรของนักแสดงที่มีชื่อเสียงมากขึ้น นำโดย Basil Radford ผู้แข็งแกร่ง Ealing ในฐานะกัปตัน Paul Waggett ที่เอาแต่ใจ เขามีเลือดไหลล้นออกมาและเป็นเป้าหมายที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่อริชาวสก็อตของเขา Joan Greenwood ในฐานะคู่หมั้นผู้ถูกขัดขวางมีเสียงเหมือนสปาร์กลิงไวน์และอาชีพที่โด่งดังซึ่งรวมถึงบทบาทนักแสดง หนัง hd

คอมเมดี้อังกฤษสี่เรื่องสุดคลาสสิกของ Ealing Brothers เพิ่งได้รับการฟื้นฟูและเผยแพร่ในรูปแบบดิจิทัลในรูปแบบดีวีดีและบลูเรย์ Ealing Film Studios

ใน ดูหนังออนไลน์ “The Man in the White Suit,” “Kind Hearts and Coronets,” “The Importance of Being Earnest” และ เว็บดูหนัง “Tom โจนส์” คอเมดี้คลาสสิกของอังกฤษทั้งหมด กอร์ดอน แจ็คสัน ผู้ซึ่งเคยแสดงในภาพยนตร์ที่น่าประทับใจมาก ซึ่งรวมถึง “The Great Escape” และ “The Prime of Miss Jean Brodie” ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในฐานะฮัดสัน บัตเลอร์ในภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่อง “Upstairs/Downstairs” ” ที่นี่เขาเล่นเป็นชายหนุ่มที่น่ารักซึ่งยังคงอาศัยอยู่กับแม่ของเขาที่ปรารถนาจะแต่งงานกับคู่หมั้นของเขาแต่ทำไม่ได้เพราะขาดวิสกี้และการกลั่นแกล้งที่เขาได้รับจากแม่ที่ครอบงำของเขา เขาจะสามารถยืนหยัดกับเธอได้หรือไม่? นั่นเป็นคำถามที่ชาวบ้านทุกคนถาม ไม่ใช่แค่คู่หมั้นของเขาเท่านั้น เว็บดูหนัง